Papangkorn

สถานีรถไฟสวย ถ่ายรูปได้บรรยากาศไม่เหมือนใคร สถานที่ตั้งติดถนนหาได้ไม่ยาก ไม่ห่างจากตลาดโต้รุ่งมากนัก

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
avatarclub
จังหวัดนนทบุรี, ไทย
สถานีรถไฟหัวหิน

มีความสวยงาม ถึงจะเล็กแต่สะดวก สะอาด มี ที่ให้ charge โทรศัพท์ด้วย มีมุมถ่ายภาพ สวยๆ อยู่ใกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019
jeabneena

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปในตอนเช้าค่ะ ที่ถ่ายรูปมีไม่ค่อยเยอะ ไม่ค่อยมีคนมาทำความสะอาดสักเท่าไหร่ มีของขายนิดหน่อย มีคนจรด้วยนะค่ะน่าสงสารมาก อยากให้องกรค์ที่เกี่ยวข้องปรับปรุงอีกนิดหน่อยนะค่ะจะดีมาก

1  ขอบคุณ Besty_sudarat
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไม่ได้เดินทางทางรถไฟนานมากแล้วครั้งนี้ลองเดินทางดู ต้นทางหัวลำโพง ปลายทางหัวหิน รถที่นั่งเป็นแบบด่วนพิเศษปรับอากาศชั้น 2 เมื่อมาถึงสถานีรถไฟหัวหินสภาพภายนอกที่เห็นยังคงสวยงาม มีการปรับปรุงแค่สีภายนอกแต่สภาพโดยทั่วไปยังคงเดิม เมื่อลงสถานีแล้วสามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jija2526
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2016

รักษาสภาพไว้ดีมาก มีการบูรณะให้เหมาะสมกับเป็นสถานีรถไฟที่มีนักท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมจำนวนมาก

ที่จะขาดคือ ที่จอดรถหายาก

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pattaraj
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016

เป็นสถานีรถไฟที่สวยที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ มีความเก่าแก่ย้อนยุคและมีที่ถ่ายรูปจำนวนมาก ในสถานีมีห้องสมุดให้เข้าชมด้วย จากสถานีรถไฟสามารถนั่งรถสองแถวไปยังสถานที่ต่างๆได้

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ laksamolp
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาถ่ายรูป มากี่ครั้งก็ต้องแวะถ่ายรูปที่นี่ มีมุมให้ถ่ายรูปไม่ซ้ำเลย หลงรักรถไฟหัวหิน

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Boybeck B