ห้องกว้างมีการแยกส่วนอย่างลงตัวระหว่างโซนนั่งเล่น-กินข้าว และโซนห้องนอน สระน้ำกว้าง ไม่ลึกมาก เฟอร์นิเจอร์ใหม่ ห้องน้ำแยกส่วนเปียกและแห้ง นอกจากสระว่ายน้ำแล้วยังชอบอ่างอาบน้ำเอ้าท์ดอร์ ความรู้สึกว่ามาพักผ่อนจริงๆ เหมาะสำหรับคู่รัก บรรยากาศโรแมนติก
ห้องพักเหมือนกับอยู่บ้านตัวเองเลย แบ่งเป็นสัดส่วนดี มีความเป็นส่วนตัวมาก พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำได้ตลอดเวลา เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆชอบมากค่ะ สามรถสั่งอาหารเข้ามาทานในห้องพักได้
ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง แบ่งสัดส่วนห้องนั่งเล่น และห้องนอน มีความเป็นส่วนตัวสูง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการสั่งซื้ออาหารดังของเมืองหัวหินมาให้ถึงห้อง ซึ่งสะดวกสำหรับคนที่ไม่ได้มีรถยนต์ส่วนตัว แต่ค่าบริการสูงไปนิด ในห้องมีทั้งอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และสระว่ายน้ำส่วนตัว ชอบมาก เพียงแต่สระว่ายน้ำมีเศษใบไม้เยอะไปหน่อย ควรมีอุปกรณ์เก็บใบไม้ให้ไว้ในห้องด้วย
ห้องกว้างมาก แบ่งโซนเป็นส่วนนั่งเล่น ที่นอน มีบริการอาหารถึงห้องสำหรับอาหารเช้า หรือจะสั่งอาหารจากร้านข้างๆส่งตรงถึงห้องพักก็ได้ เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่ง สถานีรถไฟและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ พนักงานอัธยาศัยดี ลืมของไว้ก็ส่งกลับมาให้
ห้องกว้างขวางแบ่งเป็นสัดส่วน มีสระว่ายน้ำในตัว แต่เหมือนอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่มากกว่า สูงเกิน 160 cm จ้วง 2 ทีจากขอบข้างหนึ่งถึงแล้ว กลางคืนออกไปเล่นไม่ได้ยุงเยอะมาก พนักงานบริการดี อาหารมาเสริฟถึงห้อง ใก้ลหัวหินมาร์เก็ต เหมาะสมกับคู่รักมากกว่าครอบครัว
เรียนคุณ Nung KTBโรงแรม ซี วิลล่าเป็นโรงแรมพูลวิลล่า สระส่วนตัวตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เดินทางไปชายหาดและหางสรรพสินค้าได้สะดวก มีขนาดสระน้ำ กว้าง 3 เมตร ยาว 4 เมตร ลึก 1.20 เมตร เราต้องขอกราบประทานอภัยหากสระน้ำของเรา ทำให้คุณผิดหวัง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับในโอกาสต่อไปณฐา มะลิซ้อนผู้จัดการทั่วไป