Viera724
เมืองนนทบุรี, ไทย

ติดทะเล ไปมาสะดวก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 เม.ย. 2015
ที่ตั้งของโรงแรมดีมาก สิ่งที่ไม่ชอบคือซอยทางเข้าโรงแรมและที่จอดรถ เวลคัมดริงค์อร่อย ห้องพักดีค่ะถ้าลืมเอายาสีฟันมาขอได้นะคะเค้าไม่ได้มีไว้ในเซทค่ะ อาหารเช้าได้มาตรฐาน การบริการของพนักงานยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ สิ่งที่สะดวกคืออยู่ในเมือง ไปตลาดโต้รุ่งไดไม่ยากที่ชอบมากคือหน้าโรงแรมมีร้านข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.6 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.0 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
4.3 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
3.6 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Hyatt.com
3.9 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
Carapace Beach Club
11.8 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

หากได้ไปเที่ยวหิวหิน ควรแวะไปพักที่โรงแรมนี้ครับ สถานที่ตั้งของโรงแรมดีมากครับ ตั้งอยู่ในเมืองหัวหิน เดินทางไปไหนสะดวกครับ และติดริมชายหาดด้วยครับ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากครับ ห้องพักน่าพักมากครับ ห้องพักเห็นวิวทะเลครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ 25joej
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทำเลดีค่ะ ติดทะเลวิวสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้งห้องพักที่พักชั้น8ได้อัพเป็นดีลักษ์ ก้องกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำแยกอุปกรณ์ในห้องน้ำที่ให้ใช้ เช่นยาสระผม ครีมนวด น้อยมากไม่เหมาะกับใช้2-3คน ไม่มีสายชำระ ไม่เหมาะกับ ร.ร 5ดาว แต่ดีที่ทำเลดีวิวสวย หาดสะอาดน่าเล่นน้ำ สระว่ายน้ำกว้าง ระบบเกลือ อาหารมีเลือกไม่เยอะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kantacha
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

ทริปฮันนี่มูนฮิลตันหัวหิน ไม่ผิดหวังครับสำหรับสิ่งที่ได้เลือก สะดวกมากครับใกล้สถานที่สำคัญๆหลายที่ขี่รถแป๊บเดียวถึง หรืออาจจะเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าพักโรงแรมระดับนี้ เสียดายอย่างเดียวครับระดับที่ผมเลือกไม่ได้รวมอาหารเช้าครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวทะเลนี่แหละครับสุดๆและ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BuShiDo S
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

พักห้องชั้น 16 ห้องพักสวยมาก อ่างอาบน้ำในห้องน้ำสามารถเปิดบานประตู connect กับห้องนอนได้
โรงแรมจัดวางห้องพักให้มองเห็นวิวทะเลทุกห้อง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายหาดหัวหิน อาหารเช้าเยอะมาก พนักงานบริการเอาใจใส่ลูกค้าดีมากด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักทุกห้องถูกออกแบบมาให้มีวิวทะเล
1  ขอบคุณ Tommie K
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงมาก อยู่ชายหาดหัวหิน ที่มีบริการประทับใจมากๆ ได้มีโอกาสเข้าพักในชั้น executive และประทับใจในการบริการของพนักงานที่เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักอาจจะค่อนข้างเก่าแต่ก็ยังอยู่ในสภาพดี วิวจากห้องพักสวยมากๆ ชอบมากค่ะ

1  ขอบคุณ arisay77