บรรยายกาศ

เป็นหาดที่สวยและเงียบสงบมากสามารถพาครอบครัวหรือเพ่ื่อนฝูงไปเล่นน้ำได้ไม่ไกลจากกทม.มากบรรยายกาศดีไม่ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019
mothipda
ไบรตัน, สหราชอาณาจักร
ไหว้พระ ชมวิว

หากมาเที่ยวหัวหิน ควรแวะมาสักครั้ง คุ้มค่าการเดินทางมาแน่นนอนครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2018
seeni2
อ่านรีวิว ทั้งหมด 660 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบๆๆๆๆ ขึ้นไปมองหินวิวหัวหินสวยมากกก ยิ่งมองออกไปเห็นทะเลสุดลูกหูลูกตาแล้วมันได้บรรยากาศมากเลยคุณผู้ช๊มมม

ขอบคุณ bewtii2015
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015

วัดจะอยู่เขาตะเกียบ เป็นเขาหินปูน ที่ตั้งยื่นออกไปในทะเล โดยเป็นสถานที่ชมวิวที่สามารถมองเห็นชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จากโค้งหาดของ หาดตะเกียบ และวัดยังมีจุดชมวิว ที่สามารถมองเห็นชายหาดหัวหิน และตัวเมืองหัวหิน อีกทั้งภายในบริเวณยังมี “เจ้าลิงจ๋อ” อยู่ทั่วบริเวณใครอย่าเผลอให้อาหารเชียว เพราะมันจะมารุมคุณทั้งฝูง บ้างตัวก็น่ารัก บ้างตัวก็น่ากลัว บรรยากาศดีมากๆเลย

ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ชอบค่ะได้ไปไหว้พระ อากาศดี รุ้สึกสดชื่น ได้ธรรมชาติ วิวจากบนวัดสวยมาก มองเห็นท้องทะเลสวยสุดๆ อากาศข้างบนวัดเย็นสบาย รู้สึกสงบ มีลิงอาศัยอยุ่ ก้อไม่ทัมลายนักท่องเที่ยว ลงมาจากวัดมีอาหารทะเลสดๆขายด้วย

ขอบคุณ กุชื่อไก๋ ไ
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก
บรรยากาศดี บนเขา มองลงมาเห็นวิวทะเล ลมเย็นสบาย แต่ลิงเยอะ เลยไม่กล้าขึ้นไปเก็บบรรยากาศชั้นบน เงียบสงบ เหมาะแก่การนั่งเงียบๆ ปลดปล่อย ร่างกาย จิตใจ

ขอบคุณ kapoloh
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้ขึ้นไปกราบสักการะพระบรมสารีริกธาตุซึ่งตั้งอยู่บนเขาตะเกียบ ได้ทำบุญไหว้พระสบายใจแล้ว จะมีความสบายตาด้วยเพราะได้เห็นวิวทะเลในมุมสูง กว้าง สวยจริงๆ แต่ต้องระวังเกี่ยวกับลิงในวัดด้วย
เพราะถ้าเขาเห็นเราถือพวกของกิน จะเข้ามาแย่งจากมือไปเลย โดยได้ไปซื้อน้ำขวดจากร้านค้า แม่ค้าก็ถามว่ากินเลยไหม ถ้ายังไม่กินให้ใส่ไว้กระเป๋าถือก็ไส่ไว้ แต่พอเอาออกมาจะดื่มก็มีลิงตัวหนึ่งวิ่งมาคว้าจากมือก็ต้องปล่อยให้ไปอย่าไปแย่ง ไม่เช่นนั้นจะเกิดอันตรายได้

ขอบคุณ Somsong N