มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
travelup.com
Trip.com
PricelineUS$133
Expedia.comUS$133

โรงแรมสะอาด ร่มรื่น แต่ห้องอาหารตอนเช้าเล็กไปนิดนึงทำให้แออัดเวลาที่มีคนเข้าพักจำนวนมาก และการจัดการที่จอดรถยังทำได้ไม่ดี ไม่มียามมาคอยจัดการให้ การเช็คอินและเช็คเอาท์จัดการได้ดี รอไม่นาน ห้องพักกว้างขวางและเป็นห้อง connecting เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ pohishi
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ pohishi,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราในอนาคตค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักต่างๆของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกเลยค่ะ ขอให้เราได้ดูแลอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

ถ้ามาเที่ยวหัวหิน ที่นี้เหมาะมากแก่การพักผ่อนของครอบครัวมากๆ ทั้งอาหารที่รสชาติดี บรรยากาศดี มาพักแล้วไม่อยากออกไปไหนเลย เยี่ยมสุดๆ ชอบสระว่ายน้ำส่วนlagoonสวยมากๆ แล้วก็นั่งดื่มชิวๆริมทะเล มีเด็กๆมาไม่ต่องห่วงมีที่สำหรับเด็ก ไม่ตัองห่วงพนักงานให้ความดูแลดีมาก

ขอบคุณ Storm T

เรียนคุณ Storm T,

ยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ

ห้องจูเนียร์ลากูนวิวสวีทเป็นอีกห้องที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เนื่องจากมีสระว่ายน้ำอีกสระแยกออกไปเพื่อรองรับเฉพาะแค่ห้องสวีทเท่านั้นและรายล้อมไปด้วยบึงบัวบานค่ะ โอกาสหน้าให้เราได้ดูแลแบบนี้ไปเื่อยๆนะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เครื่องดื่มอร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกก ประทับใจคุณกิ๊ฟกับคุณนกที่ลอยน้ำค่ะต้อนรับดีมากเลย ยิ้มแย้มตลอด ดูแลดีมากๆ มีพนักงานแค่สองคนแต่ดูแลลูกค้าได้ทั่วถึง ใส่ใจดีมากค่ะ ไว้มีโอกาสมาใหม่ จะมาใช้บริการที่ลอยน้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Ruethai29
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Ruethai29,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณนกและคุณกิ๊ฟพนักงานที่ถูกกล่าวถึง องค์กรของเราโชคดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพนักงานที่มีใจรักบริการอย่างเช่นสองท่านนี้ค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกเลยนะคะ

แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

อาหารและเครื่องดื่มที่ลอยน้ำอร่อยมาก บาร์สะอาดมีมาตรฐาน บรรยากาศรอบไเงียบสงบให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก คุณนกแนะนำเมนูเครื่องดื่มได้น่าสนใจ อร่อยและรวดเร็ว คุณกิ๊ฟเอาใจใส่ดีถามไถ่ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง บริการดีมากๆ

ขอบคุณ Go13298871828

เรียนคุณ Go13298871828,

แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาสมาพักโรงแรมอนันตราทุกเดือน เพราะมีความรู้สึกผูกพันธ์ อบอุ่น ผ่อนคลาย มีความสุขทุกครั้งที่ได้มา อาหารอร่อย บุคคลากรทุกท่านมีความเป็นมิตร นอบน้อมและเป็นกันเองสุดๆ โรงแรมให้บริการอย่างเต็มที่ สะดวกสบาย เหมาะกับคนที่ชอบความร่มรื่น ธรรมชาติเยอะๆ

ขอบคุณ Rapee46

เรียนคุณ Rapee46,

ก่อนอื่นยินดีต้อนรับกลับบ้านอนันตราอีกครั้งนะคะและขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลเช่นนี้เสมอมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอยางจริงใจและขอน้อมรับคำชมที่ได้มาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

ขอให้ทางเราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ