Momo T

Sky @Huahin

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีพื้นที่ให้เด็กเล่นเยอะ พนักงานบริการดี น่ารักมากๆครับ การบริการจองเจ้าหน้าที่น่ารักทุกท่าน อาหารหลากหลายส่วนใหญ่รสชาติดี สไลเดอร์อันใหญ่ถ้ามีหลายจุดจะดีมากเพราะบสงช่วงเด็กๆเยอะจะกระแทกกัน แต่เด็กๆชอบมาก เล่นน้ำทั้งวัน และจะกลับมาใช่บริการอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 8 ต.ค. 2022
เรียน คุณ Momo T,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า แสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ท และสปานะคะ ทางเรามีความปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในการเขาพักกับเราในครั้งนี้ และคุณลูกค้ามีความชื่นชมและชื่นชอบทั้งในเรื่องของพนักงาน ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรม ทำให้การเข้าพักในครั้งนี้มีความประทับใจเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับในเร็ววันอีกด้วยค่ะ

Resident Manager
0.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
0.6 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
  • Algotels
6.4 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
3.2 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
  • ibis
2.5 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
Carapace Beach Club
10.7 กม. จาก หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ บริการดี ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำกว้าง สวยมากก และสะอาด อาหารเช้าอร่อย ลูกสาวชอบมาก❤️ แนะนำมาที่นี้ต้องดื่มชาไทยอร่อยมากคร่าแนะนำสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเลยค่ะบอกเลยมว่าดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NaNa N
Rojjana Franzke Other ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 56nanan,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เพื่อฉลองวันสำคัญนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย คำติชมของลูกค้าในการีวิวกับเราในครั้งนี้ ทางเรายินดีน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและนำไปพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วยค่ะ

ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องน้ำดีมาก การไหลของน้ำดี บริการดีมาก อาหารเช้าเบเกอรี่ควรปรับปรุงอีกหน่อย สระว่ายน้ำดีมาก เหมาะแก่เด็ก ๆ ไอเดียการตกแต่งดีมาก ชายหาดสะอาดดีมาก ลริการน้ำมันมะพร้าวก่อนลงชายหาดดีมาก เก้าอี้โต๊ะที่นั่ง สะอาดเรียบร้อย ระบบจัดการห้องอาหารดี

ขอบคุณ pattaratida t

เรียน คุณ pattaratidat,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ ทางเราจะนำข้อติชมต่างๆไปพัฒนาและรักษามาตรฐานของเราให้ดียิ่งขึ้นกวาเดิมอีกด้วยค่ะ

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปเร็วๆนี้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

บริการ+ห้องพัก+น้องเจบริการเเนะนำ ดีมาก ห้องพักมีอ่างจากุชชี่ดีมากๆ อาหารที่ห้องอาหาร บิ๊กฟิส อาหารเช้า บริการต่างๆเกี่ยวกับการเเนะนำอาหาร ดีมากๆ ฟิสเนส สปา สระว่ายน้ำ สะอาด ดีเยี่ยมทุกทุกที่เข้าใช้บริการ

ขอบคุณ ชัชวาลย์ ร

เรียน คุณ _W8967MB,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการ ห้องพัก ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย แต่ค่อนข้างมีเสียงดังรบกวนจากห้องด้านบนเวลากลางคืน สถานที่สะอาด ร่มรื่น ที่นอนหมอนนอนสบายมากค่ะ วันแรกที่เข้าพักห้องมีกลิ่นอับชื้น ทางโรงแรมจัดการเปลี่ยนห้องพักให้ทันทีประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Jthiti T

เรียน คุณ it hit it,

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจทุกครั้งที่มาเลยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการดีทุกอย่างค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดี ค่ะ มาที่นี่5รอบแล้วว หน้าหาดทรายสะอาด ไม่มีขยะเลยค่ะ สระน้ำเด็ก ใหญ่ดี มีของเล่นให้ลูกเยอะ อาหารดี คุ้มค่ากับราคามากค่ะ ประทับใจ พนักงานทุกส่วนเลย พี่แม่บ้านน่ารัก ทักทายตลอดเลยค่ะ แฮปปี้มาก

ขอบคุณ Nu W

เรียน คุณ Nu W,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ