Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 27/09/23
Agoda.com
Expedia.comUS$99
StayForLongUS$107
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ดีมาก ดีเลิศ อันดับหนึ่ง ยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่ พิเศษ โดดเด่น สวยงาม วิวสวย บริการดี อาหารอร่อย แอร์เย็น ครีมอาบน้ำ โลชั่น สบู่ แชมพูกลิ่นหอมมาก มีอุปกรณ์ให้ครบ สระว่ายน้ำใหญ่ พื้นที่จัดเลั้ยงวิวดี สงบ สบาย หรู รูปแบบไทยมาก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sasaphak
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Sasaphak,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสให้พวกเราได้ดูแลนะคะและขณะเดียวกันยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกค่ะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับทุกๆคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานบริการแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ หากในอนาคตต้องการหาสถานที่จัดเลี้ยงหรือหาพื้นที่จัดกิจกรรมต่างๆขอให้นึกถึงอนันตราหัวหินนะคะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะดวกสบาย บรรยากาศดี การบริการดีมากกกกกก เกินความคาดหวังมากๆ มี 3 ห้องอาหาร อาหารอร่อยทุกครัว Breakfast ที่ประทับใจที่สุดคือเบคอน เป็นการทอดเบคอนที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมา ไม่อมน้ำมันแห้งกัดไปได้ความกรอบบางและมีติดมันเบคอน คือดีมากกกก เหมาะแก่การพักผ่อนทุกชนิด ไม่ว่าจะมาเข้าพักในแง่ธุรกิจหรือครอบครัว การตีระฆังเมื่อถึงให้ฟีลแขกบ้านแขกเรือนมากๆ คุณอเล็กซ์(Chief experience guru)น่ารักมากกก แนะนำทุกมุมของโรงแรมครบถ้วน พนักงานทุกคนเป็นกันเอง เดินผ่านทักทายเหมือนรู้จักกันมาเป็น 10 ปี โดยรวมประทับใจมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ jennidar
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ jennidar,

ก่อนอื่นยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านต่างปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะคุณอเล็กซ์พนักงานที่ถูกกล่าวถึง ซึ่งเขาเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและองค์กรของเราโชคดีที่ได้ร่วมงานกับพนักงานที่มีใจรักบริการเช่นนี้ค่ะ

สุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณเจนณิดาและครอบครัวอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกนะคะ

แล้วพบกันใหม่ค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ดีมากๆประทับใจในสถานที่ อาหารเช้า และบริการต่างๆ สถานที่แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย คู่ควรแก่การเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศ แนะนำสำหรับลูกค้าคนไทยที่ราคาเข้าถึงได้ ได้สัมผัสโรงแรมระดับ 8 ดาว.

ขอบคุณ sran05

เรียนคุณ ศรัณย์ ศักดิ์สมบูรณ์,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่มีให้กับทางโรงแรมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการบริการของพนักงานและการตกแต่งที่ยังคงไว้ถึงเอกลักษณ์ของไทยนะคะ ซึ่งถือว่าเป็นคำชมที่ทำให้พวกเราในฐานะคณะผู้บริหารและรวมไปถึงพนักงานทุกท่านมีกำลังใจอย่างยิ่งและสิ่งเหล่านี้เป็นแรงผลักดันให้พวกเราทุกคนรักษามาตรฐานการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปดิฉันอยากให้คุณศรัณย์และครอบครัวช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆและบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะคะ ขอรับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังและจะดูแลทุกๆท่านให้ดีที่สุดค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ...แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ได้ลองมาใช้เราเที่ยวด้วยกัน ที่ รร.นี้ครั้งแรก เนื่องจากที่อื่นในบริเวณใกล้เคียง ราคาค่อนข้างสูงกว่าที่นี่ รู้สึกประทับใจในตัวพนักงานของ รร มาก เป็นมิตรยิ้มแย้มดีมากค่ะ ไลน์อาหารเช้าก็เยอะหลากหลาย กว่าที่อื่นที่เคยพัก แต่ตัว รา ก็จะตกแต่งเอาใจชาวต่างชาติหน่อย อาจไม่ค่อยมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆแลบที่คนไทยฮิตมากนัก แต่บรรยากาศโดยรวมสงบสุขดีค่ะ

ขอบคุณ zinenoid
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ znenoid,

ขอบพระคุณที่ชื่นชอบการบริการของพนักงานและไว้ใจให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป แนวคิดการสร้างและการตกแต่งรีสอร์ทเราจะเป็นแบบหมู่บ้านทรงไทยซึ่งจะมีตุ่มน้ำด้านหน้าในทุกๆตึกที่แสดงถึงความมีน้ำใจสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยือน เป็นต้น

โอกาสหน้าหากต้องการให้พวกเราช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าพักครั้งต่อไป สามารถติดต่อพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ 032-520250 นะคะ ขอรับรองว่าทางเราจะดูแลทั้งครอบครัวให้ดีที่สุดค่ะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022

รู้สึกทุกครั้งที่ได้กลับมาเข้าพักที่นี่ พี่บริการอย่างดีมากๆๆ โดยเฉพาะ พี่อเล็ก โอชิน และไก่ ต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆคะ ในส่วนของการเข้าพักห้องพักเหมาะแก่การได้มาพักผ่อนจริง หลับสบาย แอร์เย็น ห้องมีกลิ่นหอม ชอบมากคือชุดแชมพู กับครีมอาบน้ำที่หอมมากๆคะ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือห้องอาหารเช้าที่เรามาใช้บริการทุกวันพนักงานทุกคนน่ารักยิ้มแย้มต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆๆๆๆๆคะ และสระว่ายน้ำที่นี้สวยเหมาะกับเด็กเพราะไม่ค่อยลึกมาก สุดท้ายแค่อย่างจะขอบคุณทุกคนมากและให้กำลังใจพี่พนักงานทุกคนที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ และแนำนำเลยค่ะสำหรับคนที่หาโรงแรมพักผ่อนหย่อนใจจริงๆๆคะ

ขอบคุณ Yosita1507
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Yosita1507,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสเราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะและรู้สึกเป็นเกียรติในทุกๆครั้งที่ได้ต้อนรับทั้งครอบครัวสู่อนันตราหัวหินรีสอร์ทค่ะ ทางเราขอน้อมรับคำชมที่มีให้แก่คุณอเล็กซ์, คุณโอชิน, คุณไก่และพนักงานห้องอาหารเช้าทุกท่านเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป องค์กรของเราโชคดีที่ได้ร่วมงานกับเหล่าพนักงานที่มีใจรักบริการเช่นนี้ค่ะ

หากต้องการให้ทางเราช่วยอำนวยความสะดวกใดๆเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทาง 032-520250 ตลอด 24 ชั่วโมงนะคะ
แล้วพบกันใหม่