“ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแท้🇮🇹”
รีวิวของ Carlo Ristorante Italiano

Carlo Ristorante Italiano
ได้รับการจัดอันดับ ที่32 จาก893 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ประเภทอาหาร: อิตาลี
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสบายๆ อาหารรสชาติอิตาเลี่ยนแท้ และคาโบนาร่าแสนอร่อย ต้องมาลองกันนะคะรับรองไม่ผิดหวังจริงๆ พนักงานและเจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ risa_arisa

รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หาร้านอาหารในตัวเมืองหัวหิน เจอร้านนี้โดยบังเอิญ โชคดีที่มีโต๊ะเหลือโต๊ะเดียวพนักงานแจ้งว่าปรกติต้องจองล่วงหน้าสองวัน เมนูอาหารดูเหมือนๆกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนโดยทั่วไป แต่รสชาติอาหารอร่อยมาก คุณภาพดี ใช้แต่วัตถุดิบสดและใหม่ คิดว่าจะไม่หมดเพราะสั่งพิซซ่าด้วย ปรากฎว่าไม่เหลือ แนะนำเลยค่ะ อร่อยทุกอย่าง ควรจองโต๊ะล่วงหน้านะคั

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ napasornbee
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้เชฟ Le bistro ขอ recommend หลังจากเจออาหารทะเลมา 2 มื้อใหญ่ เลยตั้งใจว่าจะหาอิทาเลียนกรินซะหน่อย หาในวงในหาให้ตายก็ไม่เจอ จริงด้วยอิทาเลียนก็ต้อง TripAdvisor เจอของดีเลยงั้นต้องไปลอง

ตอนเย็นลงทุนวิ่งไปดู ร้านอยู่ใกล้ Sofitel ที่จอดรถร้านไม่มี ต้องมาจอดริมถนนเพชรเกษม เดินหน่อยนึง บรรยากาศดีเหลือเชื่อเมื่อเทียบกับในซอย เดี๋ยวค่ำเป็นอันรู้กัน

ตกค่ำพาลูกกับหวอย Preetip Sant มา สั่งตามที่เห็นในรูป หนมปังอร่อยมากนุ่มและกรอบนอก ซีซ่าร์กลางๆ หอยแมงภู่อบ white wine อร่อยหนึบ ชอบมากเพราะเป็นหอยหัวหินสด ปกติหอยอิมพอร์ตจะไม่สด จานต่อมาสปาเก็ตตีโบโลเนส จานนี้ให้ 5 ดาวเต็ม เป็นโบโลเนส ที่ลีนมากๆ รสอร่อยมาก จานสุดท้ายคือสปาเก็ตตี้ซีฟู้ดกับไวท์ไวน์ซอส ของทะเลได้เปรียบในความสด สดจริงๆ อันนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อยได้ ดูจืดๆ แต่อร่อยระดับ 4.5/5 เลย

สรุปว่าไม่ผิดหวังเลย จะกลับมาอีกอย่างแน่นอน สมกับ rating 4.5 นาก 1,168 review TripAdvisor เลย

ปล ร้านไม่มีแอร์นะครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Silawat_Tao_Bkk
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสไตลอิตาลีมีหลากหลายเมนุที่ค่อนข้างดุงง งง เพราะอาหารที่นี่ไม่คุ้นสักทีเดียว แต่พอทานๆได้กับเพื่อนๆ ที่เป็นกลุ่มสั่งคนละแบบมาทานด้วยกัน อาหารรสชาติกลางๆ พอดีค่ะ อร่อยกาทานได้ยากในหลายๆเมนุ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิว 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

พาสามีมาลองทานร้านนี้ ตอนแรกก็กลัวว่าจะไม่ถูกปาก แต่ผิดคาด ชอบมากค่ะ โดยเฉพาะเมนู สปาเก็ตตี้ คาร์โล แนะนำให้ลองทานถูกปากคนไทยแน่นอน พวกสลัดกับพิซซ่าก็อร่อยนะคะ อาหารสด ใหม่ ที่สำคัญ พนักงานบริการดีมาก คุณคาร์โล เจ้าของร้านก็ดูแลเป็นอย่างดี ตอนนี้กลายเป็นลูกค้าประจำไปแล้ว ถ้าเพื่อนไม่ว่าจะต่างชาติหรือคนไทยมาหัวหิน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ อิตาเลี่ยนแท้

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jet_supang

นักท่องเที่ยวที่ดู Carlo Ristorante Italiano ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Carlo Ristorante Italiano แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ