เรียน คุณ Terathadech C,
ดิฉันในนามของโรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ มีความยินดีเป็นอย่างสูงที่ได้อ่านรีวิวของคุณลูกค้า และพบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ทางดิฉันและทีมพยายามเป็นอย่างสูงทั้งในเรื่องของการต้อนรับ การบริการและการเอาใจใส่จากพนักงานทั้งหมด เพื่อที่จะให้แน่ใจว่าการเข้าพักของคุณลูกค้าในครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำ และทำให้ลูกค้าอยากกลับมาเข้าพักกับทางเราอีกครั้งด้วยค่ะ
พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพัก ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ และหวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ
โรจนา ฟรันซเค
Resident Manager