Ketkanok D

Ketkanok

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 พ.ค. 2016ผ่านมือถือ
ที่จอดรถยนต์กว้างขวางเดินทางไปทะเล/และแหล่งช็อปปิ้ง/แหล่งบันเทืงใช้เวลาเพียงเล็กน้อย/ราคาเหมาะสม/พนักงานบริการด้วยรอยยิ้ม/อยู่บนอาคารโรงแรมหน้ามองเห็นทะเล/กลังมองเห็นภูเขาหิรเหล็กไฟสวยงามมาก/ยามเช้ามองตะวันขึ้นที่ทะเล/ยามเห็นตะวันตกที่ภูเขา
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
  • Marriott Hotels
0.3 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
1.6 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
0.4 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
0.9 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
2.2 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
  • HolidayInn.com
3.4 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
ibis Hua Hin
2.7 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
3.5 กม. จาก โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หัวหิน
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นการพักครั้งที่สองบรรยากาศก็ดีใช้ได้อาหารเช้าไม่ค่อยอร่อยนักแต่ก็ช่างมันเหอะไม่ไกลจากตลาดกลางคืนมากนักเปิดระเบียงเป็นทะเลเย้สวยมากด้านหลังเป็นภูเขาประทับใจราคาคุ้มค่ากับที่จ่ายไปเพราะแม้นจะไม่ได้ถูกมากนักแต่ได้ระดับนี้ถือว่าพอใจมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
22  ขอบคุณ akenes
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ดิฉันได้พาคณะเจ้าหน้าที่ไปพักที่โรงแรมนี้เมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ บริการของเจ้าหน้าที่ก้อโอเคนะคะ โรงแรมสบาย มีลิฟท์แก้วด้วยค่ะ ห้องพักก้อดูดีค่ะ ราคาไม่แพงเกินไปด้วยค่ะ ดิฉันได้พักห้องสูทค่ะ ก้อเลยสบายหน่อย

21  ขอบคุณ NoyKeerati
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันได้จองห้องพักที่นี่สำหรับหญิงสูงอายุ 4 คน สิ่งที่ฉันเห็นคือ การต้อนรับพร้อมกับรอยยิ้มและเครื่องดื่ม มีห้องพักที่สวยงามพร้อมวิวที่งดงามสมบูรณ์แบบ สิ่งที่หญิงทั้ง 4 พูดก็คือ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ มีอาหารเช้าให้เลือกมากมาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คุณจะได้รับอย่างเต็มที่สำหรับราคาที่คุณจ่าย จุดเสียเปรียบเล็กๆ จุดเดียวของที่นี่ก็คือทำเล ถ้าจะไปชายหาดก็ต้องข้ามถนนที่พลุกพล่าน แต่ทางโรงแรมมีรถรับส่งไปชายหาดวันละ 4 เที่ยว พวกเธอไม่ได้ลองใช้บริการแต่พวกเธอก็คิดว่าทุกอย่างดีมาก จริงๆ แล้วฉันก็ไม่รู้ว่าทำเลดีหรือไม่ดีเพราะว่าที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุกอย่าง และถ้าคุณไม่ขี้เกียจเกินไปที่จะเดินสัก 15 นาทีก็ถือว่าเป็นทำเลที่ดีทีเดียว

2  ขอบคุณ PeterH481
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

เราได้พักที่โรงแรมนี้ 1 คืนและนั่นก็เกินพอ เราได้รับห้องพักที่ชั้น 10 ประตูหน้าเปิดออกไปทางข้างนอกซึ่งก็แปลกดี ห้องพักเก่าและควรได้รับการตกแต่งใหม่ ห้องน้ำมีขนาดเล็กและมีเชื้อรา แผ่นพรมยางกันลื่นออกสีคล้ำและมีราขึ้น
มี WiFi ให้ใช้ฟรีแต่ฉันต้องใช้เวลาถึงครึ่งชั่วโมงกว่าจะใช้งานได้หลังจากที่พวกเขารีสตาร์ทตัวโมเด็ม
มีตัวเลือกอาหารเช้าจำกัดมาก และส่วนใหญ่เป็นอาหารแนวเอเชีย
สิ่งที่ดีคือ มีตลาดกลางคืนเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรม
และเราขอแนะนำร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อ Pepponi ที่ตั้งอยู่บนถนนสายหลัก
โดยทั่วไปแล้ว เราจะไม่ขอบอกให้ไปพักที่นั่น เพราะว่าที่นั่นเรียบง่ายจนเกินไป

2  ขอบคุณ Fred_1956085
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เพลิดเพลินกับการพักที่โรงแรมแห่งนี้ มันหรูหรา สะอาด และอาหารเช้าอร่อย อยู่ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งด้วย มีรถให้บริการ มีร้านสะดวกซื้อ 7-11 อยู่ใกล้ๆสามารถซื้อเบียร์ และอื่นๆได้ เราชอบทานเบียร์ก่อน และหลังอาหารมื้อค่ำ และฟังเสียงร้องเพลงจากนักร้องสาวที่นั่น เขียนโดย Lorraine And Ray Fox Tweed Heads

ขอบคุณ fox529037