เรียนคุณ ThanasitT3,
ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันขอน้อมรับคำแนะนำติชมที่ให้มาในรีวิวนี้ ทุกๆคอมเม้นต์เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราค่ะ อย่างไรก็ตามทางเรามิได้นิ่งนอนใจหลังจากที่ได้อ่านรีวิวฉบับนี้และได้แบ่งปันให้หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบพร้อมทั้งฝึกอบรมพนักงานในเรื่องของมาตรฐานการบริการของอนันตรา ที่จะต้องอธิบายสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องหรือที่เรียกว่า room orientation และพนักงานต้องเสนอความช่วยเหลือในกรณีที่ผู้เข้าพักต้องการสิ่งใดเพิ่มเติม
ในส่วนของสัญญาณอินเตอร์เน็ตอยู่ในระหว่างช่วงปรับปรุงไม่ว่าจะเป็นสายสัญญาณใต้ดิน, เพิ่มกล่องรับส่งสัญญาณ, การเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ต เป็นต้น ดังนั้นจึงอาจจะมีบางช่วงเวลาที่รบกวนการใช้งานและสัญญาณไม่เสถียรค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นในการเข้าพักครั้งต่อไปนะคะ
ด้วยความเคารพ
ชลธิชา แก้วฉลวย (นิ)
เลขานุการผู้จัดการโรงแรม