“มาหัวหินต้องไปทาน”
รีวิวของ ชุบชีวาหัวหิน

ชุบชีวาหัวหิน
ได้รับการจัดอันดับ ที่271 จาก913 ร้านอาหาร ใน หัวหิน
ระดับราคา: ฿2 - ฿7
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2016

ร้านนี้เคยไปมาครั้งหนึ่งค่ะ บรรยากาศใช้ได้ประมาณหนึ่ง ถ้าเป็นช่วงเทศกาลคนก็จะเยอะ แต่สำหรับรสชาติอาหารอร่อยดีค่ะ เหมาะสมกับราคา

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Panita S

รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

หากไปเที่ยวหัวหินแล้วอยากได้ที่นั่งพักสบายๆ ทั้งในสวนและในห้องห้องแอร์ พร้อมนั่งเครื่องดื่มเย็นๆ หรือแม้แต่คนที่หิวอยากได้อาหารหนักๆ ต้องที่นี่เลยชุบชีวา หัวหิน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kbenjhawan
รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ชุบชีวา ร้านอาหารแนวน่ารักๆ มีทั้งคาวและหวาน สลัดทูน่าอร่อยมากกกกกกกกกกก สปาเก๊ตตี้ คาโบน่ารา ติดอย่างเดียวยำวุ่นเส้นที่จืดไปนิด ที่เหลือทั้งอาหาร และขนมหวาน รสชาสถือว่าเริ่ด กาแฟก็กลมกล่อม มีมุมเงียบๆ ให้นั่งทอดอารมณ์ หากต้องการมุมสงบ อยู่กับตัวเอง ร้านนี้ถือว่าโอเค

ขอบคุณ wmpch
Tangolate Manager ของ ชุบชีวาหัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขอขอบคุณลูกค้ามากครับ

รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ตามชื่อร้านเลยครับ "ชุบชีวา" เวลาเหนื่อยๆจากการทำงาน อยากมาพักผ่อนใกล้กรุงเทพ ก็มาหัวหินนี่แหละครับ ร้านที่ผมไม่เคยพลาดเลยทุกครั้งที่มาหัวหินคือร้าน ชุบชีวา นี่แหละครับ บรรยากาศของร้ายสบายๆชิวๆ เหมือนนั่งเล่นอยู่ในสวน ในบ้านตัวเอง เหมาะกับการผ่อนคลาย การออกแบบร้านจะค่อนข้างมีสีสันสดใส มีมุมเก๋ๆเยอะครับ คล้ายๆแกลอรี่เล็กๆเลย ส่วนขออาหารจะเป็นอาหารฟิวชั่นไทย อิตาเลี่ยนครับ รสชาดดี ตกแต่งสวยครับ อาหารก็ประมาณ กุ้งพันเบคอนซอสมะขาม สปาเก็ตตี้คาโบนารา ผักโขมอบชีสก็อร่อยครับ หรือจะเมนูไทยๆหน่อยก็ คั่วกลิ้งหมูไข่เจียวครับ หรือจะมาทานกาแฟ ขนมเค้าก็ได้นะครับ เหมาะกับการพักผ่อน ใช้ชีวิตช้าๆไปเรื่อยๆกับวันหยุดครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ rong222
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

กาแฟรสชาติเข็มข้น เบเกอรี่รสชาติอร่อย เครื่องดื่มโซารสชาติเยี่ยม น้องๆพนักงานน่ารักทุกคน สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้านได้เลยค่ะ

ขอบคุณ BeeKannikar

นักท่องเที่ยวที่ดู ชุบชีวาหัวหิน ยังดู

หัวหิน, จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

Nong Kae, หัวหิน

เคยไป ชุบชีวาหัวหิน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ