Expedia.com
Anantara.com
PricelineUS$100
travelup.comUS$112
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ชอบทุกอย่า ติหมอนแบนไปหน่อย และห้องพักเตียงเสริมงงว่า ห้อง201มีเตียงใหญ่มากแต่พัก2 และห้องที่ขอเตียงเสริมเป็นห้องปกติ และถามย้ำว่าอันนี้ห้องปกติใช่ไหมคับ แต่โดยรวมโอเครคับชอบ นกน่ารัก มีโอกาศจะกลับไปใช้บริการอีกครั้ง

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ champ2548
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ champ2548,

ขอบพระคุณที่ไว้ใจให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวนะคะและในนามคณะผู้บริหารรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้ ในส่วนของเตียงในห้องพักที่มีขนาดไม่เท่ากันนั้นเนื่องจากอีกห้องที่เป็นเตียงขนาดใหญ่กว่าเป็นการนำเตียงคู่ 2 เตียงมาชนกันเพื่อทำเป็นเตียงเดี่ยวค่ะ หรือเราเรียกว่า "Hollywood Bed" ชอบแบบไหนสามารถแจ้งพนักงานได้ตั้งแต่ตอนเริ่มทำการจองได้เลยค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เดินทางสะดวก แต่ป้ายบอกทางควรชัดเจนมากกว่านี้ ควรมีรถไปรับที่ลานจอดทั้งตอนมาและกลับ พนักงานทุกคนบริการดี ห้องพักสะอาด อบอุ่น ต้นไม้เยอะ ได้อยู่กับธรรมชาติ แต่มีสิงสาราสะตวร์เยอะไปหน่อย อาทิ ตุ๊กแก จิ้งเหลน

ขอบคุณ anniilady
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ anniilady,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคำแนะนำติชมที่ให้เรามา ณ ที่นี้นะคะ ดิฉันขออนุญาตแบ่งปันให้หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อทำการปรับปรุงแก้ไขต่อไปค่ะ อย่างไรก็ตามทางเราปฎิเสธไม่ได้เลยในเรื่องสัตว์ต่างๆที่อาจจะพบอยู่ภายในรีสอร์ทเนื่องจากพื้นที่ของเราส่วนใหญ่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และอุดมสมบูรณ์ แต่ที่สิ่งที่เราสามารถทำได้คือการป้องกันและฉีดพ่นเพื่อไม่ให้เข้าถึงบริเวณที่ลูกค้าอยู่ค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นะคะ
รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากี่ครั้งก็หลงรัก พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีเป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก อาหารเช้า เยอะมาก บรรยากาศดี เป็นธรรมชาติ ด้วยที่เปิดมานาน ต้นไม้ร่มรื่น ดูแลสวนได้ดีมาก ใครมองหา โรงแรมใกล้เมือง ร่มรื่น ห้า ดาว แนะนำที่นี่ค่า แล้วจะกลับไปอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Travelalone99

เรียนคุณ Travelalone99,

ยินดีต้อนรับกลับบ้านอนันตราหัวหินที่แสนอบอุ่นเช่นเคยนะคะและกราบขอบพระคุณที่ไว้ใจให้พวกเราได้ดูแลเสมอมา ทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้เพือเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการของเราตลอดไป หากต้องการให้ทางเราช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องใดสามารถแจ้งได้ทาง Facebook, Line Official หรือโทร 032-520250 ได้เลยค่ะ

ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ก่อนหน้านี้เข้าพักที่ห้องไทป์ต่ำสุด แต่ล่าสุดอัพเกรดไปอีกไทป์ที่สูงกว่า พบว่าไม่มีอ่างแช่น้ำ ไม่ทราบมาก่อนว่า อัพเกรดแล้วจะไม่ได้อ่างแช่น้ำ ครั้งต่อไปคงระวังมากขึ้นในการเลือกห้องพัก โดยรวมยังคงดีแม้ว่าจะไม่ค่อยถูกใจในครั้งล่าสุด

ขอบคุณ watsize

เรียนคุณ watsize,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่แบ่งปันคำแนะนำติชมให้เราอย่างจริงใจนะคะ ทางเราขอน้อมรับและต้องขออภัยหากพนักงานไม่ได้แจ้งหรือให้ข้อมูลไม่ครบถ้วนเรื่องการอัพเกรดที่ไม่มีอ่างอาบน้ำในห้องค่ะ ทางเราได้จัดฝึกอบรมทั้งพนักงานชั่วคราวและพนักงานประจำใหม่ทั้งหมดเพื่อความพร้อมในการให้ข้อมูลและหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเช่นนี้ค่ะ

ขออภัยมา ณ ที่นี้อีกครั้งนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ฝนตกตลอดทั้งวันทั้งคืนและทุกวันที่เข้าพัก รร.ไม่มีกิจกรรมในร่มเลย กระทั่ง ปิงปอง ก็เป็นกลางแจ้ง งงเลย
สระว่ายน้ำไม่ติดทะเล แต่มีสนามหญ้ากว้าง รร.เน้นแบบแนวสวน ทำให้มียุงค่อนข้างเยอะ อาหารเช้าดีมาก หลากหลาย รสชาติถูกปากทุกคน และมีเมนูโปรดของลูกชายด้วย

ขอบคุณ Explore15612366573
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Explore15612366573,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันรู้สึกเสียใจอย่างยิ่ง เนื่องจากช่วงมาพักตรงกับช่วงพายุฟ้าคะนองซึ่งกรมอุตุนิยมวิทยาเพิ่งมีประกาศเตือนค่ะทำให้ไม่ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งใดๆเลย ทางเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ

พื้นที่ของโรงแรมส่วนใหญ่จะเป็นสวนรายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และบึงบัวบานซึ่งปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะไม่มีมดหรือยุงมากวนใจบ้างเป็นครั้งคราว ทางเรามีบริการจุดยากันยุงขดตรงระเบียงและยากันยุงแบบไฟฟ้าในห้องนอนเพื่อการพักผ่อนที่สบายมากยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกันทางทีมคนสวนของเราก็ลดวงจรการเกิดของมดและแมลงโดยการตัดแต่งต้นไม้และใส่ทรายอะเบทในหนองน้ำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางในการช่วยลดปัญหาตรงจุดนี้ค่ะ

โอกาสหน้าหวังว่าอนันตราหัวหินจะได้ต้อนรับและบริการทั้งครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ