อยู่ใกล้ตลาดหัวหิน สะดวกกับการเดินทาง ห้องพักใหม่สะอาด มีอาหารเช้าให้ด้วย ที่จอดรถมีเยอะมาก มีสระว่ายน้ำแต่เล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับขนาดคอนโด สามารถเดินเล่นไปตลาดหัวหินได้ แต่ราคาห้องพักอาจสูงไปนิด อาจเพราะwalkin ถ้าจองมาล่วงหน้าราคาอาจถูกกว่านี้
เป็นที่พักหัวหินที่มีจำนวน ห้องพักจำนวนมาก สถานที่ตั้ง อยู่ใจกลางเมืองหัวหิน หาของกินได้ไม่อยาก ห้องพักค่อนข้างสะอาด พนักงานก็ค่อนข้างสุภาพ สถานที่ตั้งตั้งอยู่ติดกับถนน ทำเลย่านผู้คนพลุกพล่าน ถือว่าเป็นที่พักที่เหมาะสมกับการไปพักผ่อนที่นึงเลยคะ
โรงแรมสามารถเดินทางได้สะดวก โดยอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืน และสามารถไปร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงได้อีกหลายจุด และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น เพลินวาน สามารถออกไปชายหาดหัวหินได้อีกด้วย อาหารเช้าที่บริการถือว่าพอใช้ได้
ที่ตั้งของโรงแรมนี้ โอเคมากๆ เนื่องจากอยู่ใจกลางหัวหินเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังใกล้ตลาดโต้รุ่งด้วย หาของกินสะดวก ภายในห้องพัก ดิฉันว่ามันสะอาดและกว้างขวาง และดูเป็นสัดส่วน สบายตาด้วย ถือว่าราคาห้องพักไม่แพง เมื่อเทียบกับความสะดวกสบายค่ะ
โรงแรมหาไม่ยากอยู่ติดถนนใหณ่ ใกล้ตลาดโต้รุ่งสามารถเดินไปได้ ห้องพักกว้างมากๆๆๆๆ ชอบที่มีชุดโซฟาไว้สำหรับนั่งดูทีวีแยกเป็นสัดส่วนกับเตียงนอน มีสระว่ายน้ำ2จุดไว้ให้บริการ. สามารถสั่งอาหารมาทานได้. อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลายที่สำคัญมีเติมตลอด. โต๊ะน้อยไปนิดแต่ก็เพียงพอ. ราคาห้องพักไม่แพงมากเมื่อเทียบกับที่อื่น. ข้อเสีย คือ พนักงานมีจำนวนน้อยเรียก3รอบกว่าจะมา. นอกนั้นดีหมด