ผมกับแม่มาเยือนฮิลตัลหัวหิน ความรู้สึกแรกที่ได้มาเยือน...การต้อนรับที่ดีครับ จะดีกว่าที่ฮิลตัลพัทยาด้วยซ้ำ โรงแรมแม้จะดูเก่าแก่ แต่เป็นเก่าแต่เก๋าจริงๆ ห้องพักดีฮะ แต่ติหน่อยที่ไฟน้อยไปหน่อยครับ เลยดูอึมครึมไปนิด
ได้เข้าพักกับทางโรงแรมฮิลตันหัวหิน พนักงานต้อนรับให้บริการดีมาก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นใจกลางไปไหนมาไหนสะดวกมาก ห้องมีขนาดกว้างพอสมควร วิวสวย อาหารรสชาติดี สมกลับเป็นโรงแรมห้าดาว คุ้มค่ากับการพักผ่อน
โรงแรมมีwelcome drink ให้เมื่อเช็คอิน พนักงานบริการดีมากๆ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งหรูหรา มองเห็นวิวทะเล สระว่ายน้ำใหญ่ขนาดใหญ่ มีเก้าอี้ไว้สำหรับนอนพักผ่อนใกล้ชายหาด ชอบชายหาดหน้าโรงแรมทรายละเอียด ชั้นบนสุดเป็นร้านอาหารวิวสวยมาก มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้บริการ โดยรวมแล้วถือว่าประทับใจมาก
ไปพักกลับครอบครัวมา ที่พักดี บริการของทางโรงแรมดี มีความใส่ใจ ห้องพักสะอาด กว้าง โรงแรมสวย วิวสวย ติดกับทะเล ลงไปเล่นได้จากทางส่วนโรงแรมเลย มีสระว่ายน้ำ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร มาพักที่นี่ถือว่าครบทีเดียว เริศ !!
พนักงานให้บริการดีมาก สุภาพ พูดจาไพเราะ ทำเลที่ตั้งโรงแรมติดทะเล บรรยากาศดีมาก ยิ่งเวลากลางคืนมีบาร์ริมทะเลให้สามารถนั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเสียงคลื่น โรแมนติกสุดๆ และอยู่ใกล้ถนนคนเดิน สามารถเดินไปได้เพียง 10 นาที
Dear TachasornThank you so much for sharing about your most recent visit to our resort.Pleased to hear that you enjoyed the beach in front of our resort & also the quiet & relaxing atmosphere in the resort.We hope to get a chance to welcome you back soon for some more quiet time on the beach!Best regards,Simon