สถานีรถไฟสวย ถ่ายรูปได้บรรยากาศไม่เหมือนใคร สถานที่ตั้งติดถนนหาได้ไม่ยาก ไม่ห่างจากตลาดโต้รุ่งมากนัก
มีความสวยงาม ถึงจะเล็กแต่สะดวก สะอาด มี ที่ให้ charge โทรศัพท์ด้วย มีมุมถ่ายภาพ สวยๆ อยู่ใกล... อ่านเพิ่มเติม
มีโอกาสไปหัวหินต้องแวะมาถ่ายรูปที่นี่นะคะ ภาพสวยมาก เป็นสถานที่ที่ควรจะแวะมาอย่างยิ่งหาไม่อยาก สามารถนั่งรถ หรือเดินมาได้ค่ะ
สถานีรถไฟหัวหินเป็นสถานที่สวย สะอาด ร่มรื่น ดูแล้วสบายตา สบายใจ ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟคอยให้ความช่วยเหลือและดูแลนักท่องเที่ยวได้ดีเยี่ยม มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปได้ทั้งในและนอกสถานีรถไฟ แถมยังมีตู้รถไฟเก่านำมาดัดแปลงเป็นห้องสมุดได้อย่างน่ารักและเก๋ไก๋มากๆคะ
ถ้าคิดจะเที่ยวทะเลหาดทรายสวยน้ำทะเลใสล่องรถไฟไปกินอาหารทะเลสดๆนึกถึงทะเลหัวหินเลยค่ะ ยิ่งได้นั่งรถไฟไปด้วยชมบรรยาการรายวิวทิวทัศน์ข้างทางชมวิถีชีวิตของคนยิ่งน่าประทับใจมากเลยค่ะกับการเดินทางนั่งรถไฟมากับเพื่อนๆพอมาถึงสถานนีรถไฟหัวหินแล้วเรายิ่งน่าประทับใจขึ้นมาอีกเพราะเป็นสถานีรถไฟที่สวยงามน่าชมมากมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปกับเพื่อนๆเหมื่อนเป็นแหล่งท่องเทียวมานั่งพักมองผู้คนที่มาเที่ยวทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมาเที่ยวทะเลหัวหินของเรา เพื่อนๆที่มาด้วยกันก็ประทับใจมากกับสถานีรถไฟหัวหินแห่งนี้
บรรยากาศเหมือนสมัยก่อนๆเป็นจุดที่ต้องมาถ่ายรูปถ้ามาหัวหินไม่มาถ่ายรูปที่สถานีรถไฟถือว่าผิด
ถ่ายรูปเสร็จยังสามารถไปเดินตลาดโต้รุ่งหัวหินได้อีกด้วย
สถานีรถไฟที่นี่มีเอกลักษณ์มาก สวยมากๆ ที่หัวหินมีรถไฟฟรีด้วยสะดวก บรรยากาศดี บริการดีมาก มีที่ถ่ายรูปสวยๆไปอวดเพื่อนด้วย
สถานีรถไฟหัวหินสถานที่โดยรอบร่มรื่น สะอาด ตัวสถานียังเป็นอาคารไม้สวยงาม มีพลับพลาพระมงกุฎเกล้าฯ ,ป้ายสถานี และ หัวรถจักรไอน้ำเก่า เป็นจุดที่นิยมถ่ายรูปกัน