Art_Thanyathorn

บรรยากาศแบบไทย บริการดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ย. 2022
ห้องพักค่อนข้างกว้าง ได้รับการอัพเกรดเป็นSuite ตามสิทธิ์Discovery Titanium พนักงานบริการดี ตั้งแต่เดินทางเข้ามาพักผ่อนจนเดินทางกลับ บริเวณLagoon Bar เสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่มีตัวเลือกค่อนข้างหลากหลาย
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 15 ก.ย. 2022
เรียนคุณ Art_Thanyathorn,

ยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่เลือกให้เราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนครั้งนี้ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการ GHA Titanium และน้อมรับคำชมการบริการที่ให้มาอย่างจริงใจ ถือเป็นคำชมสำคัญที่ให้กำลังใจพวกเรามากๆค่ะ

สุดท้ายนี้หากต้องการสอบถามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ หากต้องการพักผ่อนที่หัวหินขอให้คิดถึงพวกเราที่แรกนะคะ

แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม
5.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
6.4 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • Algotels
8.3 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
  • Algotels
9.6 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
Exterior view
8.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
Carapace Beach Club
17.1 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022

ประทับใจทุกฝ่ายทุกแผนกเลยคะดูแลใส่ใจดีมาก โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแลต้อนรับในห้องอาหารเช้าใส่ใจดีมากดิฉันเอาหลานไปด้วยแต่หลานทานนมไม่หมด พนักงานกำลังดูแลแขกที่ห้องอาหารเดินผ่านมา รับเอานมไปใส่แก้วให้กลับมาทานที่ห้องพักให้ด้วยประทับใจมากเลยคะ

ขอบคุณ usasi2022
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ usasi2022,

ขอบพระคุณที่ให้เราได้ดูแลทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันรู้สึกปราบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่ได้อ่านรีวิวนี้ ดิฉันขอเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ได้เพื่อเป็นขวัญและกำลังในการรักษาคุณภาพการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป

หากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปทางเราอยากจะขอให้ช่วยแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หรือบุคคลที่รู้จักให้ลองมาพักกับเราดูนะคะ รับรองว่าพวกเราไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ

แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

หาดพอใช้ได้ แต่ภาพรวมทะเลสวย สถานที่ภายนอก ภายในสะอาด เรียบร้อย ต้นไม้เยอะ อาหารเช้าดี ที่นอนนอนสบาย แต่ขนาดห้องกับราคายังรู้สึกไม่คุ้ม (พักห้อง seaview) ที่จอดรถค่อนข้างไกล และไม่มีรถกอล์ฟบริการ ห้องน้ำเจอจุดชำรุด แต่ไม่ได้ร้ายแรง

ขอบคุณ varangkanangtha
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ varangkanangtha,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสอนันตราหัวหินได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทุกๆคอมเม้นต์ที่ทางคุณวรางคนางมีมาให้นั้นทางเราได้แบ่งปันให้หัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเข้าทำการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ในส่วนของที่จอดรถและบริการรถกอล์ฟนั้นทางเราต้องขออภัยจริงๆค่ะเนื่องจากพื้นที่ใช้สอยของรีสอร์ทไม่อำนวยกับการบริการในส่วนนี้

สุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณวรางคนางจะยังคงให้โอกาสอนันตราหัวหินได้ดูแลอีกครั้งในอนาคตนะคะ รบกวนติดต่อดิฉันโดยตรงได้ทาง chonthicha_ka@anantara.com หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกค่ะ

ด้วยความเคารพ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การได้มาศึกษาดูงานในครั้งนี้ดิฉันได้ประสบการณ์มากมายและได้รับความรู้อีกทั้งบรรยากาศที่พักในรีสอร์ทก็ร่มรื่นบริเวณรอบสวนก็ยังมีความสวยงามสงบและนกแก้วของทางโรงแรมก็ยังน่ารักเป็นมิตร ทะเลก็สวยสงบเงียบมาก

ขอบคุณ S7471SV_
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ S7471SV_,

ขอบพระคุณที่เสียสละเวลารีวิวและชื่นชอบในบรรยากาศของรีสอร์ทเรานะคะ ทางเราขอน้อมรับคำชมและพร้อมทั้งแบ่งปันให้กับพนักงานทุกๆท่านเพื่อนำไปเป็นแรงผลักดันในการรักษาการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป โอกาสหน้าให้อนันตราหัวหินและน้องร๊อคกี้ได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวนะคะ

รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

ดีเลิศ เด็ดขาด อันดับหนึ่ง ศักดิ์สิทธิ์ มหัศจรรย์ ที่สุด สุดยอด เยี่ยม ยอดเยี่ยม เยี่ยมยอด ดีที่สุด เลิศที่สุด ชนะเลิศ เลิศเลอ ดีเด็ด สุดเหวี่ยงฮีโร่ บริสุทธิ์ ล้ำเลิศ ชั้นเลิศ เลิศล้ำ เด็ด หนึ่งเดียว พิเศษ ยอดไปเลยเยี่ยมไปเลย ที่หนึ่งเลย โดดเด่น

ขอบคุณ Wedimber

เรียนคุณ Wedimber,

ยินดีต้อนรับสู่อนันตราที่แรกของโลกนะคะและขอบพระคุณที่ให้โอกาสพวกเราได้ดูแลทุกๆท่านมา ซึ่งในความคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านการบริการและการจัดการโรงแรมมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ

สามารถติดตามโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษของเราได้ทาง Facebook, Line Official, Instagram หรือโทร 032-520250 ได้ตามความสะดวกนะคะ....ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินค่ะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

โรงแรมดีมากเลยค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พี่ๆดูแลดีมากค่ะ บริการดี สถานที่ยอดเยี่ยม ห้องพักในลิ้นชักมีฝุ่นนิดหน่อยค่ะ แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ อาหารหลากหลาย มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างดีเลยทีเดียว เครื่องดื่มอร่อย

ขอบคุณ 887juthathips

เรียนคุณ 887juthathips,

ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำติชมที่ให้มาอย่างจริงใจนะคะและยินดีต้อนรับคณะมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตมา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทุกๆคอมเม้นต์ที่ให้มาเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาคุณภาพและการบริการของเราในอนาคตค่ะ โอกาสหน้าขอให้พวกเราได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งนะคะ

เดินทางกลับปลอดภัย