ตัวโรงแรมติดถนนใหญ่ ราคาห้องถือว่าคุ้มกับห้องสวยๆและชอบสระน้ำส่วนกลางมากๆค่ะ แต่ตัวโรมแรมไม่ติดทะเล มีทางด้านหลังเดินไปยังทะเลได้ แต่ไม่สามารถเล่นน้ำได้ เนื่องจากไม่มีหาดทรายเหมาะสำหรับการไปติดต่อธุรกิจหรือแวะพักเพื่อเดินทางต่อ
สระว่ายน้ำเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กค่ะ สวยดี มีลูกเล่น ดีไซน์สวยอาหารเช้าไม่ค่อยเยอะ รสชาติธรรมดา โดนส่วนตัวบอกว่าไม่คุ้มค่ะ ที่พักห่างจากตลาดคนเดิน 20 นาที มีที่จอดรถไว้รองรับเยอะค่ะwifi มีให้ในแต่ละชั้น แต่สัญญาณไม่ค่อยดีค่ะ
เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นึกถึงเวลาอยากไปพักผ่อน เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ห้องพักราคาประหยัด อาหารเช้าพอใช้ได้ ที่สำคัญสระว่ายน้ำ มีแยกส่วนสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก มีสไลด์เดอร์สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ลูกชอบมาก
ได้ห้องพักหมายเลข 4313 ตกแต่งสวยสไตล์บูติก อุปกรณ์ครบตามมาตรฐาน สระว่ายน้ำเป็นจุดเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว เด็กเล็กๆ ชอบมากมีตัวการ์ตูนในเล่น สระน้ำไม่ลึก หากไปทะเลเดินไม่ไกลหรือใช้บริการรถกอล์ฟของโรงแรมได้ฟรี ทำเลอยู่ก่อนเข้าเมือง อาจจะเดินทางเข้าเมืองไกลไปหน่อยแต่สงบเหมาะกับการพักผ่อน
มาพักที่นี่ 4-5ครั้ง ด้านข้างและด้านล่างโรงแรมมีสถานบันทิง ร้านอาหาร ผับ แจ่มเลยพักผ่อนช่วงกลางคืน ไม่ไกลจากเมืองหัวหิน ดึกๆหิวมีเซเว่นอีก ห้องพักสวย ภายในตกแต่งทันสมัยมาก รวมๆคุ้มค่ามากครับ ไปหัวหินอีกก็จะไปพักอีก