บริการดี ติดทะเล เหมาะมาเป็นครอบครัว ห้องพักสะอาด พนักงานjay ให้การบริการดีน้องเกิดอุบัติเหตุมาบริการล้างแผลให้ ของหายก็ตามให้จนเจอ โดยรวมดีมาก แนะนำให้คนมาพักกันเยอะๆนะคะ และชอบในความเอาใจใส่ของพนักงานแต่ละคนมากคะ
เพิ่มเติม
เพิ่มเติม
เรียน คุณ oranusj,
ดิฉันในนามของโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และพบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ทางดิฉันและทีมพยายามเป็นอย่างสูงทั้งในเรื่องของการต้อนรับ การบริการและการเอาใจใส่จากพนักงานทั้งหมด เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณลูกค้าในครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำ และทำให้ลูกค้าอยากกลับมาเข้าพักกับทางเราอีกครั้งด้วยค่ะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
Resident Manager
ขอบคุณในการบริการ ที่ใส่ใจดูแลลูกค้า อย่างดี มีการทักทายลูกค้าและใส่ใจในรายละเอียด เกี่ยวกับเด็กๆ และประทับใจในการบริการและดูแลเอาใจใส่ของพนักงานที่ชื่อ jay อย่างมากคะ เขาดูแลเด็กๆและเอาใส่ใจอย่างดีมากคะ ขอบคุณคะในการบริการของพนักงานอย่างมากคะ ขอบคุณคะ
เรียน คุณ Kamolchanok D,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า แสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ท และสปานะคะ ทางเรามีความปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในการเขาพักกับเราในครั้งนี้ และคุณลูกค้ามีความชื่นชมและชื่นชอบในเรื่องของพนักงาน ทำให้การเข้าพักในครั้งนี้ของท่านมีความประทับใจเพิ่มขึ้น
ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับกลับในเร็ววันอีกด้วยค่ะ
Resident Manager
พนักงานต้อนรับดีมาก และบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด บรรยากาศการเข้ามา พนักงานต้อนรับตั้งแต่มาถึงและเช็คอิน มีการดูแลที่ดีมากๆค่ะ รวมถึงพนักงานโรงแรมทุกท่านที่ อยู่บริเวรโรงแรมให้การช่วยเหลือ และสอบถามให้การช่วยเหลือทุกคน อาหารเช้าดีมากๆค่ะ อร่อยและมีให้เลือกหลากหลายค่ะ
เรียน คุณ Nattakarn N,
ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุข ความประทับในใจการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ
ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของลูกค้าอีกครั้งในเร็วๆนี้ค่ะ
Resident Manager
บริการดี อาหารอร่อย อาหารในห้องอาหารเติมตลอด
พนักงานบริการดี พูดสุภาพ บรรยากาศดี
สระว่ายน้ำมีพนักงานบริการตลอด มีอุปกรณ์ของเล่นให้เด็กเล็กและเด็กโต เด็กๆสนุกมาก แนะนำสำหรับครอบครัวที่มีลูก
เรียน คุณ kidtrinsf
ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ
ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
Resident Manager
ห้องพักน่าอยู่วิวสวย บริการดีมากเลยค่ะ แนะนำสระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าน่าทาน มีห้องสวยมากมาย อยู่ใกล้ทะเลมีรถไปรับไปส่งพาไปทะเล บริการดีทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบางคนส่วนใหญ่นิสัยดีและน่ารักมากค่ะ ทำงานรวดเร็ว จัดการเป็นระบบระเบียบดีค่ะ
เรียน คุณ Nomad16465348266,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า แสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ท และสปานะคะ ทางเรามีความปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขในการเขาพักกับเราในครั้งนี้ และคุณลูกค้ามีความชื่นชมและชื่นชอบทั้งในเรื่องของพนักงาน ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรม ทำให้การเข้าพักของท่านในครั้งนี้มีความประทับใจเพิ่มขึ้นอีก
Resident Manager
ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม มีหมอนหลายใบ ขอน้ำดื่มน้ำได้ตลอดเวลาต่ะแจ็งได้ บริการดี ห้องอาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี สระว่ายน้ำกว้างขวาง สะอาด เด็กๆชอบ มีบริการทั้งไอติม แล้วน้ำดื่มระหว่างรอเด็กๆ อยู่ใกล้ชายหาด
เรียน คุณ _R7293YP,
ดิฉันในนามของโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และพบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ทางดิฉันและทีมพยายามเป็นอย่างสูงทั้งในเรื่องของการบริการ การต้อนรับ เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณลูกค้าและครอบครัวในครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำ และทำให้ลูกค้าอยากกลับมาเข้าพักกับทางเราอีกครั้งด้วยค่ะ