nittayaporn11

Nissy

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 เม.ย. 2022
ค่อนข้างพอใจกับการให้บริการของทาง รร. มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครั้ง แต่อยากให้ห้องประเภท Premium Seaview Room ที่อยู่ชั้น 1 มีผ้าเช็ดเท้ากรณีที่แขกออก ไปเดินชายหาด เมื่อกลับเข้าห้องพักจะได้เช็ดทำความสะอาดทรายออกจากเท้าก่อนเข้าห้อง แต่ต้องขอเพิ่มจากพนักงานเอง
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ค. 2022
เรียนคุณ nittayaporn11,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่ไว้ใจให้เราได้ดูแลและปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ชื่นชอบการบริการและบรรยากาศภายในโรงแรมของเราค่ะ ทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ในส่วนของผ้าเช็ดเท้าตรงบริเวณระเบียงนอกห้องทางเราจะไม่ได้จัดไว้ค่ะ แต่สามารถร้องขอเพิ่มได้จากเจ้าหน้าที่แผนกแม่บ้านหรือแผนกต้อนรับเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายระหว่างการเข้าพักยิ่งขึ้นนะคะ

โอกาสหน้าขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม
8.3 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
9.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
Exterior view
8.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
9.6 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
6.4 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • Algotels
5.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
6.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการรวดเร็ว มารยาทดี นอบน้อมมาก ห้องพักสะอาด สถานที่โดยรวมดีมาก สระว่ายน้ำคนเยอะไปบ้างแต่ก็น่าเล่นอยู่ ทะเลวิวดีสวย อาหารอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก ถ้าได้ราคาดีและถูกใจ

ขอบคุณ pisitkijvorasaku2022
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ pisitkijvorasaku2022,

ก่อนอื่นยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานต่างปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านแบบสอบถามฉบับนี้ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ

สามารถติดตามห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องพักมีน้ำรั่วมาถึงพื้น บุฟเฟต์ไม่สมราคา คุณภาพไม่สมราคา ถ้าปรับปรุงเรื่องอาหารบุฟเฟต์ให้ดีขึ้นจะรู้สึกว่าอยากมาอีก ที่จอดรถถ้าแขกมาเต็มน่าจะไม่ค่อยมีที่จอด โดยรวมไม่ถึงกับแย่แต่ก็ไม่ได้ดีมาก ผิดหวังครับ

ขอบคุณ saridv0ngp
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ สฤษฎิ์วงศ์,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่มาตรฐานการบริการของอนันตราอย่างที่ควรจะเป็น ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทางหัวหน้าแผนกช่างและหัวหน้าแผนกครัวรับทราบและเข้าทำการแก้ไขอย่างเร่งด่วน ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราในอนาคต

โอกาสหน้าหากคุณสฤษฎิ์วงศ์และครอบครัวมีแพลนจะกลับมาพักกับเราอีกครั้ง รบกวนติดต่อดิฉันโดยตรงที่ chonthicha_ka@anantara.com หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกนะคะ ดิฉันขออนุญาตดูแลเป็นกรณีพิเศษเพื่อให้ทุกอย่างราบรื่นตั้งแต่เช็คอินตลอดไปจนถึงเช็คเอ้าส์ค่ะ

ขอรับรองว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในอนาคตแน่นอนค่ะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

ร.ร. มีพื้นที่กว้าง สไตล์รีสอร์ต ติดทะเล สระว่ายน้ำมีโซนตื้น และลึก เหมาะสำหรับเด็ก เนื่องจากห้องพักอยู่ชั้น1 ถ้ามีเด็กเล็กต้องระวังเรื่องยุง แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมให้บริการทุกคนค่ะ

ขอบคุณ chonnipasuwan
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chonnipasuwan,

ขอบพระคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวให้ทางโรงแรมของเรานะคะและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ อย่างไรก็ตามทางเราขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ ขอให้เราได้มีโอกาสรับใช้ทั้งครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารักทุกคน พนักงานเอาใจใส่ดูแลดี สระว่ายน้ำกว้าง ที่พักติดหาดเดินลงเล่นน้ำทะเลได้เลย แต่ราคาขนาดนี้ห้องเล็กมากมาก ไม่มีอ่างอาบน้ำ ภายในห้องเริ่มเก่า และไม่ค่อยสะอาด ห้องที่เข้าพักหมอนอิงมีแต่คราบอะไรไม่รู้เป็นดวงๆ ทุกใบ

ขอบคุณ mojiichan

เรียนคุณ mojiiichan,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมาและในขณะเดียวกันต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจและแน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่มาตรฐานการบริการของอนันตราค่ะ ทุกๆคอมเม้นต์ได้แบ่งปันให้หัวหน้าแผนกแม่บ้านรับทราบเพื่อทำการแก้ไขทันทีและได้ตักเตือนพนักงานที่เกี่ยวข้องเรื่องการตรวจความพร้อมห้องพักเป็นที่เรียบร้อย

ดิฉันขออนุญาตกล่าวคำขอโทษจากใจจริงอีกครั้งค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสแก้ตัวและรับใช้คุณนพวรรณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ สามารถติดต่อดิฉันโดยตรงได้ทาง chonthicha_ka@anantara.com หรือโทร 032-520250 ได้เลยนะคะ

ขอรับรองว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำอีกในอนาคตค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน อาหารเช้าดีค่ะ ร้านอาหารในรีสอร์ทก็อร่อย มีชายหาดอยู่หน้ารีสอร์ท และมีสระว่ายน้ำ ให้ออกกำลังกาย รวมถึงสนามเทนนิส เหมาะกับการทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัว

ขอบคุณ chaisamer

เรียนคุณ chaisamer,

ก่อนอื่นยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ พร้อมกันนี้ขอน้อมรับคำชมที่ให้มาเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการต่อไปค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกนะคะ...แล้วพบกันใหม่