Kanrapee N

บ้านหลังที่2ของผม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ย. 2022
เข้าพักกับอนันตราหัวหินครั้งที่เท่าไหร่จำไม่ได้ เพราะเป็นแขกประจำของที่นี่ ทุกครั้งที่ไป นอกจากไปพักผ่อนแล้ว ยังเหมือนไปพบเพื่อนไปพี่ๆ น้องๆ ที่เป็นพนักงาน เพราะรู้จักคุยกันได้หลายท่านมาก ทั้งการต้อนรับที่อบอุ่นทุกครั้ง การบริการที่ดีเยี่ยมทุกครั้งในทุกๆoutlet แล้วปกติก็จะใช้เวลาอยู่แต่ในโรงแรม ไม่ออกไปไหนเลย เลยได้ใช้บริการห้องอาหารครบทุกห้อง อาหารรสชาติดี สามารถรีเควสได้ว่าขอรสชาติคนไทย ที่สำคัญ ล่าสุด ขอบคุณที่เอาข้าวซอยกลับมาอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าวันเสาร์อีกครั้ง แล้วเจอกันเรื่อยๆครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 3 ธ.ค. 2022
Dear Khun Kanrapee N,

Thank you for staying again with us at Anantara Hua Hin Resort and for the kind recommendation.
It is very nice to read you always have a great time at the resort and really enjoy the surroundings and the team's friendly service, with the special mention to the F&B and culinary teams for the attentive service and tasty offerings in our restaurants. We are glad you specially like the Khao Soi for a heartfelt start of the day.
We appreciate the warm review which have been shared with the team to continue to deliver great moments to all our guests and we look forward to have you back with us for a new gateway very soon.

Kind Regards,
Catarina Simoes
Resort Manager
  • StayForLong
6.4 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
4.5 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
8.3 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • StayForLong
4.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
17.1 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ibis Hua Hin
  • travelup.com
8.9 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
5.8 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
  • HolidayInn.com
9.6 กม. จาก อนันตราหัวหิน รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

การบริการดี บรรยากาศดี ต่างชาติเยอะ อาหารเช้าหลากหลาย คุณภาพดี ต้นไม้เยอะ ดูใกล้ชิดธรรมชาติ ถึงแขกจะเยอะแต่ก็สามารถจัดการได้ดี ในห้องพักการจัดการสะดวกสบาย ความสะอาดโอเค คุณภาพ Wi-Fi ดี แต่ยามค่ำคืนออกจะมืดๆสักหน่อย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ kaopode
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ kaopode,

ขอบพระคุณที่ไว้ใจให้อนันตราหัวหินรีสอร์ทได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัวที่ผ่านมานะคะ ในนามคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านขอน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจและขอนำไปเป็นแรงผลักดันในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป ในส่วนของคำติชมเรื่องแสงสว่างช่วงกลางคืนนั้นทางเราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขนะคะ

โอกาสหน้าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลทั้งครอบครัวในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินค่ะ
ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดี พนักงานบริการดีมาก บรรยากาศเงีบบ สงบ มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก และมีกิจกรรม kid club เช่น ทำพิซซ่าซึ่งดีมากๆ อาหารหลากหลาย รสชาติใช้ได้ แล้วจะมาพักอีกค่ะ ประทับใจทุกอย่างมากๆ เลย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ขอบคุณ thipsudat1990
Catarina Simoes Owner ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear thipsudat1990,

Thank you for staying with us at Anantara Hua Hin Resort for your family gateway.
It is very nice to read you truly enjoyed the resort surroundings while the activities were ideal to keep everyone entertained, specially the little ones. The culinary team is delighted that the food offerings were delicious with plenty of variety for nice meals.
We appreciate the kind review and the mention for our team's friendly service and we all look forward to have you back for a new visit very soon.

Kind Regards,
Catarina Simoes
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมากเตียงใหญ่ สะอาด ต้นไม้ร่มรื่นสวนสวย ติดทะเลแต่ไม่มีชายหาด พนักงานต้อนรับดี เวลคัมดิงค์ดี สถานที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำดี โดยรวมดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ ประทับใจเจ้าหน้าที่ รปภ.ทางเข้าโรงแรม สุภาพมาก กระตือรือร้นตอนรับอย่างดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sukumanunjeab
Chonthicha Kaewchaluai Other ของ อนันตราหัวหิน รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ sukumanunjeab,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสอนันตราหัวหินได้ดูแลทั้งครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันทางเราขอน้อมรับคำชมที่ได้มาอย่างจริงใจพร้อมทั้งจะแบ่งปันให้แก่พนักงานที่ถูกกล่าวถึงทุกท่านเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป อย่างไรก็ตามในส่วนของชายหาดซึ่งปกติแล้วจะสามารถเดินเล่นได้ในช่วงบ่ายๆของวัน (ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับช่วงน้ำขึ้นน้ำลงของแต่ละวันซึ่งอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง) ต้องขออภัยในความไม่สะดวกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้อีกครั้งค่ะ

โอกาสหน้าขอให้พวกเราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ
แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

ประทับใจตั้งแต่เดินทางเข้าไปถึง คุณลุงยามที่ต้อนรับบอกทางเข้าไปถึงที่Lobby พนักงานเบลล์ที่ต้อนรับเราเป็นอย่างดี คุณAlexมาต้อนรับเราเป็นอะไรที่จึ้งใจเลย คือคุณAlexน่ารัก niceมากๆ ลูกๆชอบบอกว่าพี่เค้าน่ารัก ดูและดี และแนะนำดีมากๆ คุณKaewพาเราเดินชมโรงแรมแนะนำสิทธิการใช้บริการของ และบอกอธิบายเกี่ยวกับสถานที่ในห้องอาหารต่างๆได้อย่างดี คุณSam เราลืมของก็ช่วยประสานงานเอามาให้เราได้ทันเวลา ซึ่งอันนี้ประทับใจที่สุดจริงๆค่ะ เพราะเราลืมยาประจำตัว ขอบคุณจากใจเลย คุณNeoyขอบคุณที่ดูแลตอนเราทานอาหารเช้า จำชื่อเราได้และคอยดูแลเราตลอดการเข้าพัก

ขอบคุณจริงๆ โอกาสหน้าจะกลับไปอีกแน่นอนลูกๆชอบมาก

ขอบคุณ 661kaews

เรียนคุณ 661kaews,

ก่อนอื่นต้องขอบพระคุณที่เสียสละเวลาในการเขียนการรีวิวครั้งนี้นะคะและทางเรารู้สึกปราบปลื้มใจอย่างยิ่งหลังจากได้อ่านคำอธิบายทั้งหมด ดิฉันขอเป็นตัวแทนพนักงานทุกท่านน้อมรับคำชมที่ให้มาอย่างจริงใจและจะนำไปแบ่งปันให้แก่พนักงานที่ถูกกล่าวไม่ว่าจะเป็นคุณลุง รปภ., คุณอเล็กซ์, คุณแก้ว, คุณแซมและคุณเนย องค์กรของเราโชคดีที่ได้ร่วมงานกับพนักงานที่มีใจรักบริการเช่นนี้ค่ะ

สุดท้ายนี้ขอให้เราได้ดูแลในทุกๆครั้งที่มาเที่ยวหัวหินนะคะ...แล้วพบกันใหม่

เลขานุการผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

โดยรวมเป็นโรงแรมที่ดีครับ เหมาะกับชาวต่างชาติที่ชอบบรรยากาศแบบไทยๆ สถานที่ตั้งดี พนักงานบริการประทับใจ แต่ติดอยู่ที่บรรยากาศที่ดูเก่าเกินไป ,อาหารเช้าที่ควรหลากหลายขึ้น , ทะเลช่วงที่ไปไม่สามารถเล่นได้

ขอบคุณ earth_kris

เรียนคุณ earth_kris,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสอนันตราได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมานะคะและในขณะเดียวกันขอน้อมรับคำชมที่ได้ในเรื่องการบริการของพนักงานเพื่อนำไปเป็นขวัญและกำลังใจในการรักษาคุณภาพและการบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป อย่างไรก็ตามในส่วนของคำแนะนำติชมเรื่องความหลากหลายของอาหารเช้าได้แบ่งปันให้หัวหน้าพ่อครัวเพื่อนำไปปรับปรุงและปรับเปลี่ยนเพื่อให้สอดคล้องกับสัญชาติของผู้เข้าพักค่ะ

สุดท้ายนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะได้ต้อนรับทั้งครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ