สถานีรถไฟสวย ถ่ายรูปได้บรรยากาศไม่เหมือนใคร สถานที่ตั้งติดถนนหาได้ไม่ยาก ไม่ห่างจากตลาดโต้รุ่งมากนัก
มีความสวยงาม ถึงจะเล็กแต่สะดวก สะอาด มี ที่ให้ charge โทรศัพท์ด้วย มีมุมถ่ายภาพ สวยๆ อยู่ใกล... อ่านเพิ่มเติม
คิดว่ามุมถ่ายรูปที่นี่สวย เขาทำไว้เป็นเอกลักษณ์ของหัวหินเลย ทั้งสีสรร และรูปแบบ เวลารถไฟมาก็ถ่ายรูปสวยดี มีที่จอดรถ แต่มันอาจจะร้อนไปนิด เหมาะสำหรับมาถ่ายรูปตอนเย็นๆ หรือเช้าๆเลยจะสวยครับ
ช่วงที่ไป 16-20 กุมภาพันธ์ 60 มีงานโอทอป ตรงถนนที่ตรงมาทางสถานี มีของพื้นเมืองมาขายอร่อยดี
สถานีรถไฟสวยงามมาก มีมุมถ่ายรูปหลายจุด
เดินาทางโดยรถไฟ ก็ชิวๆดี พอลงมาสถานีหัวหินก็สวยงามสะอาดตา ถ่ายรูปคู่เช็คอินกับบรรยากาศเมืองหัวหินซักหน่อย จากนั้นเราก็ไปชิวให้ทั่วเมืองหัวหินกันเลย
เป็นสถานีรถไฟที่สวยงามที่สุดแห่งเมืองหัวหิน โดยส่วนใหญ่ผู้คนชอบใช้บริการรถไฟ เพราะเดินทางรวดเร็ว ประหยัดเวลา ประหยัดรายจ่าย
สถานีรถไฟหัวหิน เป็นหนึ่งในสถานีต่างๆที่ยังคงเอกลักษณ์ของอาคารไม้แบบโบราณให้เราได้ชื่นชมในปัจจุบัน อาคารมีความสวยงาม
สถานที่สวยงามดูคลาสสิค อยู่ในตัวเมืองเดินทางง่าย ในสถานีรถไฟมีร้านกาแฟเล็กๆน่านั่งอยู่ด้วย ถ้าแวะไปหัวหินก็ไม่ควรพลาดแวะไปถ่ายรูปกับสถานีรถไฟหัวหินที่เป็นอีกสัญลักษณ์ของหัวหินด้วย