มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
Go to your Happy Price
Trip.com
Agoda.comUS$88
Expedia.comUS$105
StayForLongUS$108
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

บริการโดยรวมทุกอย่างดีมากครับตั้งแต่การเข้าไปเลย
แต่เหมือนที่จอดรถจะน้อยไปนะ (ไม่พบปัญหา อาจจะเพราะไปช่วงคนน้อย)

ร้านอาหารในโรงแรม อร่อยใช้ได้เลยครับ แต่แอบราคาแรงอยู่ครับ ไม่สามารถกินทุกมื้อ ทุกวันที่พักได้
แล้วก็พนักงานเอาใจใส่มาก ๆ เพราะแฟนเป็นคนแพ้อาการขั้นรุนแรง พนักงานเข้าใจ และให้ข้อมูลเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ antana013
Naowarat Arunkong Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ antana013,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษที่หัวหินนะคะ ดิฉันขอเป็นตัวแทนพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมและขอเก็บเป็นแรงผลักดันในการรักษามาตรฐานการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป ทางเราปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ค่ะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลทั้งครอบครัวในอนาคตนะคะ ในส่วนที่จอดรถทางเราน้อมรับค่ะและทราบถึงปัญหานี้ดี และพยายามหาทางในการบริหารจัดการเพื่อความสะดวกของลูกค้า ส่วนทางด้านร้านอาหาร ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ฟังว่าอาหารอร่อย และเราจะรีวิวราคาดูนะคะ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสท่านในโอกาสต่อไป

รักษาสุขภาพและพบกันใหม่

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021

หมอนบาง ผ้าห่มบางควรมีตัวเลือกความหนาของหมอนหรือหมอนคุณภาพดีกว่านี้ ที่จอดรถอยู่ด้านนอกไม่มีการนำรถไปจอดให้ลค.จอดเองไม่สมกับเป้นรร.5ดาว /อาหารเช้าสั่งไปไม่ได้ตามไปก็บอกไม่ได้สั่ง สรุปไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย

ขอบคุณ Pongsant S
Naowarat Arunkong Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2021

Dear peterV9075RO,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่เลือกให้อนันตราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างการเข้าพักมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มอย่างจริงใจ อย่างไรก็ตามเรามีเมนูหมอนที่หลากหลายถึง 6 แบบ (ไม่รวมที่จัดไว้ในห้อง) ซึ่งหากทางเราทราบในช่วงที่ท่านยังคงพักอยู่ คงจะได้เสนอและยื่นความช่วยเหลือได้เร็วกว่านี้ค่ะ สำหรับเรื่องที่จอดรถ เนื่องจากโรงแรมเราเป็นรีสอรท์ที่ลักษณะเป็นที่กว้าง ซึ่งที่จอดรถก็จะห่างล็อปบี้ประมาณ 200-300 เมตร และด้วยช่วงสถานการณ์โควิด เราจึงต้องยกเลิกการบริการจอดรถ ทั้งนี้เพื่อลดความเสี่ยงให้กับทั้งพนักงาน และ ลูกค้าของเรา

ส่วนเรื่องออเดอร์ที่ทางเราพลาดไปนั้นไม่มีข้อแก้ตัวแต่อย่างใด มีแต่จะต้องพัฒนาเรื่องการสื่อสารของพนักงานในห้องอาหารให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ค่ะ โอกาสหน้าให้เราได้มีโอกาสดูแลอีกนะคะและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัวจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นแน่นอน

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2021

ทุกอย่างดีเลิศ ทำเลที่ตั้ง บริการของพนักงาน ยกเว้นพนักงานที่มาเสริฟอาหารเช้าที่ห้อง ต้องเข้มงวดเรื่องมาตรการ การป้องกันโควิดให้กับแขกมากกว่านี้อีก เป็นที่น่าตกใจที่ได้เห็นการกระทำเช่นนั้นของพนักงานระดับโรงแรมห้าดาวและการคลีนห้องที่ติดกันหลังจากที่แขก check out ออกไปแล้ว มีการพูดคุยเย้าแหย่กันเสียงดัง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jeerapac2021
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณจีรภา,

ทางเราต้องขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่อนันตราหัวหิน ดิฉันรู้สึกยินดีที่ท่านได้มอบคำชมแก่ พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ว่า บริการดีมาก และ ความสะอาดดีมาก คำชมของท่านจะเป็นขวัญและกำลังใจของพนักงานได้เป็นอย่างดี และเราจะทำดีต่อไปเรื่อยๆ

อย่างไรก็ตามทางดิฉันต้องขอโทษในกรณีของพนักงานฝ่ายอาหารที่ไม่ระมัดระวังและหยิบของที่ตกพื้นมาใช้ต่อ วิธีการนี้ไม่ใช่วิธีการที่เราควรปฏิบัติ ทางเราจะจัดให้มีการอบรมให้ดียิ่งขึ้นและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกแน่นอนค่ะ

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)
เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องค่อนข้างเก่าและมีไรฝุ่นบนที่นอนค่อนข้างมาก บริการอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สู้โรงแรมอื่นในราคาใกล้เคียงไม่ได้ ช่วงนี้ดำเนินนโยบายชาร์จเงินทุกบริการ ต่างจากโรงแรมอีกที่ที่พักในวันก่อนหน้า ที่บริการทุกอย่างโดยไม่คิดเงินเพิ่มเลย รักษาความสะอาดได้รัดกุม มั่นใจเรื่องการดูแลความสะอาดในช่วงโควิด-19 เมื่อเพื่อนๆถามเลยแนะนำไปโรงแรมนั้นทั้งหมด

ขอบคุณ nyny480
Naowarat Arunkong Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน nyny480,

ทางเราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพัก และที่ได้สละเวลาในการเขียนรีวิว และสำหรับคำชมในเรื่องบริการว่าอยู่ในเกณฑ์ดี และขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ติเตียน ซึ่งเราจะนำไปพิจารณาและปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

เดินทางมาเช็คอิน 17:00 พนง.แจ้งว่าห้องพักยังไม่เสร็จ การคัดกรองแขกที่มาพักไม่เข้มงวด หาดทรายธรรมดา มีพื้นที่หาดทรายน้อย รร ปล่อยให้คนขี่ม้าเข้ามาในหาดเพื่อขายการนั่งม้าและถ่ายรูป ม้าขี่กันเร็วจนเกือบชนลูก

ขอบคุณ drwut

เรียน drwut,

ทางทีมงานขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่กรุณาเลือกเข้าพักที่อนันตราหัวหินในช่วงวันหยุดทีผ่านมา และขอโทษที่ท่านไม่ได้เข้าห้องทันทีที่มาถึง ดิฉันได้ทำการตรวจสอบ และทราบว่าห้องที่ได้จองให้ท่านเสร็จเรียบร้อยแล้วเหลือแค่ขั้นตอนการตรวจเพื่อให้มั่นใจในความสะอาด และพนักงานส่วนหน้าที่ดูแลได้แจ้งท่านว่าจะโทรหาเมื่อทุกอย่างเรียบร้อย และได้พยายามโทรหา แต่ติดต่อไม่ได้ทำให้เกิดความล่าช้า และด้วยเหตูผลนี้จึงได้จัดให้ท่านและครอบครัวมี late check out เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาในการเข้าพักมากขึ้น และหวังว่าท่านคงจะพอใจ

ในส่วนของพื้นที่หาดทรายขึ้นอยู่กับเวลาน้ำขึ้นน้ำลงตามธรรมชาติ และขอเรียนให้ทราบว่าชายหาดเป็นสถานที่เปิด ซึ่งบางช่วงเวลาจะมีคนท้องถิ่นนำม้ามารอให้บริการ ทางโรงแรมต้องขอประทานโทษที่สิ่งเหล่านี้สร้างความไม่สะดวกให้แก่ท่าน

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านแและครอบครัวอีกในวันข้างหน้า

ผู้จดการทั่วไป