chai
หัวหิน, ไทย

ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ค. 2021ผ่านมือถือ
ข้อเล่าประสบการณ์ความประทับใจในการกลับมาพักเป็นครั้งที่2กับโรงแรมอนันตราหัวหิน..
ขอขอบคุณ P.Beeในการจัดเตรียมสถานที่ในการพักผ่อนที่ดีและพนักงานในการดูแลได้อย่างดีครับ
..ขอบคุณวีโต้จากทริปที่แล้วจนทริปนี้ในการจัดเตรียมห้องพักถ้าจะขอบคุณคุณวีโต้คงต้องบรรยายอีกเยอะมาก..
ขอบคุณคุณอเล็คที่จัดหาห้องให้ครับ
ขอบคุณน้องกิ๊บและน้องๆ บาร์ลอยน้ำกับเครื่องดื่มรสชาติถูกใจ
ขอบคุณน้องแม่บ้านที่ทำความสะอาดห้องพัก..
ขอบคุณในส่วนห้องอาหารเช้าและห้องอาหารทรายทองเรื่องรสชาติอาหารและการบริการของน้องพนักงานดีครับ
แต่ในส่วนของ หัวหน้าห้องอาหารทรายทองควร friendly มากกว่านี้ครับ เพิ่มเติมในส่วนนี้จะเยี่ยมมากๆ ครับ
ขอบคุณพนักงานทุกคนเป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ
ปล.แอบถามน้องๆว่าเหนื่อยมั้ยแต่ไม่มีใครตอบว่าเหนื่อย555
แต่ใจผมรู้ว่าทุกคนเหนื่อย...อันนี้แอบสังเกตุเพราะเช้าก็เจอ ค่ำก็ยังเจอน้องอยู่..น้องๆทุกคน friendly และเต็มที่มากในการบริการ..แอบเป็นห่วงน้องๆครับในความอ่อนล้า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ตอบกลับเมื่อ 7 ก.ค. 2021
เรียนคุณ Safari59593738574,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลเสมอมาและยินดีต้อนรับกลับบ้านอนันตราหัวหินอีกครั้งนะคะ คณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณบี, คุณวีโต้, คุณอเล็กซ์, คุณกิ๊บ และพนักงานท่านอื่นๆที่ไม่ได้เอ่ยถึง ปราลปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ พวกเราขอนำคำชมที่ได้นี้เป็นแรงผลักดันในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ

โอกาสหน้าให้เราได้ดูแลอีกนะคะ
5.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
7.0 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • StayForLong
8.3 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • Hotel Website
4.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • Hyatt.com
9.1 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
9.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
Exterior view
8.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • StayForLong
9.6 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เหมาะสำหรับคู่รักมากกว่าครอบครัว ห้องน้ำที่เปิดโล่ง
การแต่งห้องสไตล์ไทย คลาสสิค อาจจะไม่ได้จริตเท่าไร แต่ถือว่าทำมาได้น่ารักดี
สิ่งที่อยากให้ปรับปรุงคือสระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก
สิ่งที่ชอบมากคือพนักงานทุกคน service ดีมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ kittinutpk
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ kittinutpk,

ขอบพระคุณการรีวิวทุกช่องทางที่มีให้โรงแรมของเรานะคะ ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจและจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้น โอกาสหน้าให้พวกเราได้รับใช้ทั้งครอบครัวอีกนะคะ...แล้วพบกันใหม่ค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ที่พักสะอาด คนไม่เยอะ มีhappy hour สำหรับ drInk ตรงสะว่ายน้ำ เวลา 4-6 Pm ดีมาก ประทับใจมาก อร่อย อาหารเช้าหลากหลาย ถ้ามีโอกาสจะไปใช้บริการอีกครั้ง พนักงานสุภาพ บริการดี ตกแต่งสวย มีรสนิยม สระว่ายน้ำเป็นน้ำอุ่น ดีๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ bbnutcha2021
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ bbnutcha2021,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงบรรยากาศภายในโรงแรมค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอนันตราหัวหินจะได้มีโอกาสดูแลอีกในการเข้าพักครั้งต่อไป

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

สิ่งที่ชอบ
- พนักงาน พนักงานทุกท่านมี Service mind ที่ดีเยี่ยม การวางตัวมีความสมดุลระหว่างความเป็นกันเอง และทางการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในทุกๆคำร้องขออย่างเต็มที่
- บรรยากาศ บรรยากาศภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด การตกแต่งที่ชวนให้นึกถึงการเดินเข้าไปในสวนที่มีบ้านพัก ทำให้รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติตลอดการเข้าพัก
- ห้องพัก ห้องพัก มีการตกแต่งที่ลงตัว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ
- อาหารเช้า อาหารเช้ามีความหลากหลายในระดับนึง รสชาติค่อนข้างถูกปาก หลายอย่างทำได้ดี โดยเฉพาะเมนูที่เป็นอลาคาร์ท

สิ่งที่ไม่ชอบ
- ที่จอดรถ ที่จอดรถอยู่ห่างจากตัวอาคารหลักของโรงแรม ทำให้ต้องเดินนิดนึง ในวันที่อากาศดีก็ไม่เป็นปัญหา แต่ถ้าวันนั้นฝนตกหนัก หรือแดดร้อนจัดๆ อยากให้โรงแรมคิดถึงในส่วนนี้ด้วยว่า อาจจะสร้างความไม่สะดวกใจให้แก่ผู้เข้าพัก
- หมอนในห้องพัก ส่วนตัวชอบหมอนที่ค่อนข้าง Firm แต่หมอนที่รีสอร์ทเลือกใช้เป็นหมอนที่มีลักษณะนุ่มมากจนยวบไปเลย ทำให้นอนแล้วปวดคอพอสมควร

สรุป
เป็นโรงแรมในเครือ Minor ที่ค่อนข้างประทับใจ โดยเฉพาะการคัดเลือกและอบรมพนักงาน ให้มี Service mind รวมถึงความพอดีระหว่าง Formal และ Friendly ที่ทำมาได้ดี บรรยากาศภาในรีสอร์ทเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นธรรมชาติ การได้ไปนอนเล่นริมหาด รับสายลม แสงแดด ฟังเสียงคลื่น และดูเครื่องบินเล็กฝึกบิน ถือเป็นการเติมพลังงานที่ดีเลยทีเดียว

ขอบคุณ Patchai T
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Patchai_Home,

ขอบพระคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวให้เรานะคะและขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทั้งหมดเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นทั้งสิ้น

เรื่องสถานที่จอดรถเนื่องจากคอนเซ็ปของโรงแรมเป็นแนวรีสอร์ทดังนั้นการออกแบบจะให้อยู่ห่างจากตัวอาคารออกมานิดหน่อยเพื่อให้ความรู้สึกเป็นแบบหมู่บ้านทรงไทยที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ต่างๆค่ะ ส่วนหมอนในห้องพักเรามีให้เลือกถึง 6 แบบสามารถแจ้งพนักงานตอนเช็คอินได้เลยค่ะ

โอกาสหน้าหวังว่าเราได้ดูแลในช่วงที่มาเที่ยวหันหินอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ประทับใจกับการดูแลและบริการของพนักงานที่นี่มากครับ พอรู้ว่าผมมาฉลองวันครบรอบ มีทำการตกแต่งในห้องพักเป็นการ Surprise ด้วย อาหารอร่อย ที่พักบรรยากาศดีมาก ติดทะเล มีมาตรการป้องกันโควิด19 เป็นอย่างดี ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อยดี มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Bugogikun
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Bugogikun,

ขอบคุณทุกช่องการรีวิวให้กับโรงแรมและพนักงานของเราค่ะ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เลือกให้อนันตราหัวหินได้เป็นส่วนหนึ่งของทริปที่แสนพิเศษที่ผ่านมาและขอแสดงความยินดีกับวันครบรอบอีกครั้งนะคะ หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปอยากจะขอให้ช่วยโปรโมทโรงแรมของเราให้กับเพื่อนๆ ญาติๆที่รู้จักและให้ลองมาพักกับเราดูค่ะ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ประทับใจทุกอย่าง ตั้งแต่โรงแรมออกแบบอย่างงดงาม ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยมาก มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พนักงานบริการประทับใจมาก แนะนำโปรโมชั่นการเข้าพัก การใช้บริการต่าง ๆ อย่างคุ้มค่า และอยากกลับมาพักอีกครั้ง

ขอบคุณ Supawadeemongkolgarn
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Supawadeemongkolgarn,

ยินดีที่ชื่นชอบการตกแต่งแบบหมู่บ้านไทยสมัยก่อนที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์นะคะ ทางเราจะเก็บคำชมที่ได้เป็นแรงผลักดันในการให้บริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปอย่าลืมแนะนำโรงแรมของเราให้กับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่รู้จักให้มาลองพักกับเราดูนะคะ