โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่สวยงาม ทันสมัย และมีชื่อเสียง ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก จึงทำให้ผู้คนหลั่งไหลกันมาพักที่นี่ เราเข้าพักที่โรงแรมนี้หลายครั้ง ในแต่ละครั้งก็ยังมีผู้คนมากมายในโรงแรม สำหรับใครที่ชอบความคึกคักชอบพบปะผู้คน ขอบอกเลยว่าโรงแรมนี้เหมาะมาก แต่สำหรับใครที่ชอบความสงบ รักธรรมชาต และอยากพักผ่อนแบบเงียบๆ ขอแนะนำให้คิดดูก่อน
โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ด้านหน้าโรงแรง มีร้านอาหารมากมาย มีร้านสะดวกซื้อ มีร้านขายของ มีผับและบาร์ เรียกได้ว่าคึกคักกันตลอดทั้งคืน ทางด้านชายหาดของโรงแรมก็คึกคักไม่แพ้กัน เพราะเป็นชายหาดสาธารณะ โรงแรมมีหน้าหาดที่สงบเล็กน้อย แต่ถ้าเดินไปอีกนิดจะมีเก้าอี้ชายหาดของร้านค้า ตั้งเรียงรายหลายเจ้า มีร้านอาหารทะเล ร้านขายเครื่องดื่ม และมีผู้คนคึกคักกันตลอดเวลาที่ชายหาด
ห้องพักของโรงแรม สวยงามทันสมัย มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม โรงแรมนี้เป็นตึกสูงริมทะเล มีห้องพักหลายร้อยห้อง ถ้าในช่วงที่คนเข้าพักเต็ม เราจะรู้สึกได้ว่าเหมือนมีงานคอนเสิร์ต จะมีผู้คนมากมาย เดินกันไปทั่วทั้งโรงแรม ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ
สระว่ายน้ำของโรงแรม เป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ สวยงาม แต่ก็เต็มไปด้วยผู้คนอีกเช่นกัน เป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะถ่ายรูปสักใบในสระว่ายน้ำโดยไม่ติดคนอื่นมาด้วย เตียงอาบแดดมีมากมาย แต่ถูกจองเต็มตั้งแต่เช้า โดยผู้ที่นิยมอาบแดด เขาจะรีบมากางผ้าคลุมไว้ตั้งแต่เช้าก่อนที่จะไปทานอาหารเช้า ดังนั้นถ้าคุณอยากได้ที่นั่งดีๆริมสระน้ำ ขอแนะนำให้ตื่นตั้งแต่เช้ามืด และไปกางผ้าเช็ดตัวจองไว้ก่อน มิฉนั้นจะไม่มีที่นั่ง หรืออาจจะต้องนั่งตากแดด
อาหารเช้าBuffet เป็นอาหารระดับ 5 ดาว มีให้เลือกมากมายทุกชนิดที่คุณจะนึกได้ มีกาแฟสด เสริฟรสชาดดี ถ้าคุณมาทานอาหารเช้าหลังแปดโมง จะมีคนเยอะมาก ที่นั่งไม่ค่อยจะพอ บางทีอาจต้องยืนรอสักหน่อย ก็อย่างที่บอก โรงแรมนี้คนเยอะจริงๆ วิวจากห้องอาหารสวยงามมาก
โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สวยงาม ทันสมัย และสะดวกสบายจริงๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเงียบ ชอบความคึกคัก ชอบพบปะผู้คน สำหรับครอบครัวเรา ถ้าเมื่อใดที่เบื่อๆธรรมชาติ เบื่อความเงียบสงบ เราก็จะเลือกพักที่โรงแรมนี้ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ