สถานีรถไฟสวย ถ่ายรูปได้บรรยากาศไม่เหมือนใคร สถานที่ตั้งติดถนนหาได้ไม่ยาก ไม่ห่างจากตลาดโต้รุ่งมากนัก
มีความสวยงาม ถึงจะเล็กแต่สะดวก สะอาด มี ที่ให้ charge โทรศัพท์ด้วย มีมุมถ่ายภาพ สวยๆ อยู่ใกล... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาถ่ายรูป มากี่ครั้งก็ต้องแวะถ่ายรูปที่นี่ มีมุมให้ถ่ายรูปไม่ซ้ำเลย หลงรักรถไฟหัวหิน
ผ่านไปแล้วเห็นก็ก็ไม่เห็นมีอะไรเป็นพิเศษถามอะไรก็ถามอะไรก็ไม่ค่อยมีข้อมูลให้ลูกค้าเท่าไหร่ก็ก็เหมือนสถานีรถไฟทั่วๆไปที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวส่ส่วนรูปภาพสมัยโบราณก็โอเคอยู่
ไม่ได้มาสถานที่แห่งนี้นาน แต่ทุกครั้งมาก็รัก รถไฟไทยก็ไม่แพ้ใครในโลก การเดินทางสะดวก คนต่างชาติยังชอบมาที่นี่และเรากผ็ชอบ มีมุมถ่ายรูป ห้องสมุดก็มี
แหล่งท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันก็สามารถไปถ่ายรูปกับบริเวณใกล้เคียงกันได้หรือจะเป็นตอนกลางคืนก็ให้บรรยายกาศไปอีกอารมย์หนึ่งแต่ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปตอนไหนเมื่อไหร่ก้มักจะพบเห็นนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นต่างชาติหรือนคนไหยก็ตามต่างก็พากันมาชื่นชมในความสุขความตื่นเต้นความรื่นเริงและวิถีชีวิตของคนที่อาศัยอยู่ละแวกนั้นด้วย
สวย มีเสน่ห์ ย้อนยุค รู้สึกเหมือนกลับไปในอดีตเลยครับ ที่สำคัญเป็นสถานที่ถ่ายรูปสุดฮิตของหัวหิน ใครมาหัวหินต้องไปถ่ายรูปที่สถานีรถไฟหัวหินให้ได้เลยนะครับ
ยังคงเอกลักษณ์ของสถานีรถไฟหัวหินไว้
เป็นที่เดินถ่ายรูปของนักท่องเที่ยว แนะนำว่ามาตอนเช้าหรือไม่ก็ตอนเย็นเพราะว่า ตอนกลางวันอากาศร้อนมาก