ฉันจองโรงแรมนี้ผ่านเว็บจองโรงแรมชื่อดัง เมื่อไปถึง ทุกอย่างถูกเตรียมไว้อย่างดีและเราได้รับการต้อนรับจากพนักงานที่เอาใจใส่และน่ารัก
ห้องพักขนาดพอเหมาะ สะอาดและตกแต่งดี
ตรงข้ามกับชื่อโรงแรม โรงแรมไม่ได้อยู่ติดชายหาดแต่ต้องเดินไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม รอบๆ ก็เต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์ในระยะเดินไม่กี่นาที เราทานอาหารข้างนอกทุกเย็น ฉันเลยไม่สามารถออกความเห็นเรื่องอาหารของโรงแรมได้ - อย่างไรก็ตามอาหารเช้าบุฟเฟต์ก็จัดว่าพอใช้
สามารถซื่อบัตรเล่นอินเตอร์เน็ตได้ และไวไฟก็มีความเร็วพอใช้ บัตรอินเตอร์เน็ตของที่นี่ต่างจากโรงแรมอื่นๆ คือถ้าคุณยังเหลือเวลาหลังจากออกจากระบบ คุณสามารถเก็บเวลาไว้ใช้ครั้งถัดไปได้
โดยรวม เรามีความสุขกับการพักแรมที่ City Beach และจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอนถ้าเรามาหัวหิน