ร้านอาหารติดทะเล ชิลๆๆ สบายๆๆ ร้านสวยๆๆ อาหารอร่อย เป็นอาหารไทย ซีฟู้ด มีขนมด้วยอร่อยมาก ชอบตรงบรรยากาศ
อาหารร้านนี้ค่อนข้างใช้ได้ คงถูกปากกับใครหลายๆคน จัดได้ว่าอร่อยเบรคแตก
อิ่มท้อง อิ่มใจ บรรยากาศริมทะเล
ร้านอาหารแถบ ถ.แนบเคหาสน์ มีที่จอด มีเมนูหาอาหารให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะอาหารทะเล รสชาติอาหารโดยรวมยังไม่ถือว่า อร่อยมากนัก ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย
เราเจาะจงไปร้านนี้เพราะเราอ่านรีวิวมาจากในพันทิป ขับมอไซค์วนหากับแฟน วันที่ไปเป็นช่วงเศกาล คนเลยเยอะ พนักงานวิ่งกันวุ่น แต่ก็ดูแลลูกค้าได้ดี อาหารไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยมาก
อาหารรสชาติปานกลาง อร่อยเป็นบางอย่าง ราคาสูงไปนิด บรรยากาศรอบๆ ดูกว้างขวางไม่แออัด ติดทะเล โดยรวมแล้วโอเคค่ะ