Expedia.com
Anantara.com
Algotels
travelup.com
ZenHotels.comUS$101
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย รสชาดดีมาก มีความหลากหลาย ในส่วนของพนักงานและเจ้าหน้าที่บริการทุกท่าน เด็กๆชอบสระว่ายน้ำมาก และจุดเด่นที่มาแล้วต้องไปเจอคือ นก Rocky ที่เล่นเก่ง พูดเก่ง ประทับใจจนต้องมาครั้งที่ 2 และคาดว่าจะมีครั้งต่อไป

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ nongyingclub
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nongyingclub,

ยินดีต้อนรับทั้งครอบครัวกลับบ้านอนันตราที่แรกของโลกอีกครั้งนะคะและขอบพระคุณที่ชื่นชอบการบริการของพนักงานทุกภาคส่วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งร๊อคกี้ผู้ซึ่งเป็นเสมือนหนึ่งในพนักงานต้อนรับของเราค่ะ ทั้งนี้ทางโรงแรมมีตุ๊กตาร๊อคกี้ขายเป็นที่ระลึก สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับพนักงานตอนเช็คอินครั้งต่อไปได้ค่ะ

ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

โรงแรมติดทะเล ที่จอดรถติด lobby ไม่ต้องเดินไกล check-in , check-out รวดเร็ว ห้องพักสวย สะอาด วิวสวย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชอบผ้าเช็ดตัวมีวางให้กระจายตามจุดแถวชายหาด ที่ฉีดน้ำล้างเท้า มีระเบียงหน้าห้องให้นั่งเล่น

ขอบคุณ GoPlaces275182

เรียนคุณ GoPlaces275182,

ขอบพระคุณที่ไว้วางใจและมั่นใจการบริการของโรงแรมอนันตราหัวหินนะคะ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป โอกาสหน้าดิฉันขอแนะนำให้กลับมาพักกับเราอีกครั้งในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคมนะคะ เพราะจะเป็นเดือนที่ชายหาดหัวหินสวยที่สุดของปีค่ะ

หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับทั้งครอบครัวอีกครั้งในระยะเวลาอันใกล้นี้

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

เป็นโรงแรมแรกที่เข้าพักแล้วอยากจะแนะนำให้คนรู้จักได้มาใช้บริการ พนักงานบริการด้วยใจกันทุกคน มาถึงครั้งแรกก็ประทับใจกับรปภ.หน้าโรงแรม ถึงแม้จะอายุเยอะ แต่บริการได้ดีมากกกก เดินสวนกัพนักงานทุกคนจะยกมือสวัสดี ไมเคยเจอที่โรงแรมอื่น อาหารเช้าก็ดีมากกกก อาหารหลากหลาย เสียดายที่บางเมนูรสชาติจะยังไม่ดีเท่าที่ควร แต่โดยรวมแล้วดีมากกกกกก

ขอบคุณ euapornk

เรียนคุณ euapornk,

ขอบพระคุณทุกๆช่องทางที่เขียนรีวิวให้อนันตราหัวหินและยินดีที่ได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราในอนาคตค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สถานที่สวยงามมากๆ ดูร่มรื่น มีเอกลักษณ์ที่ดี เป็นสัดส่วน สงบ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ บรรยากาศดีมาก อยู่ติดทะเล เป็นส่วนตัว อาหารอร่อยมีหลากหลาย การให้บริการของเจ้าหน้าที่ก็ดี ใส่ใจลูกค้า สถานที่สะอาดมาก

ขอบคุณ bambootraining
Chonthicha Kaewchaluai Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ bambootraining,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวในทุกๆช่องทางที่มีให้โรงแรมของเรานะคะและขอบพระคุณอีกครั้งที่ไว้ใจให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่หัวหินค่ะ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริง ไม่ว่าจะเป็นทีมผู้บริหารและพนักงานทุกท่านต่างปราบปลื้มใจและจะเก็บเป็นแรงผลักดันในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะคะ...รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี มีความเอาใจใส่ลูกค้า ยิ้มแย้มทุกคน บรรยากาศร้านอาหารริมทะเลดีมาก ห้องพักสะอาดดีแต่ค่อนข้างเก่า มีห้อง connected room และมีพื้นที่ให้เดินดูธรรมชาติมากมาย ทำเลดีติดทะเลส่วนตัว สงบและร่มรื่น

ขอบคุณ RibbonKung

เรียนคุณ RibbonKung,

ขอบพระคุณที่ไว้วางใจให้อนันตราหัวหินได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ เนื่องจากเราเป็นอนันตราที่แรกของโลกซึ่งเปิดให้บริการมาเป็นเวลามากกว่า 30 ปี ซึ่งก็เต็มไปด้วยเรื่องราวและความประทับใจมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่เรายังคงทำอยู่อย่างสม่ำเสมอนั่นก็คือการซ่อมบำรุงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมค่ะ และจะยังคงทำต่อไปเรื่อยๆ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของโรงแรมไปในทิศทางที่ดีขึ้นในการเข้าพักครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักต่างๆของเราได้ทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ

ด้วยความเคารพ