Priceline
Vio.com
Agoda.comUS$24
travelup.comUS$51
Trip.comUS$23
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ในตัวเมืองใกล้ตลาดโต้รุ่ง ห้องพักสะอาดกว้างขวาง รปภ.และพนักงานสุภาพ บริการยิ้มแย้มแจ่มใส่หลายๆคน ยกเว้นตอน Check-in เข้าเจอ Reception (ผิวขาวตัวอวบๆ) หน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม และเรียกเก็บเงินค่ามัดจำคีย์การ์ด 500 บาท (แพงไปมั้ยครั้งที่ 1) และมีเด็กไปด้วยโดนเรียกเก็บเงินค่าอาหารเช้าอีก 600 บาท (แพงมากครั้งที่ 2 ไม่ค่อยคุ้มค่ากับอาหารที่มีให้ในตอนเช้า) และสุดท้ายขอให้ช่วยออกไปเสร็จรับเงิน Reception ไม่ยอมออกให้เงินค่าอาหารเช้าที่เรียกเก็บไป อาจจะเก็บไว้เองรึป่าว (ฝากผู้บริหารช่วยตรวจสอบการให้บริการของ Reception ด้วยว่าสุจริตไหม)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ buebee
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017

ห้องน่าพักเป็นที่สุด สวย สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ บริการดีเยี่ยม ไปเขาตะเกียบกลับมาห้อง แม่บ้าน ทำความสะอาดห้องให้อย่างเรียบร้อย ประทับใจมาก ไว้จะกลับมาพักอีกถ้ามีโอกาส จะพาเด็ก ๆ มาด้วย เด็ก ๆ ต้องชอบเพราะที่นี่มีสระว่ายน้ำ ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ ต้อนรับและบริการ เป็นอย่างดี ประทับใจจริง ๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวกเดินไปตลาดฉัตรชัยสะดวกดี
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ jib0819247152
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน หาง่าย ห้องพักใหม่ สะอาด การบริการดี คุณสามารถหา อาหารรับประทานได้ง่ายๆ เพราะอยู่ใกล้ตลาดฉัตรศิลาและตลาดโต้รุ่ง ทำให้สะดวก ถ้าอยากไปทะเล คุณก็เดินไปไม่ไกลมากนัก ที่จอดรถมีที่หน้าโรงแรมและบริเวณข้างๆโรงแรม มีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ให้ผ่อนคลาย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ ojungrai85
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เข้าพักเมื่อ 9-18 พ.ย 2016
ห้องพักสะอาด และสวยงาม
พนักงานให้การบริการที่ดีและมีมารยาทดี ไม่ว่าจะเป็นระดับ ล่าง ถึงสูง ได้รับการ อบรมมาดีมาก ให้เกียรดิ ลูกค้าเสมอ ยิ้มแย้ม
พนักงานงานครัวก็น่าารักค่ะ อาหารอร่อย
ไม่น่าเชื่อว่า พนักงาน โรงแรมเล็กๆ จะมีมาตรฐาน การบริการเท่ากับ 5 ดาวทีเดียว
พนักงาน รปภ. แม่บ้าน กล่าวสวัสดี เสมอเมื่อเจอลูกค้า และที่ชอบอีกค่ะ เขาขยันช่วยดูแลรักษาความสะอาดกัน
ประทับใจค่ะ และชื่นชม ผู้บริหารที่ฝึกฝน และ อบรม พนักงานได้ดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ
แล้วจะไปใช้บริการอีกค่ะ
แต่ขอเป็นห้องเดิมนะ ประทับใจ ห้องสวย วิวดี ได้รับคำแนะนำ และจัดการให้โดยคุณ Boy (ไม่แน่ใจชื่อค่ะ) ฝ่ายสำรองห้องพัก ได้โทรมาจอง น้องรับปากจะดูแลและจะจัดห้องสวยๆให้ และถูกใจค่ะ ฝากขอบคุณ พนักงานทุกท่านด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ panichat2016
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

จองห้องพักแบบ Primier ห้องกว้างขวาง สวยมาก สะอาดดีค่ะ แต่ห้องอาหารเช้าเล็กไปไม่พอกับจำนวนแขก ต้องไปยืนรอโต๊ะว่าง จึงจะได้รับประทานอาหาร ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ทำเลดี อยู่ในเมือง ใกล้กับตลาดโต้รุ่ง สามารถเดินไปได้ และมีร้านอาหารในบริเวณนั้น สามารถเดินไปได้ไม่ไกล ถ้าคราวหนามาเที่ยวหัวหินอีกก็จะมาพักที่นี่ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านหน้าติดกับถนนจะมีเสียงดังกว่า ถ้าเลือกห้องอีกฝั่งจะเงียบกว่า
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Rung11