มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$99
PricelineUS$100
travelup.comUS$101
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากี่ครั้งก็หลงรัก พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีเป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก อาหารเช้า เยอะมาก บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ ด้วยที่เปิดมานาน ต้นไม้ร่มรื่น ดูแลสวนได้ดีมาก ใครมองหา โรงแรมใกล้เมือง ร่มรื่น ห้า ดาว แนะนำที่นี่ค่า แล้วจะกลับไปอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Travelalone99
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Travelalone99,

ยินดีต้อนรับกลับบ้านอนันตราหัวหินที่แสนอบอุ่นเช่นเคยนะคะและกราบขอบพระคุณที่ไว้ใจให้พวกเราได้ดูแลเสมอมา ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพือเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการของเราตลอดไป หากต้องการให้ทางเราช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องใดสามารถแจ้งได้ทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250 ได้เลยค่ะ

ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ก่อนหน้านี้เข้าพักที่ห้องไทป์ต่ำสุด แต่ล่าสุดอัพเกรดไปอีกไทป์ที่สูงกว่า พบว่าไม่มีอ่างแช่น้ำ ไม่ทราบมาก่อนว่า อัพเกรดแล้วจะไม่ได้อ่างแช่น้ำ ครั้งต่อไปคงระวังมากขึ้นในการเลือกห้องพัก โดยรวมยังคงดีแม้ว่าจะไม่ค่อยถูกใจในครั้งล่าสุด

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ watsize

เรียนคุณ watsize,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่แบ่งปันคำแนะนำติชมให้เราอย่างจริงใจนะคะ ทางเราขอน้อมรับและต้องขออภัยหากพนักงานไม่ได้แจ้งหรือให้ข้อมูลไม่ครบถ้วนเรื่องการอัพเกรดที่ไม่มีอ่างอาบน้ำในห้องค่ะ ทางเราได้จัดฝึกอบรมทั้งพนักงานชั่วคราวและพนักงานประจำใหม่ทั้งหมดเพื่อความพร้อมในการให้ข้อมูลและหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเช่นนี้ค่ะ

ขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ฝนตกตลอดทั้งวันทั้งคืนและทุกวันที่เข้าพัก รร.ไม่มีกิจกรรมในร่มเลย กระทั่ง ปิงปอง ก็เป็นกลางแจ้ง งงเลย
สระว่ายน้ำไม่ติดทะเล แต่มีสนามหญ้ากว้าง รร.เน้นแบบแนวสวน ทำให้มียุงค่อนข้างเยอะ อาหารเช้าดีมาก หลากหลาย รสชาติถูกปากทุกคน และมีเมนูโปรดของลูกชายด้วย

ขอบคุณ Explore15612366573
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Explore15612366573,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันรู้สึกเสียใจอย่างยิ่ง เนื่องจากช่วงมาพักตรงกับช่วงพายุฟ้าคะนองซึ่งกรมอุตุนิยมวิทยาเพิ่งมีประกาศเตือนค่ะทำให้ไม่ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งใดๆเลย ทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ

พื้นที่ของโรงแรมส่วนใหญ่จะเป็นสวนรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และบึงบัวบานซึ่งปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะไม่มีมดหรือยุงมากวนใจบ้างเป็นครั้งคราว ทางเรามีบริการจุดยากันยุงขดตรงระเบียงและยากันยุงแบบไฟฟ้าในห้องนอนเพื่อการพักผ่อนที่สบายมากยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกันทางทีมคนสวนของเราก็ลดวงจรการเกิดของมดและแมลงโดยการตัดแต่งต้นไม้และใส่ทรายอะเบทในหนองน้ำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางในการช่วยลดปัญหาตรงจุดนี้ค่ะ

โอกาสหน้าหวังว่าอนันตราหัวหินจะได้ต้อนรับและบริการทั้งครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

เป็นการเข้าพักที่ประทับใจมาก ทริปก่อนลูกเปิดเทอม พนักงานให้การบริการที่ดีมาก โดยเฉพาะKhunAlex ห้องพักสะอาดมีการฆ่าเชื้อก่อนการเข้าพัก สระว่ายน้ำมีส่วนสำหรับเด็ก ห้องอาหารก็ดี พนักงานมีความสุภาพ อาหารอร่อย. จะกลับไปพักอีกครั้งแน่นอน.

ขอบคุณ wittaya78214
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ wittaya78214,

ขอบพระคุณที่ไว้ใจให้เราได้ดูแลในช่วงก่อนเปิดเทอมของน้องๆนะคะและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะคุณอเล็กซ์พนักงานที่ถูกกล่าวถึง องค์กรของเราโชคดีที่ได้ร่วมงานกับพนักงานที่มีใจรักบริการเช่นนี้ค่ะ

ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

พนักงานเฟรนด์ลี่ บริการดี พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับดี ให้ความช่วยเหลือในระหว่างที่พัก พอดีแฟนผ่าตัดหลังมาไม่สะดวกในการเดิน ที่โรงแรมมีวีลแชร์ให้ใช้ระหว่างที่พักอยู่ สถานที่สวยงาม เงียบสงบ บรรยากาศดีมากอยู่ติดทะเล สามารถลงไปชายหาดเดินเล่นได้ มีม้าให้ขี่ด้วย(เสียตังค์เอง) อาหารอร่อยหลากหลาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่างมาก ไทย จีน นานาชาติ ห้องอาหารสายทอง เสต๊กปลาแซลมอนอร่อยมาก แนำนำต้องลอง อ่อ วันที่ไปมีหนังกลางแปลงให้ดูด้วยตอนกลางคืน เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีเด็กๆมาด้วย

ขอบคุณ jennyraw

เรียนคุณ jennyraw,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลในช่วงที่มาพักฟื้นที่หัวหินนะคะและในขณะเดียวกันขอเป็นตัวแทนพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจ ทุกๆคำชมถือเป็นกำลังใจและแรงผลักดันสำคัญที่ให้พวกเรารักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป ปกติหนังกลางแปลงของเราจะมีทุกๆวันอาทิตย์ช่วงค่ำค่ะ โอกาสหน้าอยากให้ลองชิมบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ดที่จัดในคืนวันเสาร์ของเราดูค่ะ...รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

แล้วพบกันใหม่นะคะ