Priceline
Agoda.com
Hurb
Trip.comUS$25
ZenHotels.comUS$29
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่ตั้งโรงแรมค่อนข้างดี อยู่ใกล้ๆหาดหัวหิน และยังสามารถเดินไปหัวหินไนท์มาร์เกตได้ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มีรถ แต่ห้องพักค่อนข้างเก่า ลิฟท์ของโรงแรมก็เก่า ที่นั่งล็อบบี้แคบเกินไป ควรขยายพื้นที่ออกอีกนิด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่อยู่ขอบสุด เพราะเป็นห้องที่ขนาดใหญ่
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PPAREEVERYWHERE
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2012

พักเป็นครั้งที่สาม ห้องพักดี อยู่บนชั้น 6 พร้อมวิวเมืองหัวหินและทะเล ห้องพักสะอาดอยู่ในสภาพดี อาหารเช้าดีแต่ไม่ถึงกับยอดเยี่ยม ทำเลที่ตั้งดีมากและราคาดี พนักงานช่วยเหลือดี จะพักที่นี่อีก

4  ขอบคุณ Alastair1314
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันจองโรงแรมนี้ผ่านเว็บจองโรงแรมชื่อดัง เมื่อไปถึง ทุกอย่างถูกเตรียมไว้อย่างดีและเราได้รับการต้อนรับจากพนักงานที่เอาใจใส่และน่ารัก
ห้องพักขนาดพอเหมาะ สะอาดและตกแต่งดี
ตรงข้ามกับชื่อโรงแรม โรงแรมไม่ได้อยู่ติดชายหาดแต่ต้องเดินไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม รอบๆ ก็เต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์ในระยะเดินไม่กี่นาที เราทานอาหารข้างนอกทุกเย็น ฉันเลยไม่สามารถออกความเห็นเรื่องอาหารของโรงแรมได้ - อย่างไรก็ตามอาหารเช้าบุฟเฟต์ก็จัดว่าพอใช้
สามารถซื่อบัตรเล่นอินเตอร์เน็ตได้ และไวไฟก็มีความเร็วพอใช้ บัตรอินเตอร์เน็ตของที่นี่ต่างจากโรงแรมอื่นๆ คือถ้าคุณยังเหลือเวลาหลังจากออกจากระบบ คุณสามารถเก็บเวลาไว้ใช้ครั้งถัดไปได้
โดยรวม เรามีความสุขกับการพักแรมที่ City Beach และจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอนถ้าเรามาหัวหิน

ขอบคุณ johntheboffin
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2012

ผมจองที่พักไว้ล่วงหน้าก่อนสองวันผ่านทางเว็บไซต์ ห้องพักได้รับการยืนยันแล้ว และค่าใช้จ่ายก็ถูกหักไปจากบัญชีของผมแล้วเช่นกัน เมื่อผมมาถึงที่โรงแรมพร้อมกับใบอ้างอิง พวกเขากล่าวหาว่าผมปลอมอีเมล์เนื่องจากพวกเขาไม่มีห้องว่างเหลืออยู่! เป็นพนักงานต้อนรับที่หยาบคายที่สุดที่ผมเคยได้พบเจอเลย ผมต้องโทรศัพท์ไปที่เว็บไซต์ และพวกเขาก็แสดงรายละเอียดการยืนยันตอบกลับการจองที่พักจากโรงแรมมาให้ ซึ่งในการทำเช่นนี้ผมต้องโทรศัพท์ข้ามประเทศเป็นเวลากว่าหนึ่งชั่วโมง ซึ่งแพงกว่าค่าที่พักของผมเสียอีก หลังจากนั้น พนักงานคนนี้ก็ไม่ได้คิดแม้แต่จะขอโทษผม แถมยังจะเคารพการจองของผม โดยอนุญาตให้ผมได้นอนหลับในรถของตัวเองในที่จอดรถ หรือข้างสระน้ำอีกซะด้วยนะ โดยที่ผมยังจะต้องเสียค่าที่พักนั้นไปอยู่ดี ผมไม่เคยรู้สึกทึ่งอะไรขนาดนี้มาก่อนเลย พวกเขาส่งตัวผมไปยังอีกโรงแรมหนึ่งซึ่งห่างจากกันสิบนาทีด้วยการขับรถ ซึ่งอยู่ไกลโพ้นจากทำเลที่ผมต้องการมาก และพวกเขาก็ไม่ได้เคารพในการจองที่พักของผมเลย และผมก็ต้องจ่ายเต็มราคาและไปรับเงินคืนเอาจากเว็บไซต์ีที่ผมใช้จอง ได้โปรดถ้าคุณจะไปพักที่โรงแรมแห่งนี้และจองล่วงหน้าก่อนภายในสองวัน คุณต้องโทรไปถามก่อนว่าพวกเขาจะให้คุณเข้าพักหรือไม่!

3  ขอบคุณ JBPtraveller
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ทำเลยอดเยี่ยม หลังจากนั้นก็มีแต่ข้อเสีย! ที่นี่เป็นโรงแรมเก่าที่จำเป็นต้องได้รับความรักและจ่ายเงินมากๆ เพื่อดูแลเอาใจใส่ ต้องฝึกอบรมพนักงานด้วย เราทานอาหารเช้าที่นั่นครั้งนึง หลังจากนั้นตลอดทั้งสัปดาห์เราก็ออกไปหาอะไรกินเองข้างนอก! ฉันต้องไล่ตามพนักงานดูแลห้องเพื่อจะเอาผ้าปูเตียงสะอาดๆ! ฉันไม่รู้ว่าเขาอยู่รอดได้ยังไงในเมื่อมีคู่แข่งเยอะแยะ

1  ขอบคุณ jd25sa