กุชื่อ ไ

Tassanee

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 พ.ค. 2016ผ่านมือถือ
ห้องสวยสะอาด เตียงนุ่ม แอร์เย็นสบาย สระน้ำสวยเด็กๆชอบ
อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม
พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี
แม่บ้านเปลี่ยนผ้าให้ทุกวัน
มีรถกอล์ฟส่งทะเล ขากลับโทรให้มารับได้
ข้อเสียแค่wifiไม่ค่อยดีใช้งานไม่ค่อยได้ น้ำฉีดก้นเบาไปไม่ค่อยไหล
นอกนั้นดีหมด
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
  • Marriott Hotels
6.1 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
  • Algotels
4.3 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
5.6 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
5.5 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
8.1 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
9.3 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
16.8 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
ibis Hua Hin
8.6 กม. จาก โรงแรมหินน้ำทรายสวย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เลือกห้องแบบ จูเนียร์ สวีท บรรยากาศดี สระว่ายน้ำ มีเด็กเล่นเยอะ
อาหารเช้าค่อนข้าง หลากหลาย คือว่า อิ่มสำหรับมื้อเช้าครับ พนักงานเป็นกันเอง ห้องสะอาดเรียบร้อย
หากใครต้องการมอเตอร์ไซด์ ที่โรงแรมมีให้บริการ เช่า 24 ชม ในราคาที่ประหยัด

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ RUTTAWUT
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

การเดินทางไปเที่ยว หรือพักผ่อนที่โรงเเรมหินน้ำทรายสวยควรมีรถยนต์ส่วนตัวเนื่องจากสถานที่ตั้งค่อนข้างไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในในจังหวัดหัวหิน โดยแบ่งเป็นส่วนโรงเเรมและคอนโด ราคาก็ไม่ได้แพงมากถ้าเทียบกับความคุ้มค่าภายในห้องพัก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ Kimonchen
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015

ตัวโรงแรมติดถนนใหญ่ ราคาห้องถือว่าคุ้มกับห้องสวยๆและชอบสระน้ำส่วนกลางมากๆค่ะ แต่ตัวโรมแรมไม่ติดทะเล มีทางด้านหลังเดินไปยังทะเลได้ แต่ไม่สามารถเล่นน้ำได้ เนื่องจากไม่มีหาดทรายเหมาะสำหรับการไปติดต่อธุรกิจหรือแวะพักเพื่อเดินทางต่อ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nuntarpatch
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สระว่ายน้ำเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กค่ะ สวยดี มีลูกเล่น ดีไซน์สวย
อาหารเช้าไม่ค่อยเยอะ รสชาติธรรมดา โดนส่วนตัวบอกว่าไม่คุ้มค่ะ
ที่พักห่างจากตลาดคนเดิน 20 นาที
มีที่จอดรถไว้รองรับเยอะค่ะ
wifi มีให้ในแต่ละชั้น แต่สัญญาณไม่ค่อยดีค่ะ

ขอบคุณ JibJaa
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นึกถึงเวลาอยากไปพักผ่อน เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ห้องพักราคาประหยัด อาหารเช้าพอใช้ได้ ที่สำคัญสระว่ายน้ำ มีแยกส่วนสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก มีสไลด์เดอร์สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ลูกชอบมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chaisit505