Algotels
Trip.com
Expedia.comUS$107
PricelineUS$107
Prestigia.comUS$180
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2022

การบริการโดยรวมของพนักงานดีค่ะ ห้องพักก็ค่อนข้างดีอาจจะเก่านิดหน่อยแต่โอเคค่ะ วิวริมทะเลก็ดีค่ะนั่งชิวได้ ถ้าไม่ติดปัญหาเรื่องยุงคงกลับมาอีก แต่ว่ายุงเยอะมากเต็มห้องนอนกัดทั้งตัวทั้งหน้า กลับมา 2 วันยังคันอยู่เลย ตุ่มบวมมาก คือไม่ต้องหลับต้องนอนเลย มาพักผ่อนแบบไม่ได้พักผ่อน ยุงกัดคันทั้งคืนนอนไม่ได้ ห้องพ่อแม่ก็เป็นโดนกัดกันหมด กลับมาสองวันตุ่มยังคันเต็มตัว ขอไม้ตียุงก็ไม่มีให้ มีแต่ยากันยุงให้หน้าห้องซึ่งมันไม่ตอบโจทย์มากเพราะยุงมันอยู่ในห้องแล้ว คือขนาดพยายามรีบเปิดปิดประตูก็ไม่ช่วยเลย เพราะยุงเยอะมากจริงๆ นี่คือพักรรทั้งไทยและตปทมาเยอะมากเพิ่งเคยเจอโรงแรมยุงชุมขนาดนี้ ถ้าซื้อไม้ตียุงไว้ให้แขกจะกลับมา อันนึง 100 กว่าบาทเองค่ะ ถ้าไม่มีคงไม่มาอีกแล้ว เพราะจริงๆถ้าตัดเรื่องยุงโรงแรมถือว่าบริการดี อาหารเช้าหลากหลาย ติดทะเล ลงเล่นน้ำได้ สระว่ายน้ำใหญ่

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ nutnutthamon
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nutnutthamon,

ขอบพระคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในทุกๆช่องทางและคำแนะนำในสิ่งที่โรงแรมสามารถทำได้ดีกว่าเดิมค่ะ อย่างที่เรียนแจ้งในอีเมล์ส่วนตัวเรื่องการเพิ่มความถี่ในการฉีดพ่นยุงและแมลง พร้อมทั้งทีมคนสวนเร่งตกแต่งต้นไม้และขุดลอกบริเวณที่คาดว่าจะเป็นกำเนิดของยุงนั้นทางเราได้เริ่มทำมาอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ส่วนเรื่องไม้ตียุงไฟฟ้าทางโรงแรมสามารถจัดเตรียมให้เป็นกรณีพิเศษเพียงแค่แจ้งให้เจ้าหน้าที่ของเราให้ทราบเท่านั้น โอกาสหน้าขอให้เราได้แก้ตัวและดูแลทั้งครอบครัวอีกครั้งนะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยห้องพักสะอาด ระเบียงร่มรื่น มากพนักงานน่ารัก เสียดายมาพักได้แค่ 1 คืน ถ้ามีเวลาจะพักนานกว่านี้เลยค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่กว้างขวาง สั่งเครื่องดื่มที่บาร์ ราคาดีมาก ช่วง happy hour ทะเลช่วงเย็น ๆ หาดทราย สวย วดินเล่นได้ชิวๆๆ ไว้มีโอกาสกลับมาพักใหม่

ขอบคุณ Excursion56775812946
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Excursion56775812946,

ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ พร้อมกันนี้ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ให้มาไม่ว่าจะเป็นเรื่องบรรยากาศภายในโรงแรม การบริการและโปรโมชั่นเครื่องดื่มของเราค่ะ โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2022

ที่นอน นอนสบายมว้ากกกกก แต่เสียดาย รร ไม่ได้มีหาดทรายให้ลงเดินเล่น บริเวณโรงแรมกว้างขวาง มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกพัก สถานที่ร่มรื่น เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน แต่แอบขัดใจเรื่องที่จอดรถที่มีน้อยเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณห้องพัก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ angle7pim

เรียนคุณ angle7pim,

ยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกและขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมานะคะ ช่วงเวลาน้ำขึ้นน้ำลงในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนกันไปสามารถสอบถามพนักงานหน้าหาดได้ตลอดค่ะ ช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมของทุกปีจะเป็นช่วงที่ชายหาดหัวหินสวยที่สุด แนะนำให้มาพักอีกครั้งในช่วงนั้นนะคะ

ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำแนะนำติชมในเรื่องพื้นที่จอดรถ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ เนื่องจากพฤติกรรมการเดินทางที่เปลี่ยนไปหลังจากเกิดสถานการณ์โควิด ทำให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติเดินทางโดยขับรถยนต์ส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งทางโรงแรมตระหนักและเข้าใจถึงพฤติกรรมนี้เป็นอย่างดี จึงได้ทำการขยายลานจอดรถเพิ่มขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นในการเข้าพักครั้งต่อไปนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่พนักงาน รปภ. จนถึง พนักงานทุกระดับ อาหารรเช้าเยอะและรสชาติดี พนักงานในส่วนร้านอาหารเช้าพูดจาไพเราะ บริการดีมาก ห้องนอนอาจเไม่ค่อยเก็บเสียง แต่อยู่ในระดับดี สะอาด พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี อัธยศัยดี เป็นกันเอง น่ารัก

ขอบคุณ meanseastar

เรียนคุณ meanseastar,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคำชมที่มีให้พนักงานทุกส่วนนะคะ ทางเราขอน้อมรับเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป หากต้องการให้พวกเราอำนวยความสะดวกในเรื่องใด สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250 นะคะ

แล้วพบกันใหม่

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

พนักงานทุกคนบริการดีดุจญาติมิตร
ที่จากกันมาเนิ่นนาน ดูแลดีมากๆ
ขออะไรได้ทุกอย่าง ยิ่งกว่ากระเป๋าวิเศษโดเรม่อน
ไปมาตอนปีใหม่ มีขนมให้กินด้วย
อยากกินกลีบลำดวนพอดีเลย น่าร๊ากกก
ห้องนอน อาหารเช้า ทุกอย่าง ดีสุดๆอยู่แล้วรู้กัน

ขอบคุณ pakin1932
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ pakin1932,

ก่อนอื่นทางโรงแรมยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้นะคะและขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลทั้งครอบครัว หลังจากที่ทางทีมผู้บริหารและพนักงานทุกท่านได้อ่านรีวิวนี้แล้วก็หยุดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เป็นการรีวิวที่เรียบง่ายและเป็นกันเองมากอีกหนึ่งรีวิวที่เราได้รับมาค่ะ

สุดท้ายนี้ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ