Sunbeammm
เมืองนครศรีธรรมราช, ไทย

วิวสวยสะดวกสะบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ส.ค. 2015
เป็นโรงแรมหรูที่อยู่ติดชายหาดหัวหิน ห้องพักสะอาดสะดวก ระเบียงหลังห้องกว้างให้ได้นั่งชมวิวทะเลและตัวเมืองและนั่งรับลมเพลินๆ รุ่งเช้าตื่นมาชมพระอาทิตย์ขึ้นจากหลังห้องได้เลยสวยงามมาก ลงไปเดินเล่นริมหาดผ่านทางหน้าโรงแรมได้เลย พนักงานบริการเอาใจใส่ดี โดยรวมแล้วประทับใจมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 23 ส.ค. 2015
Dear Khun Sunbeamble,

Greetings from the Hilton Hua Hin Resort & Spa. I hope you are well. Thank you for taking the time to share your recent experience on TripAdvisor. We are very fortunate with how the hotel is positioned in Hua Hin as it offers ocean views from all of our guest rooms. I was so pleased to read that you were able to experience the beautiful sunrises and sunsets that Hua Hin is knows for. Also, thank you for your kind comments about our team and service. We pride ourselves on delivering amazing experiences to our guests through our service and genuine care for all of our guests.

We look forward to welcoming you back in the not too distant future.

Regards,

Alexander Eaton
0.5 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.0 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
Exterior view
  • travelup.com
3.6 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.3 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.6 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • HolidayInn.com
Carapace Beach Club
11.8 กม. จาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ภายในโรงแรม ตกแต่งดูดีครับ พนักงานดูเป็นกันเอง ใส่ใจดีครับ internet เร็วดี ในห้องพักที่ไปพัก สะอาด สวยมากครับ วิวที่พักชั้น 18 เห็นทะเล เห็นตัวเมือง ยามค่ำคืนสวยดีครับ อาหารอร่อย ครับ อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร โดยส่วนตัวชอบครับ

2  ขอบคุณ Telerik
Alexander E Director of Operations ของ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Telerik,

Greetings from the Hilton Hua Hin Resort & Spa. I hope you have returned home from the Hilton Hua Hin Resort & Spa feeling relaxed and refreshed. I was pleased to read that you enjoyed your overall experience with us and the breathtaking ocean views that can be seen from all of our guest rooms.

Thank you for your feedback about our breakfast variety. I would be happy to hear what you would like to see more of on our breakfast buffet. If you would like to provide me with some additional feedback, I would gladly welcome at and can be contacted at: alexander.eaton@hilton.com

We look forward to welcoming you back in the near future.

Regards,

Alexander Eaton

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่สวยงาม ทันสมัย และมีชื่อเสียง ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก จึงทำให้ผู้คนหลั่งไหลกันมาพักที่นี่ เราเข้าพักที่โรงแรมนี้หลายครั้ง ในแต่ละครั้งก็ยังมีผู้คนมากมายในโรงแรม สำหรับใครที่ชอบความคึกคักชอบพบปะผู้คน ขอบอกเลยว่าโรงแรมนี้เหมาะมาก แต่สำหรับใครที่ชอบความสงบ รักธรรมชาต และอยากพักผ่อนแบบเงียบๆ ขอแนะนำให้คิดดูก่อน

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ด้านหน้าโรงแรง มีร้านอาหารมากมาย มีร้านสะดวกซื้อ มีร้านขายของ มีผับและบาร์ เรียกได้ว่าคึกคักกันตลอดทั้งคืน ทางด้านชายหาดของโรงแรมก็คึกคักไม่แพ้กัน เพราะเป็นชายหาดสาธารณะ โรงแรมมีหน้าหาดที่สงบเล็กน้อย แต่ถ้าเดินไปอีกนิดจะมีเก้าอี้ชายหาดของร้านค้า ตั้งเรียงรายหลายเจ้า มีร้านอาหารทะเล ร้านขายเครื่องดื่ม และมีผู้คนคึกคักกันตลอดเวลาที่ชายหาด

ห้องพักของโรงแรม สวยงามทันสมัย มองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม โรงแรมนี้เป็นตึกสูงริมทะเล มีห้องพักหลายร้อยห้อง ถ้าในช่วงที่คนเข้าพักเต็ม เราจะรู้สึกได้ว่าเหมือนมีงานคอนเสิร์ต จะมีผู้คนมากมาย เดินกันไปทั่วทั้งโรงแรม ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ

สระว่ายน้ำของโรงแรม เป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ สวยงาม แต่ก็เต็มไปด้วยผู้คนอีกเช่นกัน เป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะถ่ายรูปสักใบในสระว่ายน้ำโดยไม่ติดคนอื่นมาด้วย เตียงอาบแดดมีมากมาย แต่ถูกจองเต็มตั้งแต่เช้า โดยผู้ที่นิยมอาบแดด เขาจะรีบมากางผ้าคลุมไว้ตั้งแต่เช้าก่อนที่จะไปทานอาหารเช้า ดังนั้นถ้าคุณอยากได้ที่นั่งดีๆริมสระน้ำ ขอแนะนำให้ตื่นตั้งแต่เช้ามืด และไปกางผ้าเช็ดตัวจองไว้ก่อน มิฉนั้นจะไม่มีที่นั่ง หรืออาจจะต้องนั่งตากแดด

อาหารเช้าBuffet เป็นอาหารระดับ 5 ดาว มีให้เลือกมากมายทุกชนิดที่คุณจะนึกได้ มีกาแฟสด เสริฟรสชาดดี ถ้าคุณมาทานอาหารเช้าหลังแปดโมง จะมีคนเยอะมาก ที่นั่งไม่ค่อยจะพอ บางทีอาจต้องยืนรอสักหน่อย ก็อย่างที่บอก โรงแรมนี้คนเยอะจริงๆ วิวจากห้องอาหารสวยงามมาก

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สวยงาม ทันสมัย และสะดวกสบายจริงๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเงียบ ชอบความคึกคัก ชอบพบปะผู้คน สำหรับครอบครัวเรา ถ้าเมื่อใดที่เบื่อๆธรรมชาติ เบื่อความเงียบสงบ เราก็จะเลือกพักที่โรงแรมนี้ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ

2  ขอบคุณ ELLEbangkok
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมใหญ่ หรูหรา ติดทะเล สระวายน้ำใหญ่และสวยงาม
ห้องพักสวย กว้างขวาง ใหม่และสะอาด
อาหารเช้า หลากหลาย มากมาย และอร่อย
สบู่ แชมพู โลชั่น ที่วางให้ใช้ในห้องน้ำ ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
ทำเลที่ตั้งดีมาก สามารถเดินไปเที่ยวถนนคนเดินได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องพักชั้นสูงๆ ที่มีวิวทะเล
3  ขอบคุณ nui_tinakorn
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สิ่งที่ดีที่สุดของฮิลตัน หัวหิน คือการมีทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม ทำให้ประสบการณ์มาเที่ยวหัวหินเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นที่ตั้งติดหาด ตลาดโต้รุ่ง ร้านอาหาร คาเฟ่ ช้อปปิ้ง นอกจากนั้นยังเป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส สปา รวมถึงสามารถชมทิวทัศน์เมืองหัวหินและโค้งหาดทรายที่สงบและงดงาม รวมถึงบรรยากาศพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลที่น่าประทับใจ และถึงแม้โรงแรมจะตั้งมานานและการตกแต่งอาจจะดูไม่ทันสมัย แต่สิ่งต่างๆข้างต้นก็ได้ชดเชยประเด็นดังกล่าวได้อย่างเหมาะสม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฝั่งเหนือหรือฝั่งใต้ สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้หมด
3  ขอบคุณ ChaiyotS197
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้พักห้องที่ปรับปรุงแล้ว ชั้น 16 ค่ะ ก็ถิอว่าดีนะคะ สะอาดดีค่ะ แต่การตบแต่งฝีมือช่างไม่เรียบร้อยเลยเห็นชัดๆ ไม่ต้องคอยส่อง ผนังกั้นระหว่างอ่างอาบน้ำกับห้องนอน ควรเป็น กระจกกั้นมากกว่า เพราะน้ำอาจกระเด็นออกจากอ่างมาโดนพื้นปาร์เก้เสียหายนะคะ ไม่มีสายฉีดน้ำชำระ ตู้เย็นไม่เย็น ที่นอนเปิดดู มีเศษขี้ฝุ่น ผงละเอียด ตกกระจายอยู่ไม่เยอะ ปัดแล้วติดลงบนผ้าเพราะละเอียดมาก ตรงอื่นสะอาดดี เลยไมไ่ด้เรียกมาเปลี่ยน เอาผ้าพันคอมา ปูทับนอนไป มีชิงช้าที่ระเบียง พนักงานต้อนรับดีมากค่ะ ผุ้จัดการผู้หญิงที่ต้อนรับก็ดีมากค่ะ ลิฟต์เยอะ ไม่ต้องรอนาน ลิฟต์ แก้วด้วย มองดูวิวสวยดีค่ะ หาดทรายทำความสะอาดดี ทรายสวยละเอียด แต่น้ำทะเลก็ทะเลหัวหินเป็นธรรมดาแหละค่ะ ที่ล้างเท้าหลังเดินทะเล ล้างไม่ค่อยได้ น้ำกระจายเป็นเส้นๆ ล้างไม่ค่อยโดนค่ะ คนหลังก็ต้องรอนาน สระว่ายน้ำกว้างค่ะไม่ลึกมาก ห้องน้ำที่สระว่ายน้ำ สกปรกและเหม็นมาก อาจเพราะไม่มีสายฉีดน้ำชำระ กระเด็นเลอะไง ก็หาน้ำล้างไม่ได้ เลยเหม็นจนน่าสะอิดสะเอียนสุดๆ การ์ดที่สระดีค่ะ สระว่ายน้ำ หาที่ร่มไม้่ได้ หลัง 10 โมงครึ่ง พอสัก บ่าย 3 จะเริ่มมีที่ร่มอีกรอบค่ะ บันไดขึ้นสไลด์เดอร์ดีค่ะไม่ลื่น โรงแรมบางแห่งลื่น อาหารเช้าพอประมาณไม่หลากหลาย แต่พอค่ะ ครบแล้ว ไม่ค่อยอร่อยมาก แต่ไม่ถึงกับแย่ ทานได้ค่ะ ขนมปังเยอะมาก หลากชนิด ฝรั่ง กินไม่ค่อยเหลือ คนไทยส่วนมาก กินทิ้งเยอะค่ะ คงคิดว่า เสียเงินแล้วจะทำไงก็ได้ ห้องคลับไม่ค่อยมีอะไรค่ะ น้ำอัดลมกระป๋องไม่ซ่า แต่เค้กอร่อยค่ะ น้ำชงต่างๆ อร่อยค่ะ มีคนไทยเอาลูกไปเล่น กระดาษเช็ดปากเละเทะเต็มโต๊ะ แถมหมดเลยค่ะ ทางโรงแรมไม่มีบ่นนะคะ มีสนุกเกอร์ให้เล่น มีปิงปอง มีสนามเทนนิส ฟิสเนสต้องใช้รองเท้าผ้าใบเท่านั้น เท้าเปล่าก็ห้ามเข้าค่ะ โรงแรมกว้าง โล่ง ดีค่ะ ห้องน้ำชั้นล่าง ด้านตรงลิฟต์ พนักงานทำความสะอาดห้องน้ำ เทเศษกระดาษทิชชูในถังทิ้งลงชักโครกค่ะ เพิ่งเคยเห็น ปกติเคยเห็นแต่ ถือถุงเก็บ ห้องน้ำตรงนี้สะอาดดีค่ะ คงเพราะไม่ค่อยมีใครใช้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่ปรับปรุงแล้วค่ะ ชอบวิวแนะนำห้องด้านหน้าตึก และฝั่งสระว่ายน้ำจะดีกว่า
ขอบคุณ Nuttaya N