จองสถานที่แห่งนี้สำหรับคืนวันศุกร์ / เสาร์หลังจากที่ไม่สามารถที่จะได้รับเป็นโรงแรมที่จองก่อนหน้านี้จนกระทั่งคืนวันอาทิตย์ ผมก็กำลังมองหาห้องพักราคาประหยัดสำหรับ 2 คืนก่อนที่จะขึ้นสถานที่อื่น ๆ ของฉัน หวังว่าตอนนี้ที่ฉันเคยพักที่นี่ตลอดเวลา ห้องพักมีขนาดใหญ่มากซึ่งทำให้มันมากความสะดวกสบายด้วยพื้นที่นั่งเล่นดี & ดีขนาดระเบียง [แต่ไม่มากในมุมมองของ] B'fast มาพร้อมกับอาหารมื้อค่ำฟรีโยนเข้าพัก 2 วัน 2 สระว่ายน้ำศูนย์ออกกำลังกายและที่จอดรถกว้างขวางนอกจากนี้ยังฟรี ใช้เวลาเดินเพียงระยะสั้นไปยังพื้นที่ที่ร้านอาหาร / บาร์หลักและได้ใกล้ชิดกับตลาดกลางคืน อาหารเช้าไม่ได้รักษาอาหาร แต่ แน่นอนว่าพวกเขาจะได้รับฉันกลับมาอยู่บนความสะดวกสบายของห้องพักเพียงอย่างเดียว
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม