ผมพบ Surf House โดยบังเอิญ แต่รู้สึกดีมากเมื่อได้คุยกับแจนซึ่งเป็นเจ้าของคนหนึ่ง แจนเป็นมิตรและสุภาพมาก เราตกลงพบกันหลังจากคุยโทรศัพท์ครั้งแรกสามสิบนาที จากนั้นเธอกับอี๊ดซึ่งเป็นหุ้นส่วนก็พาผมชมสถานที่ ผมรู้ทันทีว่าผมพบสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับการพักในหัวหินแล้ว บ้านพักเรียบง่ายแต่สะดวกสบาย ห้องพักสะอาดมาก และการตกแต่งช่วยสร้างบรรยากาศเหมือนอยู่ที่... Surf House อันที่จริง ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ทั้งอี๊ด แจน และแซม เป็นเจ้าของที่ดีมาก และทำทุกอย่างเพื่อให้ผมมีความสุขในหัวหิน
ผมพบว่า Surf House เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพัก ไม่ว่าคุณจะเดินทางตามลำพังหรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ ผมมีความเป็นส่วนตัวเมื่ออยู่ในห้อง แต่บริเวณส่วนรวมทั้งในและรอบๆ บ้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพบปะสังสรรค์กับคนอื่น ที่นี่มีครัวแบบเต็มรูปแบบ อุปกรณ์บาร์บีคิว พื้นที่สวนที่สวยงามพร้อมของเล่น (สำหรับเด็กๆ) และอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 30 ม. ซึ่งคุณจะได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่งตอนกลางคืนด้วย
ใช่แล้ว ผมสนุกมากกับทุกคนที่นั่น และแน่นอนว่าจะกลับไปที่นั่นอีกเมื่อไปที่หัวหิน