ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 20% (ราคาเฉลี่ย ฿4,770/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,813) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 20% (฿4,770) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักใหญ่ บริการดี อาหารเช้าเยอะ เตียงใหญ่ เปิดห้องมาเล่นน้ำได้เลยไม่แพง มีรถรับส่งขอบตรงนี้แหละ พนักงานเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนวันหยุดยาวววววววววว โดยรวามแล้วโรงแรมนี้ดีมาก มีโปรโมชั่นให้เลือกเยอะ
โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ ห้องพักกว้างขวาง สบาย เตียงใหญ่ สะอาดอาหารเช้าน้อยไปนิดแค่เป็นทีรับได้ พนักงานบริการดีมากทำเลสะดวกในการเดินทางอยู่ใกล้โรงพยาบาลและติดถนนใหญ่ เข้าเมืองหัวหินใช้เวลาไม่นานและราคาโอเคเลยจะกลับไปพักอีกๅ :)
สวย สะอาด ดูดี ผ่อนคลายสะดวกสบาย อยู่นอกเมือง แต่ไม่มาก ก็ถือว่าสะดวก เงียบ สงบ ไม่วุ่นวายง่ายต่อการเดินทางไปกิน เที่ยว ช๊อปปิ้ง ในตัวหัวหิน ถ้ามาพักผ่อนรู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆไม่มีเสียงรบกวนวุ่นวาย และอาหารที่รสชาติอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายบรรยากาสโดยรอบ โอเครถ้าจะมาอีก กี่ครั้ง ขอเลือกที่นี่ ค่ะ
พนักงานดูแลดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักกว้างมากพัก ห้อง Jacuzzi pool access โดยรวมแล้วดี แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย มีบริการ รถส่งถนนคนเดิน แต่ไม่มีวิวทะเล เข้าพักสะดวกสบาย ที่จอดรถมีจอดใต้อาคารได้
โรงแรมอยู่ติดถนนปากซอยหัวหินซอย 10 พนักงานบริการดีทุกคน พอเช้ามาในโรงแรมแล้วเงียบสงบบรรยากาศดี ห้องdeluxe ที่เช้าพัก มีjacuzzi ที่ริมระเบียง วิวสระว่ายน้ำ นั่งแช่ไปด้วย ดูวิว เพลิน ห้องสะอาดและใหม่ดี โดยรวมๆแล้ว พนักงานบริการดี โรงแรมบรรยากาศดีคุ้มค่าเหมาะแก่การเข้าพัก ขอหักคะแนนนิดนึงอาหารเช้ามีน้อย ไม่ค่อย นอกจากนั้นดีหมด