ChaMaNaw

Short vacation

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2021
พนักงานเสนอให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีมาก เช่น ช่างวุฒที่มาช่วยทำการเปลี่ยนแบตให้จนสำเร็จ รวมถึงบรรยากาศภายในโรงแรมเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงนี้มากๆ ค่ะ สถานที่ตั้งติดถนนใหญ่ มองเห็นได้ง่าย มีนกแก้วเป็นมาสคอต :)
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
Naowarat Arunkong Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 27 ส.ค. 2021
Dear ChaMaNaw,

ทางเราขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้มีโอกาสในการต้อนรับท่าน และยินดีที่ได้ยินคำชมถึงช่างวุฒิ พร้อมทั้งบรรยากาศในโรงแรมซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อน ทางเราขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะตั้งใจพัฒนาทั้งบุคคลากรและบรรยากาศในโรงแรมให้ดีขึ้นเรื่อยๆ

ทางทีมงาน รวมถึง Rocky มาสคอต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาพักอีกในอนาคตอันใกล้นี้

เนาวรัตน์ อรุณคง
ผู้จัดการทั่วไป
6.4 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
8.3 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
5.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
9.6 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
6.1 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
9.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
17.1 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
Exterior view
8.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021

อาหารเช้าดีมาก อร่อยทุกอย่าง พนักงานน่ารักมาก ห้องพักสะดวกสบาย เราได้โปรราคาดี มีพิซซ่าให้ด้วย อร่อยมาก อาหารเช้าถึงไม่ได้เป็ยบุปเฟ่ แต่มาเสริฟให้ถึงห้อง เลือกเวลาได้ มีให้เลือกเยอะมาก อิ่มมาก พนักงานดูแลดีตลอดที่เข้าพัก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nidnarinp
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ nidnarinp,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่เขียนให้ทางโรงแรมและให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ ทางเราจะมีโปรโมชั่นห้องพัก อาหารและเครื่องดื่มออกมาเรื่อยๆสามารถติดตามพวกเราได้ทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)
เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

บริการดีทุกอย่างตั้งแต่เข้าจนออกจากที่พักอาหารมีให้เลือกเยอะและอร่อยค่ะต้องกลับมาพักอีแน่นอนค่ะและจะแนะนำบอกต่อเพื่อนๆและญาติพี่น้องถ้ามาหัวหินต้องไม่พลาดโรงแรมนี้แน่นอน เตียงนอนคิงไซค์ที่หลับแล้วสบายไม่อยากตื่นเลยเหมาะกับการพักร่างมากๆ

ขอบคุณ tarnunpat

เรียนคุณ tarnunpat,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษที่หัวหินนะคะ ดิฉันขอเป็นตัวแทนพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมและขอเก็บเป็นแรงผลักดันในการรักษามาตรฐานการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป ทางเราปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ค่ะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลทั้งครอบครัวในอนาคตนะคะ

รักษาสุขภาพและพบกันใหม่

ชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)
เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ที่พักสะอาดดีมาก พนักกงานให้การดูแลเป็นอย่างดีไม่ผิดหวังเลยพักตั้งแต่รุ่นคุณพ่อจนปัจจุบันมาทำการจองเข้าพักเองทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม บรรยากาศที่ดี การเข้าพักที่รู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ ทำให้อยากกลับเข้าไปพักอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ adsrnk
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ adsrnk,

ขอบคุณทุกๆช่องทางการรีวิวที่มีให้โรงแรมนะคะ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการทั้งครอบครัวมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อจนมาถึงปัจจุบัน ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจและประสบความสำเร็จในด้านบริการเป็นอย่างยิ่งที่สามารถทำให้ลูกค้ากลับมาพักซ้ำแล้วซ้ำอีก

ขอน้อมรับคำชมที่ได้เป็นแรงผลักดันในการให้บริการต่อไปนะคะ...แล้วพบกันใหม่

บรรยากาศดี พนักงานยิ้มแย้ม ทักทายดี อาหารเช้าหลากหลาย มีที่ให้นั่งชิล ริมทะเล สูดอากาศได้ ห้องพักสะอาดดี สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ ถึงจะดูเก่าหน่อยเพราะเป็นสไตล์ไม้ๆ แต่โดยรวมชอบ เป็นอีกที่นึงที่คิดจะไปซ้ำ

ขอบคุณ esgno42

เรียนคุณ esgno42,

ยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะ บรรยากาศของโรงแรมรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และการตกแต่งแบบทรงไทย ดีใจที่ได้เป็นโรงแรมหนึ่งที่ทางคุณลูกค้าจะกลับมาพักซ้ำนะคะ

แล้วพบกันใหม่

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เป็นการเข้าพักครั้งที่ 3 แล้วสำหรับที่นี่ แต่ครั้งนี้รู้สึกผิดหวังมาก ที่บ้านชอบสไตล์โรงแรมนี้เพราะต้นไม้เยอะ มีความเป็นส่วนตัวดี คิดว่าไม่ได้มานานโรงแรมน่าจะสวยขึ้น แต่พอมาจริงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องพักขาดการปรับปรุงและพัฒนาเมื่อเทียบราคากับโรงแรมอื่นๆ ที่เป็นเชนต่างชาติในระแวกใกล้เคียง อาหารเช้าก็มีให้เลือกน้อย เข้าใจอยู่ว่าเป็นช่วงโควิด แต่เคยไปพักที่อื่นแล้วมันคุ้มกว่าเยอะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำให้พักชั้นสองเท่านั้นครับ นอนชั้นล่างมีเสียงคนเดินจากชั้น 2 ดังรบกวนมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pipe Y
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Pipe Y,

ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจค่ะ ทางเราขอน้อมรับเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไขการบริการให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามทางเราอยากจะมีโอกาสแก้ไขบ้างในช่วงระหว่างการพัก ซึ่งจะดีเป็นอย่างยิ่งถ้าหากเราทราบข้อมูลนี้ก่อนที่ทางคุณลูกค้าจะเช็คเอ้าส์ออกไป เพราะอย่างน้อยเราจะได้แก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้บ้างไม่มากก็น้อย

สุดท้ายนี้หวังว่าเราจะได้มีโอกาสรับใช้และแก้ไขการบริการในการเข้าพักครั้งต่อไปนะคะ