Rung11

ห้องสวย กว้างและสะอาด

รีวิวของ Royal Pavilion Hua Hin Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016
จองห้องพักแบบ Primier ห้องกว้างขวาง สวยมาก สะอาดดีค่ะ แต่ห้องอาหารเช้าเล็กไปไม่พอกับจำนวนแขก ต้องไปยืนรอโต๊ะว่าง จึงจะได้รับประทานอาหาร ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ทำเลดี อยู่ในเมือง ใกล้กับตลาดโต้รุ่ง สามารถเดินไปได้ และมีร้านอาหารในบริเวณนั้น สามารถเดินไปได้ไม่ไกล ถ้าคราวหนามาเที่ยวหัวหินอีกก็จะมาพักที่นี่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องด้านหน้าติดกับถนนจะมีเสียงดังกว่า ถ้าเลือกห้องอีกฝั่งจะเงียบกว่า
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Marriott Hotels
1.6 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
1.1 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
2.2 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
2.1 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
5.0 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
4.9 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
Exterior view
  • ibis
4.0 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
4.8 กม. จาก Royal Pavilion Hua Hin Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากๆ ยิ้มแย้มตลอด แต่อาหารเช้าไม่ค่อยดี, ไม่อร่อย, ลิฟทช้ามีแค่ตัวเดียว รอนาน แต่รวมๆแล้วดี,สะอาด สถานที่ใกล้ตลาดและท่ารถเดินทางสะดวก เดินไปชายหาดได้ คิดว่าถ้ามีโอกาสไปหัวหินอีกจะไปพักอีก เพราะราคาพอรับได้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ suvarees
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน สามารถเดินไปตลาดโต้รุ่งได้ ทำเลดีมาก ติดถนนใหญ่ แต่ไม่ติดทะเล มีคูปองเครื่องดื่มให้เมื่อเข้าพัก สภาพห้องสะอาดดีแต่เก่าไปบ้าง มีผนังวอลเปเปอร์หลุดบางส่วน อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานน่ารัก โดยรวมโอเคครับ

2  ขอบคุณ BonnyPan
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

การไปพักที่นี้เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ครั้งที่แล้วมาพักห้อง Premier ครั้งนี้เลยยอมจ่ายค่า Upgrade เพื่อเข้าพักห้อง Premier Suite ซึ่งจากคำบอกเล่าคืออยู่ชั้นสูงกว่าห้อง Premier เราได้ห้องชั้น 6 แต่เมื่อเปิดประตูเข้าห้อง ความรู้สึกมันไม่เหมือนห้อง Premier น่าจะเป็นห้อง Deluxe suite มากกว่า ห้องแคบกว่าครั้งที่แล้ว และที่เห็นความแตกต่างชัดเจนระหว่าง Deluxe กับ Premier ในห้องน้ำคืออ่างอาบน้ำ แต่ช่างมันเถอะ เพราะการมาพักรอบนี้เราไม่ได้ซีเรียสอะไรมากเพราะมาธุระ แต่ที่เสียใจคือเราจ่ายเงินค่า Upgrade ห้องไปเพื่ออะไร หลังจากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปทำกิจกรรมของตัวเอง แฟนไปฟิตเนส เราพาเด็กไปว่ายน้ำที่สระ แฟนออกกำลังกายเสร็จก็มาหาเราที่สระและบอกว่าเมื่อกี้เกือบแย่แล้ววิ่ง ๆ อยู่บนลู่วิ่ง เครื่อง Error และหยุดไปเลย ดีว่าแฟนหยุดตามได้ทัน ไม่งั้นหน้าทิ่มไปแล้ว ไม่รู้ว่ามีการดูแลเครื่องออกกำลังกายบ้างหรือเปล่าถึงได้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น สระว่ายน้ำที่นี้ไม่ใหญ่ น้องว่ายไปกลับได้แบบไม่เหนื่อย แต่พอมี Group คนจีนลงมาเล่นประมาณ 4-5 คนเต็มสระเลยค่ะ เราเลยเลิกเล่นและเดินไปหาอาหารทานใกล้ ๆ โรงแรม หลังจากนั้นก็ขึนไปนั่งรับลมชิวๆ ที่ชั้นดาดฟ้าพร้อมดื่ม Welcome Drink บรรยากาศดีมาก ลมเย็น จนเจ้าตัวเล็กจาม คิดว่าอยู่นานไม่ได้ละ เดี๊ยวจะได้หวัดเป็นของแถมเลยกลับมาที่ห้องพักเพื่่อพักผ่อน เครื่องนอนโอเคหลับสบายตื่นอีกที 9 โมงกว่าใกล้จะหมดเวลาอาหารเช้ารีบอาบน้ำลงไปทานอาหารพนักงานบอกว่าจะทานอะไรให้ตักมาวางไว้ที่โต๊ะเพราะจะปิดไลน์แล้ว พอ 10 โมงแอร์ปิดทันที ม่านถูกเปิดเพื่อให้แสงส่องเข้ามาที่ห้องอาหาร คาดการณ์ว่าอีกสักพักจะปิดไฟ เราเลยรีบ ๆๆ กิน เพราะในเวลานั้นพนักงานก็ทยอยเก็บไลน์อาหารแล้ว ครั้งที่แล้วที่มาพักไม่ประทับใจอาหารเลย แต่ครั้งนี้ดีขึ้น พอทานอาหารเสร็จ เราก็ขึ้นห้องเพื่อเก็บของเช็คเอาท์ใช้เวลาเช็คเอาท์แป๊บเดียวเพราะมีแขกคนเดียวที่รออยู่ สรุปภาพรวมถ้าต้องการห้องพักราคาไม่แพงใกล้ตลาดโต้รุ่ง ที่นี้ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกเพราะห้องพักกว้าง สะอาด ถือว่าครบถ้วนสำหรับการเข้าพัก ที่จอดรถสะดวก แต่ถ้า rate walk-in ราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ถ้า Promotion ก็ยอมรับได้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวชั้น 6-8 มองเห็นทะเล แต่ว่าต้องเลือกห้องเลขคู่นะค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ joejojung
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย เตียงนิ่ม ห้องน้ำสวย พนักงานบริการดี มีเวลคัมดริ้งให้ ชั้นดาดฟ้าเป็นบาร์ของทางโรงแรม บรรยากาศดี โรแมนติคพอสมควร นั่งพักสบาย ค็อกเทลอร่อยดี อาหารราคาค่อนข้างสูง ค็อกเทลมีให้เลือกหลากหลาย มีสปา นวดแผนไทยบริการด้วย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ knzzk
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ห้องพักกว้างขวาง สะอาดดี อยู่ใจกลางเมือง เดินไปเที่ยวตลาดได้เลย หรือจะเดินไปทานอาหารก็ไม่ไกลมาก มีสิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำสะอาด แต่เล็กไปหน่อย อาหารเช้าก็โอเคค่ะ แต่ไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ โดยรวมแล้วเวิร์คค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Rajirak