minipubpub

ให้คะแนนสถานที่สังสรรค์ กับกลุ่มเพื่อนๆ อย่างอื่นพอใช้

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2016ผ่านมือถือ
สถานที่หายากมาก ไม่มีป้ายทางเข้า ระวัง google map จะพาไปผิดทาง ต้องโทรถามพนักงาน เมื่อไปถึงมีทัวร์จีนพนักงานเชคอินดูแลไม่ทั่วถึง มีน้ำส้มที่ไม่อร่อยให้กดดื่มเอง มีรถกอล์ฟพาเข้าห้องพัก ห้องพักความสะอาดพอใช้ แต่มีแมลงสาบ และห้องน้ำๆไหลเบามากก การระบายน้ำทิ้งไม่ดี อ่างอาบน้ามเช่นกัน แต่ฟังก์ชั่นของการปาร์ตี้ดี มีพื้นที่กว้างขวาง สระน้ำไม่ใหญ่มากแต่สะอาดและไม่แสบคลอรีนดี มีอุปกรณ์ต่างๆในครัวพร้อม ถ้าหาสถานที่สังสรรก็ใช้ได้ มีปาร์ตี้ริมสระได้ ไม่ติดทะเล ทริปนี้ไม่ได้ถ่ายภาพสถานที่เลย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Kristof Gabriel L Manager ของ โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 7 พ.ย. 2016

Dearest customer.
Thank you for sharing your experience about your recent stay at our resort. We are dismayed to read that you were dissatisfied with some hotel service.

We are in the business of making people relaxed and happy and therefore are truly sorry to read that we did not meet all your expectations.

We will do our utmost to improve our product and service and we hope to show this to you on your future visit to the resort.

Yours sincerely,
Management
  • Marriott Hotels
6.0 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
4.6 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
5.4 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
6.4 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
7.3 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
7.2 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
ibis Hua Hin
4.5 กม. จาก โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พักตั้งแต่ รีสอร์ทยังไม่มีอาหารเช้าแบบbuffet ครั้งล่าสุดที่มาคิดว่าคงต้องหามี่พักใหม่ค่ะ เนื่องจากรีสอร์ทไม่มีการปรับปรุง แอร์เสีย น้ำในห้องน้ำไม่ค่อยไหล เก่าและโทรม ไม่เหมาะกับเด็กเล็ก เพราะสระน้ำลึกมากไม่มีไล่ระดับ ( หลังที่อยู่ 8 คน )

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Thanyanan K
Araya Tiprtasop... B Manager ของ โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Thanyanan.

Thank you for your review and I regret that we have not been able to meet in person to review your concerns.
I remain at your service when you wish to discuss further.

Sincerely yours.

Kristof G. H. S. R.
Manager
Lotus Villa & Resort

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่พัก ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ได้พักที่ห้อง วิลลา 1 ห้องนอน พร้อมอ่างน้ำวน เป็นบ้านพักที่มีสิ่งอำนวยควาสะดวกครบครนจริง ๆ (แม้อ่างน้ำวนจะชำรุดนิดหน่อย ท่อพ่นน้ำเสียไม่พ่นน้ำ 3 ท่่อ และน้ำค่อนข้างไหลช้าครับ) มีทั้งเตาไมโครเวฟ เตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควัน ตู้เย็น ทีวีจอแบน ช่องภาพยนต์ และ ช่องเพลงบรรเลงสบาย ๆ ให้ชมและฟัง ได้ทั้งวัน ส่วนของห้องแต่งตัว ห้องน้ำก็แยกต่างหาก เวลาเข้าห้องน้ำกลางคืน ไม่รบกวนคนที่นอนอยู่ในด้านเสียงชักโครกความสะอาดก็ดีมาก ยิ่งความสงบ ไม่ต้องพูดถถงครับ ไม่มีไรมารบกวนเลย จุดด้อยมีอยู่หน่อยตรงที่ทางเข้ารีสอร์ทไม่ค่อยมีป้าย ครั้นโทรฯถาม พนักงานรับโทรฯ คงเป็นพนักงานต้อนรับที่เคาเตอร์ ไม่มีวิญญาณของการบริการ พูดจาถามไถ่ยังไม่ได้ความชัดเจน ก็รีบวางหู จึงต้องครำทางต่อไป ครั้นไปถึงสอบถาม ทำไมวางหูก่อน พูดยังไม่จบ กลับได้คำตอบว่า พอดีมีอีกสายนึงเข้า(อ้าว...งงซิครับ แล้วผมไม่ใช่แขกผู้ใข้บริการเสียเงินหรือ หรือว่าผมมาพักฟรี ผมเลยไม่รู้จะยังไง ก็เลย อโหสิ ครับ) และอีกอย่างที่เป็นข้อด้วย แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เป็นข้อบกพร่องของทางรีสอร์ท แต่เป็นเรื่องของฤดูกาล คือช่วงนี้ มิถุนายน เป็นช่วงสัปรส ออกผล จึงมีแมลงหวี่มาก มาตอบตาตลอดเวลาทั้ง นั่งพักผ่อนหน้าบ้านพัก ทานอาหารที่ห้องอาหาร หรือนั่งแช่น้ำในอ่างน้ำวน สร้างความรำคาญพอสมควรครับ อ้อลืมไป พนักงานต้อนรับที่ห้องอาหาร น่ารักมากทุก คนครับ อาหารเช้าก็เหลือเฟือ เกินอิ่มจริง ๆ ครับ ผมพักอยู่ 3 คืน ประทับใจมากครับ ให้คะแนน 8เต็ม 10ครับ ถ้ามีโอกาส จะกลับมาพักอีกครับ ในราคานั้นะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิลลา 1 ห้องนอนเหมาะมากสำหรับคู่รัก ที่ต้องการพักผ่อนครับ
ขอบคุณ pojdonmuang
Araya Tiprtasop... B Manager ของ โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

Dear Family Pojdonmuang.

Thanks for your kinds words and the time you took to share them with us. It is great to hear, that you have enjoyed your stay with us. Rest ensured, that we will take you comments for further encouragement within the team to ensure personal service and warm welcome for your next visit.
All the best and see you soon!

Warm regards.

Kristof G.H.S.R.
Manager
Lotus Villa & Resort

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ชอบมากค่ะ บ้านเป็นหลังมีสระส่วนตัว ห้องกว้างขวางค่ะ มาเที่ยวแบบครอบครัว เหมือนอยู่บ้านเราเอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายที่ เช่น สวนน้ำวนานาวา ตลาดน้ำสามพันนาม อุทยานราชภักดิ์ เสียนิดเดียวค่ะกลางวันจะมีเสียงจากการก่อสร้างนิดหน่อย แต่รับได้ค่ะเพราะกลางวันไม่ค่อยได้อยู่ แอบไกลนิดหน่อยค่ะ แต่ในโรงแรมยังมีมินิมาร์ทให้ซื่้ออะไรทาน ราคาไม่แพงเวอร์ อาหารเช้าอร่อยดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม สอบถามอะไรก็ให้ข้อมูลดีค่ะ ถ้าไม่อยากเอารถออกไปข้างนอกก็มีรถรับ-ส่ง สะดวกดีนะคะ ถือว่าดีเลยค่ะ ชอบโรงแรมสไตล์แบบนี้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ฝั่งใกล้คลับเฮ้าส์สะดวกกว่า
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PP66iyawan
Araya Tiprtasop... B ผู้จัดการ ของ โลตัส วิลล่า แอนด์ รีสอร์ทหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

Thank you for your 4 star review on TripAdvisor.
We are truly happy that you had a wonderful stay at our resort and that you were able to reward all with a relaxing time.

With best regards,

Araya Tipratsopon
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เราได้มีโอกาศได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว รวม 7คน ได้พักในบ้านหลังใหญ่ 4 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละบ้าน น้ำสะอาดมากๆๆๆ บรรยากาศโดยรวม เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก อาหารเช้าทานที่ห้องอาหารของโรงแรม มีอาหารให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็อร่อย
ห้องพักสะอาด แต่อุปกรณ์ห้องน้ำบางชิ้นเก่าแล้ว น่าจะมีการใช้งานมานาน แต่ยอมรับได้ คุ้มค่ากับราคา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกบ้านที่ใกล้ Lobby
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Aeamcup

Thank you also for being an great Ambassador member, as you rightfully mention is does come with an array of benefits and we look forward to welcome you back in the near future as one of our cherished members.

With best regards,

Araya Tipratsopon
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ถ้ามีโอกาสอยากกลับไปเที่ยวอีกแน่นอน มีความเป็นส่วนตัวดีมากค่ะ สะดวกสบายเหมือนได้อยู่บ้านแต่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างแท้จิงและประทับใจมากค่ะ การเดินทางอาจลำบากนิดนึงเพราะลึกและเปลี่ยวมาก ชอบสระว่ายน้ำ

ขอบคุณ Pak E