chaisamer

ทริปสงกรานต์ 2022 ที่อนันตราหัวหิน รีสอร์ท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 เม.ย. 2022
ห้องพักสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน อาหารเช้าดีค่ะ ร้านอาหารในรีสอร์ทก็อร่อย มีชายหาดอยู่หน้ารีสอร์ท และมีสระว่ายน้ำ ให้ออกกำลังกาย รวมถึงสนามเทนนิส เหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัว
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 23 เม.ย. 2022
เรียนคุณ chaisamer,

ก่อนอื่นยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ พร้อมกันนี้ขอน้อมรับคำชมที่ให้มาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการต่อไปค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกนะคะ...แล้วพบกันใหม่

• Marriott Hotels
6.4 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
5.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
6.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
5.0 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
8.3 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • Lol.travel
9.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
Exterior view
8.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
9.6 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

ชอบทุกอย่างของอนันตรา หัวหิน โดยเฉพาะมื้อเช้าดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีให้เลือกเยอะมากทานไม่ครบทุกอย่างเลย (ต้องไปซ้ำ) 😋😋พนักงานน่ารักทุกคนคะ ทุกคนในทริป Happy 😊 แต่แอบกลัวหลงทางเข้าห้องนะ เพราะหน้าตาเหมือนๆกันหมด โชคดีที่มีพนักงานให้ถามตลอดทาง 😂😂

ขอบคุณ sseasky
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ sseasky,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านคำชมในเรื่องการบริการของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอาหารเช้า ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันคำชมนี้ให้แก่แผนกครัวผู้รับผิดชอบโดยตรงนะคะ

โอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250

แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักดี สะอาด พนักงานบริการดี วิวทะเลสวย อาหารอร่อยหลากหลาย บุฟเฟต์ อาหารเช้า มีอาหารเยอะมาก ครบ ที่พักสวยงาม สะดวกสบาย มีอุปกรณ์ต่างๆในห้องพักให้ครบ ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับดี ดูแลดีมาก เป็นธรรมชาติมาก

ขอบคุณ chotipron

เรียนคุณ chotipron,

ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าชื่นชอบอาหารและการบริการของเรานะคะ บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ของเราเป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสำหรับแขกที่พักในโรงแรมหรือสำหรับคนท้องถิ่นเองก็ตาม ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ

โอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลแบบนี้ไปเรื่อยๆและทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022

เหมาะสำหรับคนชอบ sea view แบบใกล้ๆ ไม่ใช่ sea view แบบมุมไกลๆ/มุมสูงจากตึก ห้องพักติดหาดและเดินลงชายหาดได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย ห้องน้ำเก่าไปหน่อยเมื่อเทียบกับ รร.สมัยใหม่ แต่เข้าใจได้เพราะสร้างมานานแล้ว เป็นอนันตราแรกในเมืองไทย แต่ก็ยังสะอาดใช้งานได้ดี

ขอบคุณ burdiefour

เรียนคุณ burdiefour,

ขอบพระคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวให้ทางโรงแรมของเรานะคะและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ เนื่องจากโรงแรมของเรามีแค่สองชั้นเท่านั้นทำให้ค่อนข้างสะดวกสบายในการพักผ่อน อีกทั้งห้องหลายๆประเภทยังติดทะเลโดยไม่มีสิ่งก่อสร้างใดๆกั้นเลยค่ะ

อย่างไรก็ตามทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ ขอให้เราได้มีโอกาสรับใช้ทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ห้องสะอาด และเข้าออก สะดวก แต่ไฟหัองน้ำสว่างไป ถ้าเข้าคนนึงเข้าห้องน้ำตอนดึกๆ แล้วเปิดไฟ รบกวนอีกคนในห้องขณะนอนหลับอยู่ค่ะ (เพราะระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า) ถ้าปรับปรุงตรงนี้ได้จะดีมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Lenieluna

เรียนคุณ Lenieluna,

ขอบพระคุณอีกครั้งที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจและทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ

โอกาสหน้าให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม อาหารเช้าทำได้ดีสำหรับผู้แพ้อหาร ทำให้รู้สึกปลอดภัยไม่ต้องกังวล
มีปัญหานิดหน่อยตรงมีแมลงและมดเยอะมากๆที่ลากูนบาร์ แต่พนักงานได้เอาสเปรย์ตะไคร้หอมมาฉีดให้ด้วยค่ะ สระน้ำกว้าง เล่นได้สบาย ไม่แออัด พนักงานคิดส์คลับมารยาทดี เด็กๆ ชอบค่ะ

1  ขอบคุณ kmitlchompoo

เรียนคุณ kmitlchompoo,

ขอบพระคุณที่มั่นใจให้เราได้ดูแลและเป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ ดิฉันได้แบ่งปันคำชมเหล่านี้แก่พนักงานที่เกี่ยวข้องในทุกๆส่วน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

เนื่องจากโรงแรมของเรารายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมียุงหรือแมลงมากวนใจบ้างเป็นครั้งคราว แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญและทำอย่างสม่ำเสมอคือการฉีดพ่นยุงและแมลงที่ทำประจำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์, การตัดแต่งต้นไม้, ใส่ทรายอะเบทในหนองน้ำเพื่อลดวงจรการเจริญเติบโตตั้งแต่ช่วงแรก เป็นต้น

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ