“รับประทานบุฟเฟ่อาหารเช้า”
รีวิวของ Railway Restaurant

Railway Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่22 จาก856 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: US$0 - US$56
ประเภทอาหาร: ไทย, นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: บุฟเฟ่ต์, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวหัวหิน ได้มารับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ อาหารอร่อย บรรยากาศคลาสสิก มีมุมถ่ายภาพสวยๆ พนักงานเป็นมิตร บริการดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Norrawee P

รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นdinnerที่ยอดเยี่ยมมาก อาหารรสชาติดีมาก พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศห้องอาหารดีเยี่ยม เป็น Dinner ที่ยอดเยี่ยมที่สุด มีโอกาสครั้งหน้าเราจะต้องมาที่นี้อีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ onuma t
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจห้องอาหารนี้มากเลยค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายมากขนมปังเยอะมากกกกกชอบมากเลยค่ะท๊อปปิ้งมีให้เลือกเยอะมากๆ อาหารมีทั้งไทยญี่ปุ่นนานาชาติเบคอนกรอบโดนใจมากค่าาที่สำคัญพนักงานที่นี่ดูแลดีมากกกๆๆค่าายิ้มแย้มแจ่มใสมีความใส่ใจลูกค้ามากๆบริการดีจริงๆค่าเคยมาทานตอนอาหารค่ำก็บริการดีมากๆค่ะถึงแม้จะไม่ได้พักที่รร.ชอบมากค่าาครั้งหน้าถ้ามาหัวหินจะกลับมาใช้บริการอีกค่า

ขอบคุณ zzeej
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรากับเพื่อนมาพักที่นี่ครั้งแรก รู้สึกแปลกใจกับการบริการ มันแตกต่างจากที่อื่นมากๆ เข้ามาทีแรกก็มีการถามเนาว่าต้องการชา-กาแฟไหม ซึ่วที่อื่นไม่มี อาหารก็มีหลากหลายประเภททั้งอาหารไทย อาหารยุโรป เบเกอรี่ ทุกอย่างอร่อยมากเลย

ขอบคุณ Boss_b123
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศในห้องอาหารสดชื่น มีให้เลือกนั่งทั้งด้านในและด้านนอก ดีย์มากก

ขอบคุณ Armstrong28

นักท่องเที่ยวที่ดู Railway Restaurant ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป Railway Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ