มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Anantara.com
PricelineUS$109
travelup.comUS$102
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักดี สะอาด พนักงานบริการดี วิวทะเลสวย อาหารอร่อยหลากหลาย บุฟเฟต์ อาหารเช้า มีอาหารเยอะมาก ครบ ที่พักสวยงาม สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ต่างๆในห้องพักให้ครบ ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี ดูแลดีมาก เป็นธรรมชาติมาก

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ chotipron
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chotipron,

ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าชื่นชอบอาหารและการบริการของเรานะคะ บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสำหรับแขกที่พักในโรงแรมหรือสำหรับคนท้องถิ่นเองก็ตาม ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ

โอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลแบบนี้ไปเรื่อยๆและทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022

เหมาะสำหรับคนชอบ sea view แบบใกล้ๆ ไม่ใช่ sea view แบบมุมไกลๆ/มุมสูงจากตึก ห้องพักติดหาดและเดินลงชายหาดได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำเก่าไปหน่อยเมื่อเทียบกับ รร.สมัยใหม่ แต่เข้าใจได้เพราะสร้างมานานแล้ว เป็นอนันตราแรกในเมืองไทย แต่ก็ยังสะอาดใช้งานได้ดี

ขอบคุณ burdiefour

เรียนคุณ burdiefour,

ขอบพระคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวให้ทางโรงแรมของเรานะคะและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เนื่องจากโรงแรมของเรามีแค่สองชั้นเท่านั้นทำให้ค่อนข้างสะดวกสบายในการพักผ่อน อีกทั้งห้องหลายๆประเภทยังติดทะเลโดยไม่มีสิ่งก่อสร้างใดๆกั้นเลยค่ะ

อย่างไรก็ตามทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ ขอให้เราได้มีโอกาสรับใช้ทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ห้องสะอาด และเข้าออก สะดวก แต่ไฟหัองน้ำสว่างไป ถ้าเข้าคนนึงเข้าห้องน้ำตอนดึกๆ แล้วเปิดไฟ รบกวนอีกคนในห้องขณะนอนหลับอยู่ค่ะ (เพราะระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า) ถ้าปรับปรุงตรงนี้ได้จะดีมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Lenieluna

เรียนคุณ Lenieluna,

ขอบพระคุณอีกครั้งที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจและทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ

โอกาสหน้าให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารเช้าทำได้ดีสำหรับผู้แพ้อหาร ทำให้รู้สึกปลอดภัยไม่ต้องกังวล
มีปัญหานิดหน่อยตรงมีแมลงและมดเยอะมากๆที่ลากูนบาร์ แต่พนักงานได้เอาสเปรย์ตะไคร้หอมมาฉีดให้ด้วยค่ะ สระน้ำกว้าง เล่นได้สบาย ไม่แออัด พนักงานคิดส์คลับมารยาทดี เด็กๆ ชอบค่ะ

1  ขอบคุณ kmitlchompoo

เรียนคุณ kmitlchompoo,

ขอบพระคุณที่มั่นใจให้เราได้ดูแลและเป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ ดิฉันได้แบ่งปันคำชมเหล่านี้แก่พนักงานที่เกี่ยวข้องในทุกๆส่วน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

เนื่องจากโรงแรมของเรารายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมียุงหรือแมลงมากวนใจบ้างเป็นครั้งคราว แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญและทำอย่างสม่ำเสมอคือการฉีดพ่นยุงและแมลงที่ทำประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์, การตัดแต่งต้นไม้, ใส่ทรายอะเบทในหนองน้ำเพื่อลดวงจรการเจริญเติบโตตั้งแต่ช่วงแรก เป็นต้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรม สวยงาม วิวติดทะเล มีสระว่ายน้ำที่ความสูงลดหลั่น ให้บริการได้ทั่วถึง ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ให้บริการดีมาก พนักงานสุภาพและให้การดูแลดี เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว และนักท่องเที่ยว มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ncholsawasdi

เรียนคุณ ncholsawasdi,

ขอบพระคุณที่เลือกให้อนันตราหัวหินดูแลและเป็นส่วนหนึ่งของวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ พนักงานทุกท่านต่างปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปรบกวนแนะนำโรงแรมเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆหรือบุคคลที่รู้จักให้มาลองพักกับเราดูนะคะ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

แล้วพบกันใหม่