หัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ
พักผ่อน

เดินทางไปเที่ยวหัวหินรอบนี้คือบรรยากาศรวมดี ไม่วุ่นวายเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022
Bambo04
ชิวๆ

มีสินค้าครับครัน ทันสมัยแหล่งช็อปปิ้งใจกลางเมืองหัวหินชั้นนำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2021
kitiwat k

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นเสมือนห้างที่มีพร้อมทุกย่าง ฃุปเป้อร์มาเก็ต ร้านค้า โรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร สะดวกสบายจริงๆ เดินทางง่ายมีรถสองแถวและรถรับจ้างผ่าน

ขอบคุณ Pongbhol
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไม่ว่าจะไปไหนมา ต้องมาแวะห้างนี้ ตากแอร์เย็นๆก่อนไปที่อื่นต่อ ที่นี้มีร้านอาหารมากมาย มีร้านให้ช้อปปิ้ง เดินเล่นเพลิดๆ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ earnern
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้างมีร้านอาหารหลายๆร้านและมีเสื้อผ้ามาลดราคาอยู่เสมอ เป็นจุดที่จัดกิจกรรมที่สำคัญต่างๆมากมาย และสามารถซื้อของเพิ่มเติมได้ที่นี่

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Poupaezaa
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2014

แหล่งรวมสินค้าอุปโภคบริโภคครบครันในหัวหิน shopping plaza ติดแอร์เย็นสบายเดินได้ไม่ร้อน มีสินค้าครบทุกอย่างตามแบบ plaza ทั่วไป และร้านอาหารทุกรูปแบบ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ tycvt
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

่ กว้างมากเลยค่ะ มีร้านอาหารหลายร้านดี มีร้านขายเสื้อผ้า ห้องน้ำสะอาด เดินช้อปปิ้งได้เพลินๆ ดีค่ะ รู้สึกเค้าจะมีซูปเปอร์มาร์เก็ตด้วย

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nonbrand