พักห้อง deluxe ห้องสะอาด ขนาดกำลังดี ห้องน้ำเป็นแบบ open air น้ำแรงดีแต่ไม่มีไดร์เป่าผม มีทีวี+เคเบิ้ล Wifi สัญญาณค่อนข้างดี มีสระว่ายน้ำน้อยๆด้วย ไม่มีอาหารเช้า อยู่ไกลจากบริเวณแหล่งท่องเที่ยว แต่ถ้ามีรถก็จะสะดวกมากค่ะ ราคาพันนิดๆเท่านั้น
เป็นรีสอร์ทเล็กๆ อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวกสบาย เพียงเข้าซอยไปนิดเดียว ราคาประหยัด
มีสระว่ายน้ำสะอาด ห้องพักสะอาด มีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพัก มีชา กาแฟ และน้ำร้อนเตรียมไว้ให้ผู้เข้าพักค่ะ
ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด ห้องน้ำเป็นแบบoutdoor มีสระว่ายน้ำเล็กๆ มีระบบน้ำวนไว้สำหรับคนอยากนั่งชิว เงียบ เป็นส่วนตัว โรงแรมน่ารัก พนักงานบริการดีมาก มีชากาแฟสำหรับบริการฟรี และมีไมโครเวฟให้อุ่นอาหารค่ะ^^
โรงแรมเล็ก ๆ ไม่ไกลจากเมืองหัวหิน ห้องพักเหมาะสำหรับพัก 2 คน สระน้ำหน้าว่าย โรงแรมสงบ อุปกรณ์ ชา กาแฟ ให้เลือกสรร ทีบริเวณ สระน้ำฟรี เงียบสงบ ห้องน้ำ บริเวณอาบน้ำ ไม่มีหลังคา อาจจะรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย