ฉันได้เข้าพักที่แบล็คโลตัสมาตั้งแต่ปี 2011 ฉันรักที่ได้เห็นการปรับปรุงเป็นประจำทุกปีในระหว่างการมาเยือน บริเวณรอบๆที่มีความพิถีพิถันและดีที่สุดของทั้งหมด ฉันรักในมุมมองจาก 3 ห้องนอนวิลล่า # 2วิลล่ามาพร้อมกับสนามหญ้าหน้าบ้านขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำ 3 ห้องนอนแต่ละคนมี onsuites มีฝักบัวแทนอ่างห้องพักแต่ละห้อง equipt กับผู้เล่นโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดีห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่มีแนวคิดเปิด ห้องครัวมีมุมมองไปที่ถนนซึ่งส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะถูกบดบังเมื่อบ้านอื่น ๆ ที่ถูกสร้างขึ้น ฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อความสำเร็จของรีสอร์ทที่สวยงามนี้ หวังว่าสนามเทนนิสจะแล้วเสร็จจริงในไม่ช้า ยังมีบางสัมผัสการตกแต่งที่จะต้องเสร็จในวิลล่าดังนั้นหวังว่ามันจะทำโดยการเยี่ยมชมต่อไปของฉัน มีโอกาสที่จะมีอาหารค่ำที่ร้านอาหารใหม่และผมมีความสุขที่จะบอกว่าอาหารที่อร่อยและราคาที่สมเหตุสมผล พนักงานมีสมาชิกที่เป็นประโยชน์และใส่ใจ พลาดทุกคนเพิ่มเติม