“สุดยอด เค้กมะพร้าวอ่อน”

ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก27 ของหวาน ใน หัวหิน
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เค้กมะพร้าวอ่อน อร่อยมาก ใช้มะพร้าวอ่อนล้วนกับครีมสด รสชาติหวานลงตัว ถือว่าทำได้อร่อยกว่าร้านดังๆในหัวหิน ต้องแวะทุกครั้งที่ไปหัวหิน แต่ครั้งล่าสุด ตัวเค้กเนื้อชิฟฟ่อน คุณภาพแย่ลง ไม่เนียนนุ่มฟูแบบเดิม เนื้อละเอียดค่อนข้างหยาบ ไม่อร่อยเท่าเดิม แต่โดยรวมยังถือว่าดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NooNeeK

รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านทูเก็ตเตอร์ มีเบเกอรี่ มีกาแฟบริการ ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ตรงข้ามกับร้าน โกซีฟู้ด เบเกอรี่ที่ขึ้นชื่อ คือเค้กมะพร้าวอ่อน ราคาที่ไปมา อยู่ที่ 170 บาท ภายในร้านตกแต่งน่ารักมากค่ะ ไปหัวหินไม่ควรพลาด

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ dear_bua
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ไปหัวหินทุกครั้ง ต้องไม่พลาดที่จะแวะซื้อเค้กมะพร้าวที่ร้านนี้เลยค่ะ ร้านอยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหินเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Love_Annie
รีวิว 5 กันยายน ค.ศ. 2014

เค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยมาก นุ่มลิ้น ละลายในปากแทบไม่ต้องเคี้ยว มาทีไรก็ต้องซื้อกลับไปหลายกล่อง ซื้อไปฝากคนอื่นก็เห็นตรงกันว่าอร่อยจริงๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Airairair03
รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2013

เค้กที่นี่อร่อยมากค่ะ มาหัวหินทีำไรต้องมาทาน และสั่งกลับกรุงเทพฯ แต่ถ้าสั่งปริมาณเยอะๆโทรสั่งล่วงหน้านะคะ เพราะเค้าจะมีวางหน้าร้านไม่เยอะ เค้กมีสองรส เป็นรสวนิลาปกติ กับรสใบเตย แต่ส่วนตัวชอบทานรสวนิลาเพราะไม่ค่อยชอบกลิ่นใบเตยค่ะ เนื้อครีมเบามากไม่หวานเลี่ยน ละลายในปากเลย อร่อยจริงๆแนะนำๆ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ SweetApril28

นักท่องเที่ยวที่ดู ทูเก็ตเตอร์ เบเกอรี่ แอนด์ คาเฟ่ ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เคยไป ทูเก็ตเตอร์ เบเกอรี่ แอนด์ คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ