ชอบทุกอย่างของอนันตรา หัวหิน โดยเฉพาะมื้อเช้าดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีให้เลือกเยอะมากทานไม่ครบทุกอย่างเลย (ต้องไปซ้ำ) 😋😋พนักงานน่ารักทุกคนคะ ทุกคนในทริป Happy 😊 แต่แอบกลัวหลงทางเข้าห้องนะ เพราะหน้าตาเหมือนๆกันหมด โชคดีที่มีพนักงานให้ถามตลอดทาง 😂😂
เรียนคุณ sseasky,ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านคำชมในเรื่องการบริการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอาหารเช้า ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันคำชมนี้ให้แก่แผนกครัวผู้รับผิดชอบโดยตรงนะคะโอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 แล้วพบกันใหม่ชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)เลขานุการผู้จัดการโรงแรม
ที่พักดี สะอาด พนักงานบริการดี วิวทะเลสวย อาหารอร่อยหลากหลาย บุฟเฟต์ อาหารเช้า มีอาหารเยอะมาก ครบ ที่พักสวยงาม สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ต่างๆในห้องพักให้ครบ ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี ดูแลดีมาก เป็นธรรมชาติมาก
เรียนคุณ chotipron,ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าชื่นชอบอาหารและการบริการของเรานะคะ บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสำหรับแขกที่พักในโรงแรมหรือสำหรับคนท้องถิ่นเองก็ตาม ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะโอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลแบบนี้ไปเรื่อยๆและทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)เลขานุการผู้จัดการโรงแรม
เหมาะสำหรับคนชอบ sea view แบบใกล้ๆ ไม่ใช่ sea view แบบมุมไกลๆ/มุมสูงจากตึก ห้องพักติดหาดและเดินลงชายหาดได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำเก่าไปหน่อยเมื่อเทียบกับ รร.สมัยใหม่ แต่เข้าใจได้เพราะสร้างมานานแล้ว เป็นอนันตราแรกในเมืองไทย แต่ก็ยังสะอาดใช้งานได้ดี
เรียนคุณ burdiefour,ขอบพระคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวให้ทางโรงแรมของเรานะคะและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เนื่องจากโรงแรมของเรามีแค่สองชั้นเท่านั้นทำให้ค่อนข้างสะดวกสบายในการพักผ่อน อีกทั้งห้องหลายๆประเภทยังติดทะเลโดยไม่มีสิ่งก่อสร้างใดๆกั้นเลยค่ะ อย่างไรก็ตามทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ ขอให้เราได้มีโอกาสรับใช้ทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะด้วยความเคารพชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)เลขานุการผู้จัดการโรงแรม
พนักงานดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ห้องสะอาด และเข้าออก สะดวก แต่ไฟหัองน้ำสว่างไป ถ้าเข้าคนนึงเข้าห้องน้ำตอนดึกๆ แล้วเปิดไฟ รบกวนอีกคนในห้องขณะนอนหลับอยู่ค่ะ (เพราะระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า) ถ้าปรับปรุงตรงนี้ได้จะดีมากเลยค่ะ
เรียนคุณ Lenieluna,ขอบพระคุณอีกครั้งที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจและทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะโอกาสหน้าให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)เลขานุการผู้จัดการโรงแรม
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารเช้าทำได้ดีสำหรับผู้แพ้อหาร ทำให้รู้สึกปลอดภัยไม่ต้องกังวลมีปัญหานิดหน่อยตรงมีแมลงและมดเยอะมากๆที่ลากูนบาร์ แต่พนักงานได้เอาสเปรย์ตะไคร้หอมมาฉีดให้ด้วยค่ะ สระน้ำกว้าง เล่นได้สบาย ไม่แออัด พนักงานคิดส์คลับมารยาทดี เด็กๆ ชอบค่ะ
เรียนคุณ kmitlchompoo,ขอบพระคุณที่มั่นใจให้เราได้ดูแลและเป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ ดิฉันได้แบ่งปันคำชมเหล่านี้แก่พนักงานที่เกี่ยวข้องในทุกๆส่วน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป เนื่องจากโรงแรมของเรารายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมียุงหรือแมลงมากวนใจบ้างเป็นครั้งคราว แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญและทำอย่างสม่ำเสมอคือการฉีดพ่นยุงและแมลงที่ทำประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์, การตัดแต่งต้นไม้, ใส่ทรายอะเบทในหนองน้ำเพื่อลดวงจรการเจริญเติบโตตั้งแต่ช่วงแรก เป็นต้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)เลขานุการผู้จัดการโรงแรม