มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Marriott HotelsUS$201
PricelineUS$202
TravelocityUS$200
ZenHotels.comUS$464
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ห้องพัก การบริการโอเคดีทุกอย่างเลยค่ะ คิดคลับของเล่นน้อยไปนิดนึงค่ะ ห้องอาหาร ติดในเรื่องที่ต้องนั่งรอที่ห้องนั่งรอคิวอาหารเช้า หรือเป็นเพราะช่วงคนเยอะ ซึ่งรอคิวนานถึงครึ่งชม. น่าจะต้องปรับปรุงนิดนึงค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Rinda J
Rojjana Franzke อื่นๆ ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Rinda J,,

โรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าที่เลือกเข้าพักกับทางโรงแรมเราในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาด้วยนะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบและประทับใจในการเข้าพักกับเราค่ะ ทางเราจะนำข้อติชมต่างๆไปพัฒนาและรักษามาตรฐานของเราให้ดียิ่งขึ้นกวาเดิมอีกด้วยค่ะ

พนักงานโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นกลับมาให้ทางโรงแรมและฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้

ทั้งนี้ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมากค่ะ
หาห้องพักดีสะอาดมากค่ะ
ห้องอาหารอาหารเยอะมากค่ะ สระว่ายน้ำดีมาก
บรรยากาศดีค่ะ อาหารมีหลากหลายมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ถ้าใครมาหัวหินแนะนำให้มาพักที่นี่ค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาที่นี่อีกแน่นอนค่ะ พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ

ขอบคุณ M2364MK_
Rojjana Franzke อื่นๆ ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ อรทัย ใ,

ในนามของโรงแรมหัวหินแมริออท รีสอร์ทและสปาขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการเข้าพักกับทางเรานะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความชื่นชอบการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของที่พัก การบริการของพนักงาน อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมของเรานะคะ

ทางเราหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักของคุณลูกค้าอีกครั้งเร็วๆนี้ค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยบรรยากาศดีติดชายหาด ห้องสวยเหมาะกับทุกเพศ&วัย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้ม สุภาพ น่ารัก บริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย พนักงานส่วนห้องอาหารก็บริการดี ให้ความช่วยเหลือดี ส่วนของแม่บ้านก็ใส่ใจ คอยถามว่าต้องการอะไรเพิ่มเติมมั๊ย น่ารักมาก แล้วจะกลับไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Orr T
Rojjana Franzke อื่นๆ ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Orr T,

ทางโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปาขอขอบพระคุณคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ทำการรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความประทับใจในการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ ทั้งในเรื่องของบรรยากาศ การบริการของพนักงาน ห้องพัก และอาหาร ที่ทำให้คุณลูกค้าเกิดความประทับใจเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะที่เลือกเข้าพักกับทางเราทางเราเชื่อว่าทุกๆรีวิวของลูกค้าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากขึ้นเช่นกันค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับทางเรา หวังว่าจะได้พบกันอีกครั้งในเร็วๆนี้นะคะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมากครับ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ ดีมากครับ เล่นกันสนุกมากครับ อาหารเช้าอร่อยมากครับ พนักงานมีการบริการเป็นอย่างดี มีไอศครีมให้ทานระหว่างเล่นน้ำ มีสายไหมให้ทานสำหรับเด็กๆ พนักงานที่ lobby ชื่อ Jay บริการดีมากครับ

ขอบคุณ sirathans2022

เรียน คุณ Sirathan S,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลารีวิวการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ให้นักท่องเที่ยวท่านอื่นได้ทราบถึงความประทับใจนะคะ ทางโรงแรมมีความปลื้มใจเป็นอย่างมากที่ทราบว่าการเข้าพักกับเราในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่น สนุกสนาน พนักงานทุกคนได้ยึดคำมั่นสัญญาว่าจะบริการให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริการ บรรยากาศและอื่นๆอีกมากมาย
ทั้งพนักงานและผู้บริหาร ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราในการเข้าพักครั้งนี้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คิดถึงหัวหิน โรงแรมหัวหินแมริออทรีสอร์ทและสปาแห่งนี้ ยินดีต้อนรับการกลับมาของลูกค้าเสมอค่ะ

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมากกก ทั้งแผนกต้อนรับ สระว่ายน้ำ แผนกห้องทุกส่วน สระว่ายน้ำเด็กๆชอบไม่ยอมขึ้นจากสระเลย มีน้ำบริการ ไอติม อาหารอร่อย ชอบบริการมากค่ะ ประทับใจอยากกลับมาอีก ใครมีลูกเล็กเด็กๆแนะนำให้มาจะประทับใจในบริการ ทรายขาวสะอาด

ขอบคุณ Pannipa Y
Rojjana Franzke อื่นๆ ของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pannipa Y,