มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$143
PricelineUS$144
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานทุกคนบริการดีดุจญาติมิตร
ที่จากกันมาเนิ่นนาน ดูแลดีมากๆ
ขออะไรได้ทุกอย่าง ยิ่งกว่ากระเป๋าวิเศษโดเรม่อน
ไปมาตอนปีใหม่ มีขนมให้กินด้วย
อยากกินกลีบลำดวนพอดีเลย น่าร๊ากกก
ห้องนอน อาหารเช้า ทุกอย่าง ดีสุดๆอยู่แล้วรู้กัน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ pakin1932
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ pakin1932,

ก่อนอื่นทางโรงแรมยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้นะคะและขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลทั้งครอบครัว หลังจากที่ทางทีมผู้บริหารและพนักงานทุกท่านได้อ่านรีวิวนี้แล้วก็หยุดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เป็นการรีวิวที่เรียบง่ายและเป็นกันเองมากอีกหนึ่งรีวิวที่เราได้รับมาค่ะ

สุดท้ายนี้ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

ภาพรวม ดีมากครับ
ทั้งที่พัก
สถานที่
สิ่งอำนวยความสะดวก
การต้อนรับ อำนวยความสะดวก ดีมาก
ห้องพักดีมากทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก
สถานที่พักผ่อนที่เหมาะ
สระว่ายน้ำ สะอาด
บรรยากาศร่มรื่น
ไม่พลุกพล่านจนเกินไป ถึงแม้นจะเป็น ช่วงปีใหม่

ขอบคุณ bkangwankit
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ bkangwankit,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนปีใหม่ที่ผ่านมานะคะและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจและจะเก็บเป็นแรงผลักดันในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักต่างๆของเราได้ทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักเริ่มเก่าชำรุดต้องแก้ไข ทางรร. จัดห้องใหม่ให้ upgrade ให้(แต่ต้องเจรจาอยู่นาน) น่าประทับใจมาก พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ช่วยเหลือดีมาก รร บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย เจ้าหน้าที่ห้องอาหารดูแลดีมาก

ขอบคุณ piyakojung
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ piyakojung,

ก่อนต้องขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษๆของเราได้ทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ
หวังว่าจะชื่นชอบห้องจูเนียร์ลากูนวิวสวีทที่ทางเราย้ายให้วันที่สองนะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

อนันตราหัวหิน รีสอร์ต บรรยากาศ สถานที่ ผ่านมาหกปียังดูดีเหมือนเดิม การดูแลดีมาก เที่ยงช่วงนี้อากาศเย็นดี ชอบนะ แต่ลมแรงเล่นน้ำทะเลไม่ได้
พนักงานที่นี่เอาใจใส่ลูกค้าดีทุกคน ชอบที่นี่คงต้องกลับมาอีกแน่

ขอบคุณ bblchokchai
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ bblchokchai,

ยินดีต้อนรับกลับบ้านอนันตราหัวหินอีกครั้งนะคะและขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลเสมอมา ช่วงเดือนธันวาคมเป็นเดือนที่เริ่มเข้าหน้าหนาวและอากาศดีที่สุดเลยค่ะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ขอเก็บคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

แล้วพบกันใหม่นะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศดี ห้องพักมีระเบียงเปิดถึงกันทำให้สังสรรค์กันได้สบาย เหมาะสำหรับการพักแบบครอบครัวมาก บรรยากาศริมทะเลสวยมาก เสียดายไม่สามารถลงเล่นทะเลได้เพราะลมแรงมาก การต้อนรับดีเยี่ยม มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆมากมาย

ขอบคุณ suninini2021
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ suninini2021,

ก่อนอื่นยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ช่วงนี้น้ำทะเลขึ้นค่อนข้างสูงทำให้ไม่สามารถลงเล่นน้ำได้ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

โอกาสหน้าให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ